Bí kíp giúp bạn có thể lựa chọn giấy dán tường trang trí nhà đẹp

Nếu phòng khách chung cư của bạn đọc ở các hướng có mặt trời chiếu vào như hướng chính Tây, hướng Tây Bắc hay ban công không trồng nhiều cây có tầm che khuất ánh sáng thì cân nhắc không nên sử dụng giấy nhẵn bóng.

mặt nhẵn thường có ưu điểm là đơn giản, dễ vệ sinh, giá cả phù hợp, ngoài ra còn có loại độ bóng cao hay thấp. 

Hỏi: Tôi định sử dụng giấy dán tường cho phòng khách ở căn hộ chung cư, nhưng băn khoăn không biết nên dùng loại mặt nhám hay mặt nhẵn. Vậy tôi nên chọn loại nào cho phòng khách? – Thanh Mai (Hoàng Quốc Việt, Hà Nội).

bi kip chon giay dan tuong trang tri nha dep Bí kíp giúp bạn có thể lựa chọn giấy dán tường trang trí nhà đẹp
 
Ông Nguyễn Văn Ninh, đơn vị nhập khẩu giấy dán tường Vĩnh Tuy tư vấn: Đúng là hiện nay có hai loại giấy dán tường là mặt nhám và mặt nhẵn. Tuy nhiên, để tư vấn sử dụng vào mặt bằng nào cần cân nhắc nhiều yếu tố như sở thích, sự lựa chọn hoa văn, màu sắc phù hợp với căn phòng đó.

Giấy dán tường mặt nhẵn thường có ưu điểm là đơn giản, dễ vệ sinh, giá cả phù hợp, ngoài ra còn có loại độ bóng cao hay thấp. Khi sử dụng giấy dán tường mặt nhẵn nên chú ý đến ánh sáng chung của mặt bằng. 
Nếu nhà nhận ánh sáng tự nhiên nhiều từ ngoài vào hoặc thường bật đèn sáng nên hạn chế độ bóng. Điều này tránh tình trạng tường bị lóa, gây nhức mắt, mỏi mắt. Trong khi đó, giấy dán tường mặt nhám thường tạo nên độ cao cấp hơn cho căn phòng nhưng dễ bám bụi, khó vệ sinh. Do đó, giấy này thường được sử dụng ở phòng có ánh sáng cao, khu khép kín vì không sợ bị bóng, lóa. 
Nếu phòng khách chung cư của bạn đọc ở các hướng có mặt trời chiếu vào như hướng chính Tây, hướng Tây Bắc hay ban công không trồng nhiều cây có tầm che khuất ánh sáng thì cân nhắc không nên sử dụng giấy nhẵn bóng.

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Thiềm Thừ  đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>