Thông tin đặc tính và giá trị đá Thiên Thạch

được định nghĩa là loại đá được tìm thấy trên trái đất nhưng có nguồn gốc từ các mảnh vụn sao băng. có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên ở Việt Nam, loại phổ biến bậc nhất là gương – glass tektite. Loại này được tìm thấy nhiều ở vùng tây nguyên.

thien thach Thông tin đặc tính và giá trị đá Thiên ThạchThiên thạch thiên nhiên

Thiên thạch được hình thành dưới điều kiện hết sức đặc biệt, khi bay vào bầu khí quyển, nó bị đốt cháy bởi ma sát với không khí. Một phần thiên thạch bị hóa thành không khí, phần còn lại rơi xuống đất dưới tình trạng hóa lỏng. Sự tương tác của “giọt nước” thiên thạch và mặt đất đã tạo nên loại đá đặc biệt thú vị này. Trên bề mặt của thiên thạch luôn có những lỗ to nhỏ, đó là đo tác động của những mẩu đất đá ở bề mặt trái đất tạo nên. Thiên thạch thường có kích thước nhỏ. Loại lớn rất hiếm và giá trị.

thien thach da mai Thông tin đặc tính và giá trị đá Thiên ThạchThiên thạch đã mài giũa, đánh bóng

Tektite hỗ trợ trong việc đạt được kiến thức, nâng cao khả năng lý luận của con người. Nó giúp cân bằng âm -dương (Yin / Yang). Nó cung cấp cái nhìn sâu sắc, tăng cường trường năng lượng của một người. Loại đá này thúc đẩy một cái nhìn sâu vào bản thân và giúp chúng ta phát triển tinh thần. Tektite được sử dụng trên tất cả các điểm Chakra, cân bằng mỗi khu vực một cách khác nhau và mang lại tốt nhất từ mỗi trung tâm năng lượng! Và nó có thể tăng cường vỏ bọc sinh học của một người, nó làm cho một đá tuyệt vời cho việc làm sạch Aura.

trang suc da thien thach Thông tin đặc tính và giá trị đá Thiên ThạchTrang Sức làm từ đá thiên thạch

Dân gian thường dùng tektite để giảm sốt, kích thích sự oxy hóa của máu và cải thiện lưu thông và lưu lượng. Nó là một trong những viên đá tốt nhất cho vô sinh và được sử dụng cho mục đích tâm linhợc sử dụng cho phẫu thuật tâm linh.

Phong Thủy: Sử dụng ở khu vực Trung tâm để giữ cân bằng năng lượng. Đặt ở hướng Đông Bắc để nâng khí. Tây Nam để sinh khí (tạm dịch từ: self cultivation – nâng khí, fertility – sinh khí)

Thiên thạch có thể được làm sạch và xả năng lượng tiêu cực bằng cách đặt dưới nước ấm và sạc qua đêm trên một cụm tinh thể, tốt nhất là thạch anh hoặc hematit.

thien thach khoi Thông tin đặc tính và giá trị đá Thiên ThạchThiên Thạch có tác dụng phong thủy rất tốt

Tektites được tìm thấy trên trái đất trong một vành đai xích đạo hẹp rộng 80 độ. Nó đã được tìm thấy ở Thái Lan, Úc, Việt Nam và Philippines.

Nhận biết: Giữ thiên thạch trong tay sẽ có cảm giác tê dại ở các ngón tay. Thiên thạch khi bị đập bể sẽ xuất hiện bề mặt bóng loáng. Khi chiếu ánh sáng mạnh qua thiên thạch mỏng chúng ta sẽ thấy ánh sách tỏa màu vàng xám sau khi đi qua thiên thạch.

khoi thien thach lon nhat Thông tin đặc tính và giá trị đá Thiên ThạchKhối thiên thạch lớn nhất được tìm thấy tại Hoa Kỳ (USA)

Ngoài ra, còn có quan niệm cho rằng thiên thạch gương tektite được hình thành khi núi lửa phun trào. Khoáng chất bị đốt nóng chảy trong lòng núi lửa, dưới áp suất cao bay trên không rồi rơi xuống.

Nguồn: Da Quy – Da Phong Thuy

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>