Mua những gì để khi bạn di chuyển vào nơi ở đầu tiên của bạn

Di chuyển ra khỏi nhà của gia đình của bạn cho lần đầu tiên là phấn khởi nhưng đắt tiền. Đây là thời điểm mà hầu hết mọi người nhận ra sự thật kinh hoàng về việc một người lớn. Giấy vệ sinh không chỉ xuất hiện trong phòng tắm và nhiệt là không miễn phí. Rất có thể là khi bạn đi vào trong nhà riêng của bạn, bạn sẽ không có nhiều tiền để phụ tùng và bạn sẽ có một danh sách dài các hạng mục quan trọng mà cần mua.
mp bd 43 Mua những gì để khi bạn di chuyển vào nơi ở đầu tiên của bạn

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Một chiếc ghế đắt tiền hoặc TV ưa thích có thể chờ đợi. Dưới đây là một số điều bạn nên mua đầu tiên để giúp quý vị chức năng và cuối cùng, phát triển mạnh.
Giấy vệ sinh
Đây là mục đầu tiên trong danh sách bởi vì nó theo nghĩa đen nên là mục đầu tiên bạn mua. Khi bạn bước vào căn nhà mới của mình cho lần đầu tiên bạn cần phải có ít nhất một gói sáu giấy vệ sinh cuộn với bạn.
Không có gì tệ hơn là chạy hết giấy vệ sinh khi bạn đang di chuyển hộp và xếp kệ của bạn là. Tiết kiệm cho mình rất nhiều rắc rối và chắc chắn rằng đây là bạn số một mục.
Phòng để thức ăn chủ yếu
Muối, tiêu, nước tương, nước sốt cà chua, mì khô, lon súp, bánh quy giòn, thanh muesli, chứng khoán, gạo, gia vị, trà, cà phê và đường. Bằng cách này bạn sẽ ít nhất có thể để nuôi bản thân cho đến khi bạn sắp xếp nơi ở mới của bạn. Đừng quên ăn nhẹ tiện dụng mà không cần refridgeration cho việc di chuyển trong quá trình. Bạn sẽ cần sự nuôi dưỡng ở cánh tay dài và có thể không cảm thấy giống như đi ra cho thực phẩm.

Ba dinh Mua những gì để khi bạn di chuyển vào nơi ở đầu tiên của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Một chiếc giường lớn lên
Nếu bạn đang đi để làm cho một đầu tư nội thất lớn, làm cho nó một chiếc giường khá. Mua nệm chất lượng tốt nhất và cơ sở mà bạn có thể mua được. Nó sẽ cuối cùng bạn trong nhiều năm tới và nó làm cho một sự khác biệt như vậy đối với sức khỏe và phúc lợi chung của bạn.
Về nội thất, đây là hạng mục quan trọng nhất mà bạn cần phải mua. Các đơn vị truyền hình, ghế và các công cụ khác có thể chờ đợi một thời gian nữa (bạn có thể sáng tạo với ô trống), nhưng một chiếc giường tốt rắn sẽ thấy bạn thông qua sự căng thẳng của việc thiết lập ở một nơi mới, và giúp bạn thức dậy sẵn sàng phải đối mặt với những thách thức mới.
Một chảo chiên phong nha
Bạn không cần phải mua một bộ nấu ăn 500 $, nhưng chắc chắn rằng bạn mua ít nhất một chất lượng tốt, không dính chảo chiên. Một cũng được thực hiện, nặng đáy chảo chiên là phải có trong mỗi bếp. Miễn là bạn có thể chiên một quả trứng và tát lên một khuấy chiên bạn sẽ được tốt đẹp cho tháng với không nhiều hơn chảo chiên đáng tin cậy của bạn trong tủ lưu trữ nhà bếp của bạn.
nguồn cung cấp làm sạch
Cổ phiếu lên trên nhà vệ sinh sạch, túi đựng rác, xà phòng rửa tay, máy tính bảng máy rửa chén, bột giặt, làm sạch phun, vải nhà bếp và trà. Duy trì sự sạch sẽ của nơi ở mới của bạn nên được ưu tiên hàng đầu và không có gì khó chịu hơn khi bạn đang di chuyển nhà hơn là không có khả năng để rửa tay hoặc khô một cốc là.
Một máy hút bụi
Không có gì sẽ làm cho sàn của bạn trông giống như bạn đã dành 24 giờ qua ném confetti xung quanh hơn các hành giải nén một vài hộp. động cơ cũng dậm xung quanh để lại bụi bẩn và hộp đóng gói đổ bit ít tông khi bạn mở hết chúng. Nhận một kỳ nghỉ đáng tin cậy, và nếu bạn không có thảm, lau tốt và chổi là những điều tốt nhất tiếp theo.
Tủ lạnh
Tủ lạnh có thể tốn kém, vì vậy xem trực tuyến trên các trang web thương mại hoặc các cộng đồng tái chế cho chất lượng tốt những bàn tay thứ hai.Lãng phí thức ăn trong tủ lạnh thất thường có thể tốn rất nhiều tiền vì vậy nó là một ý tưởng tốt để ngã ba so với tiền mặt ở những vị trí đầu tiên cho một tủ lạnh mà thực sự làm việc của mình.

ban nha mat pho Mua những gì để khi bạn di chuyển vào nơi ở đầu tiên của bạn

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Làm nghiên cứu của bạn trên đó mô hình có một hồ sơ theo dõi tốt và cố gắng mua một trong đó là như mới càng tốt. Nếu bạn có thể, hãy cho một cái gì đó năng lượng hiệu quả, do đó bạn không nhận được một cú sốc khó chịu khi thấy hóa đơn điện đầu tiên đến.
khăn
Bạn sẽ cần ít nhất một vài những cái tốt để giữ cho mình sạch bóng và trên tay cho bất kỳ sự cố tràn khác hoặc trường hợp khẩn cấp mà họ có thể hữu ích cho. Đó là giá trị đầu tư vào một mềm mại, thoải mái hoặc hai, chứ không phải là một mà cảm thấy giống như giấy nhám khăn. Hãy để bản thân được ấm cúng và thưởng thức một chút.
Một thảm tắm
thảm phòng tắm là một trong những mặt hàng mà tôi không bao giờ nhận thấy tồn tại cho đến khi tôi chuyển ra khỏi nhà và không thể tìm ra lý do tại sao phòng tắm của tôi là một đầm lầy. Nó không cần phải cầu kỳ, chỉ cần một công việc rẻ và vui vẻ từ một cửa hàng giảm giá sẽ làm nhưng chắc chắn rằng bạn có mục này sớm hơn là sau này. Bàn chân của bạn sẽ cảm ơn bạn cho nó.
Rõ ràng có một danh sách rất lớn của những thứ khác bạn cần, nhưng với các số hạng mục để bạn bắt đầu ra, bạn có thể kéo dài trong nhiều tháng cho đến khi bạn có đủ tiền để hoàn toàn deck khai quật mới của bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mua những gì để khi bạn di chuyển vào nơi ở đầu tiên của bạn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>