10 điều người mua nhà hiện nay tìm kiếm

những yếu tố mà người hiện nay tìm kiếm khi mua một tài sản là gì?

Khi mua khu dân cư, các chuyên gia ngành công nghiệp sẽ tư vấn cho người mua để nhìn vào vị trí, vì nó có thể ảnh hưởng đến khả năng bán lại của nhà và lợi nhuận trên vốn đầu tư.

nha rieng quan 3 17 10 điều người mua nhà hiện nay tìm kiếm

Tin trên website: NhaDatSo.com

Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , khám phá mười lý do hàng đầu mà người mua nhà cho cho việc lựa chọn các nhà họ đang sống.

1. an ninh

Một trong những lý do số một mà Nam Phi người tiêu dùng đưa ra cho nơi họ chọn để sống là an ninh và an toàn. Điều này phần lớn là do số liệu thống kê tội phạm nghiêm túc cùng với thực tế là rất nhiều gia đình đã bị ảnh hưởng bởi tội phạm ở dạng này hay dạng khác.

Goslett nói người mua nhà Nam Phi là một trong hầu hết người tiêu dùng có ý thức an ninh trên thế giới, điều này đã dẫn đến các thuộc tính với các tính năng bảo mật cao cấp mà là kinh doanh bất động an ninh hoặc các khu phố an toàn là một trong số nhiều nhất sau khi tìm kiếm các loại tài sản.

Ông nói rằng an ninh đã trở thành một trong những yếu tố ảnh hưởng quan trọng nhất trong các quyết định mua nhà.

2. Chất lượng của các trường học

Một yêu cầu quan trọng đối với người mua nhà hiện nay là gần gũi với học tốt. “Chúng tôi đã tìm thấy rằng học có thể đóng một vai trò lớn trong quá trình ra quyết định mua tài sản cho người mua gia đình do thực tế rằng họ muốn được quy hoạch một cách chính xác cho lượng của con em họ đến trường học tuyệt vời.”

Goslett nói không chỉ là quy hoạch xem xét, nhưng cũng là một tiện nghi trong đó cha mẹ sẽ phải đi đến trường và từ trường mỗi ngày, trừ khi các con đang học tại một trường nội trú.

3. Thuận tiện để đặt công việc

Giống như đi lại lại đi học, đi lại để làm việc cũng là một yếu tố mà hầu hết người mua nhà xem xét. Theo Goslett, người mua thường có xu hướng để thử và mua bất động sản càng gần với vị trí của mình trong kinh doanh càng tốt, như thế này bao la có thể cắt giảm thời gian đi lại và tiền chi cho đi lại.

4. Chất lượng của khu phố

Khi mua bất động sản khu dân cư, các chuyên gia ngành công nghiệp sẽ tư vấn cho người mua để nhìn vào vị trí, vì nó có thể ảnh hưởng đến khả năng bán lại của nhà và lợi nhuận trên vốn đầu tư. “Real đại lý bất động sản cho thấy rằng phần lớn các khách hàng của họ đều quan tâm của khu phố mà họ đang sống, một phần do tác động đầu tư của họ và một phần là do lối sống cung cấp cho khu vực này cung cấp.”

Goslett nói người mua nhà hiện nay là lo ngại về chất lượng của các khu phố, như nhiều người mua được xem là quyết định dài hạn mua tài sản và hiểu rằng họ sẽ sống trong đó khu vực trong một thời gian.

quan 3 10 điều người mua nhà hiện nay tìm kiếm

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

5. dài hạn phù hợp

Nghiên cứu cho thấy rằng người tiêu dùng đang di chuyển xung quanh ít hơn so với họ đã làm năm năm trước đây, rất nhiều người mua nhà đang tìm kiếm cho tài sản đó sẽ phù hợp với nhu cầu của họ trong hiện tại và trong 15 năm tới khi tiêu chí của họ đã phát triển.

khách hàng trẻ tuổi thường tìm thêm một phòng hoặc không gian trên tài sản mà họ có thể xây dựng lên, do đó tài sản họ mua sẽ đáp ứng nhu cầu của họ khi họ phát triển và thay đổi với việc thay đổi các giai đoạn cuộc sống của họ, ông nói.

6. Khả năng chi trả

Mặc dù các tổ chức tài chính đã nới lỏng các tiêu chí cho vay của mình ở một mức độ, khả năng chi trả vẫn là một xem xét lớn khi nói đến trái phiếu chính. tỷ lệ khả năng chi trả và tỷ lệ tiền gửi yêu cầu từ phần lớn các ứng nhà cho vay đã có ảnh hưởng đến các thuộc tính mà người mua nhà chọn mua.

Goslett nói việc tăng chi phí của chi phí sinh hoạt và các tiện ích cũng đã ảnh hưởng đến quyết định mua với càng nhiều người mua chọn cho ngôi nhà nhỏ hơn, dễ quản lý hơn.

7. Năng lượng hiệu quả

xem xét này chủ yếu dựa vào việc tăng chi phí sinh hoạt. Nhiều người mua đang trở nên ngày càng nhận thức của khí carbon của họ và tác động của chúng đối với môi trường.

Homes với tính năng sinh thái tiết kiệm năng lượng như các tấm năng lượng mặt trời và các thiết bị khí là cao trên danh sách các yếu tố cần thiết cho những người mua hiện nay, người đang nhìn thấy những lợi thế của các tính năng màu xanh lá cây trên chi phí hàng tháng của họ, đặc biệt là với chi phí ngày càng tăng của điện, ông nói.

ban nha rieng2 10 điều người mua nhà hiện nay tìm kiếm

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

8. kế hoạch mở sàn

Mở kế hoạch sống đã trở nên ngày càng quan trọng hơn đối với người mua hiện nay, người mua thế hệ đặc biệt trẻ, những người muốn không gian mà có thể được sử dụng cho các mục đích kép. Người mua đang tìm kiếm không gian mà có thể được sử dụng cho thời gian chất lượng và giải trí cho gia đình và bạn bè.

9. tính năng thông minh và công nghệ

Trong thời đại ngày nay của tiến bộ công nghệ nhanh chóng, công nghệ cao đã trở thành ưu tiên cao. Nhiều người mua nhà đang tìm kiếm cho tài sản đó đã được tích hợp công nghệ vào thiết kế của nó, cho phép chủ nhà để kiểm soát nhà ở khoảng cách thông qua một kết nối băng thông rộng.

Mặc dù các tính năng này đã từng chỉ cho các chủ nhà giàu có hơn, tiến bộ trong công nghệ và thiết bị sử dụng Wi-Fi hoặc kết nối không dây khác đã thực hiện các loại nhà các tính năng ngày càng dễ tiếp cận hơn với công chúng nói chung.

Goslett nói thế hệ trẻ đang chịu ảnh hưởng của công nghệ, mà đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của mọi người.

10. Thiết kế và bố trí

Trang chủ người mua đang tìm kiếm một tài sản được thiết kế tốt và chảy từ một không gian khác. Trong khi một số người mua có thể cải tạo hoặc thay đổi một số yếu tố của một tài sản cho phù hợp với khẩu vị của họ, nếu thay đổi lớn của một ngôi nhà là cần thiết cho bất động sản để đáp ứng nhu cầu của họ, họ có thể đi nơi khác.

“Bất kể lý do đằng sau lý do tại sao một người mua đã chọn tài sản cụ thể của họ, điều kiện vẫn ủng hộ mua cho bây giờ và những người có quyền truy cập vào tài chính sẽ có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trong ngày hôm nay của thị trường bất động sản.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 10 điều người mua nhà hiện nay tìm kiếm

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>