Cadillac Escala và ước mơ vươn đến phân khúc xe sang

sử dụng nền tảng Omega của mẫu CT6 và đặt thân xe coupe 4 cửa lên trên để tạo thành Escala, đuôi xe mang cảm hứng tương tự Audi A7. Hãng cho biết Escala dài hơn khoảng 152 mm so với CT6, chiều dài cơ sở cũng dài hơn khoảng 127 mm.

Mẫu sedan mới to hơn hẳn CT6 hiện nay, có vẻ hãng xe Mỹ muốn vươn tầm mới trong phân khúc xe sang như cách Mercedes-Maybach làm với S-class.

Tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance (Mỹ) đang diễn ra, Cadillac giới thiệu bản concept mới nhất, thể hiện hình ảnh của các sản phẩm Cadillac trong tương lai, chiếc Escala concept.

Escala xuất hiện vào 18/8 mang tới những hứa hẹn về thiết kế mới của hãng xe Mỹ. Lưới tản nhiệt hình thang mang xu hướng tương lai, thân xe mượt mà nhiều đường gân hất ra sau. Nội thất sử dụng đường cong hiển thị OLED mà Cadillac cho là điểm độc đáo thu hút người xem. Gỗ bóng và da là chất liệu chủ đạo bên cạnh vải nhẹ, kim loại đánh bóng và trần xe rộng bằng kính.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Hyundai tại TpHCM hoặc Bán xe Hyundai tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Hyundai để tìm Xe Hyundai tại Tp.HCM

cwc 4952 1 5517 1471603331 Cadillac Escala và ước mơ vươn đến phân khúc xe sang

concept.

Cadillac sử dụng nền tảng Omega của mẫu CT6 và đặt thân xe coupe 4 cửa lên trên để tạo thành Escala, đuôi xe mang cảm hứng tương tự Audi A7. Hãng cho biết Escala dài hơn khoảng 152 mm so với CT6, chiều dài cơ sở cũng dài hơn khoảng 127 mm.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Hyundai tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Hyundai tai Tp.HCM

Động cơ trên mẫu concept mới là loại 4,2 lít V8 tăng áp kép cho công suất 500 mã lực, con số mà CT6 có thể vươn tới trong tương lai. CT6 nằm ở phân khúc cao nhất của sedan hạng sang, cạnh tranh với Mercedes S-class hay Audi A8. 

Tên xe Escala trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “tỷ lệ, quy mô”, ý muốn nói đây là phiên bản mở rộng của CT6. Tức với Escala, Cadillac muốn vượt lên một hạng mới trong phân khúc xe sang, giống như Mercedes-Maybach S-class. Tên Escala cũng tương tự như chiếc SUV cỡ lớn của hãng là Escalade, do đó nếu chọn Escala là tên xe có thể gây hiểu nhầm cho khách hàng khi đọc.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Cadillac Escala và ước mơ vươn đến phân khúc xe sang

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>