Doanh số của Hyundai năm vừa qua là bao nhiêu?

Trong số các mẫu xe , Grand i10 là model bán chạy nhất. Ngoài khách hàng cá nhân, dòng xe này cũng được các doanh nghiệp taxi ưa chuộng. Mặc dù vậy, công ty không công bố doanh số chi tiết của dòng xe này. Cũng theo chia sẻ của người đứng đầu nhà phân phối , mẫu xe Santa Fe bán tốt, với doanh số vượt kỳ vọng.

Grand i10, Santa Fe là những dòng xe bán chạy và mang lại doanh số lớn cho Hyundai tại Việt Nam.

Sáng 24/2, trao đổi với Zing.vn nhân buổi lễ khánh thành xưởng công nghệ ôtô tại trường Cao đẳng nghề Hà Nội, ông Lê Ngọc Đức – Tổng giám đốc Hyundai Thành Công cho biết, năm 2015 hãng này đạt doanh số trên 27.200 xe, tăng trưởng 73% so với năm 2014. Kết quả kinh doanh này cũng giúp nhà phân phối xe du lịch Hàn Quốc đứng thứ 2 thị trường và chiếm gần 19% thị phần xe du lịch.

i10 Doanh số của Hyundai năm vừa qua là bao nhiêu?
Grand i10 – dòng xe có doanh số bán tốt nhất của Hyundai tại thị trường Việt Nam.

♣ Bạn muốn tìm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ, vào ngay website Xehoiviet.com để biết Giá Xe Tải và Giá Xe Khách mới  nhất!

Ngoài Grand i10 và Santa Fe, các mẫu xe Hyundai ra mắt trong năm 2015 ở Việt Nam như i20 Active hay Tucson thế hệ mới cũng được người dùng trong nước đón nhận.

Dải sản phẩm xe du lịch Hyundai tại thị trường Việt Nam trải dài từ các mẫu xe nhỏ đến dòng sedan, SUV. Mức giá bán từ gần 400 triệu đến khoảng 1,2 tỷ đồng.

♣ Website Xehoiviet cung cấp rất nhiều tin về Xe Khach Xe Tai, tham khảo ngay nhé!

 
Các mẫu xe Hyundai phục vụ công tác nghiên cứu tại xưởng công nghệ ôtô – Trường Cao đẳng nghề Hà Nội.

Trong khi đó, theo báo cáo bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), kết thúc năm 2015, tổng doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt 244.914 xe. Doanh số bán hàng của xe lắp ráp trong nước tăng 48%, xe nhập khẩu tăng 74%.

Bước vào năm 2016, khi cách tính thuế và biểu thuế tiêu thụ đặc biệt mới được áp dụng, giá bán ôtô được dự báo sẽ tăng lên. Do đó, thị trường ôtô Việt Nam có thể phải đối mặt khó khăn và nhiều khả năng khó đạt mức tăng trưởng như 2015.

Xe HYUNDAI
Xe ISUZU
Xe SUZUKI
Xe MEKONG

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Doanh số của Hyundai năm vừa qua là bao nhiêu?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>