Phong thủy:Llưu ý tới yếu tố ánh sáng để đảm bảo sức khỏe cho con

Tuyệt chiêu vượng trí tuệ. Ngoài mong con cái khỏe mạnh, bình an khôn lớn, cha mẹ đều mong con thông minh, học hành giỏi giang. Vì thế cha mẹ có thể tham khảo cách sắp xếp phòng của con vào vị trí Văn Xương tinh (sao chủ về khoa giáp, đỗ đạt) trong nhà giúp vượng trí tuệ, trợ giúp con đường học hành cho bé.
 
Khi bố trí phòng ngủ cho trẻ, ngoài việc kê giường chuẩn phong thủy, cha mẹ nên lưu ý tới để đảm bảo sức khỏe cho con. 
phong thuy bo tri phong ngu cho tre sao cho chuan Phong thủy:Llưu ý tới yếu tố ánh sáng để đảm bảo sức khỏe cho con
Ảnh minh họa phòng ngủ cho bé. 

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

Tuyệt chiêu vượng sức khỏe. Sức khỏe là vốn quý của sinh mệnh, nếu không có sức khỏe thì khó có được thành công. Muốn bé có sức khỏe dồi dào , khi bố trí phòng ngủ cho bé, bố mẹ cần lưu ý căn phòng phải đầy đủ ánh sáng mặt trời mới giúp cơ thể tràn đầy năng lượng. Nếu không đủ ánh sáng mặt trời thì trong phòng phải dùng nhiều đèn chiếu có ánh sáng nóng cũng có tác dụng vượng sức khỏe.

Ngoài ánh sáng mặt trời, giường của bé cũng cần phải kê đúng hướng. Đầu giường tốt nhất quay về hướng Nam vì hướng này thuộc Dương, hơn nữa từ trường của trái đất di chuyển từ cực Nam sang cực Bắc. Đầu giường nên quay hướng Nam khi trẻ ngủ sự tuần hoàn của cơ thể và lực từ của trái đất sẽ cân bằng, có lợi nâng cao sức khỏe. Nếu phòng không có điều kiện để kê giường hướng Nam thì kê sang hướng Đông cũng được.

 
Tuyệt chiêu vượng trí tuệ. Ngoài mong con cái khỏe mạnh, bình an khôn lớn, cha mẹ đều mong con thông minh, học hành giỏi giang. Vì thế cha mẹ có thể tham khảo cách sắp xếp phòng của con vào vị trí Văn Xương tinh (sao chủ về khoa giáp, đỗ đạt) trong nhà giúp vượng trí tuệ, trợ giúp con đường học hành cho bé.
Cha mẹ cũng có thể kê giá sách hoặc bàn học của con vào vị trí Văn Xương tinh. Nếu không thể kê đúng vị trí này thì cố gắng kê gần cạnh cũng được. 
Tuyệt chiêu thiết kế nội thất quyết định thành bại. Sau khi chọn được vị trí và hướng thích hợp cho phòng ngủ của bé thì sẽ tính đến bố cục và thiết kế nội thất. Đầu tiên sàn nhà không nên lát đá hoặc trải thảm.
Màu tường nên dùng gam màu ấm dịu không chói mắt có thể pha thêm các màu tươi tắn. Vật dụng nên dùng vật liệu tự nhiên để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
Đồ điện trong phòng cố gắng tối giản để tránh những phóng xạ không có lợi cho sức khỏe của bé. Nên lắp đèn tường, đèn trần hạn chế không dùng đèn bàn để đảm bảo đủ ánh sáng và độ an toàn cho bé.

Đến với website Phong Thuy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Vật Phẩm Phong Thủy

Âm Dương Tạp Luận

Cải Tạo Vận Mệnh

Phong Thủy LuậTruy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>