Nhìn lại những từ khóa được tìm nhiều nhất trên Google 2014

cũng là nơi mà mọi người tìm đến đầu tiên để tìm hiểu những khái niệm thông dụng đang nổi, nhưng ngại hỏi bạn bè. Trong danh sách này dịch bệnh Ebola là nhiều người “nhờ” định nghĩa nhất. Các từ khóa còn lại là: ALS, ISIS, Bitcoin.

Chiều 16/12, Google đã công bố danh sách những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2014. Theo đó, từ khóa được cả thế giới quan tâm nhất là . Danh hài này qua đời vào tháng 8 vừa qua. Hai từ khóa được tìm kiếm nhiều tiếp sau là World Cup và Ebola.

Các từ khóa còn lại trong danh sách 10 từ “nóng” nhất năm 2014 là chuyến bay MH317 của hãng Malaysian Airlines, chiến dịch truyền thông Ice Bucket Challenge, trò chơi Flappy Bird, người chiến thắng cuộc thi Eurovision và nữ ca sĩ có râu Conchita Wurst.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
141215162134 google 2014 top search story top Nhìn lại những từ khóa được tìm nhiều nhất trên Google 2014

Sự qua đời của những nhân vật nổi tiếng có xu hướng đứng đầu trong danh sách các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất năm của Google. Năm ngoái, ca sĩ Paul Walker đứng đầu danh sách tìm kiếm khi qua đời sau vụ tai nạn giao thông. Nelson Mandela và diễn viên ngôi sao của bộ phim truyền hình Glee – Cory Monteith cũng là 2 cái tên nằm trong danh sách 5 từ được tìm kiếm nhiều nhất.

 

Cũng vì điều này mà gần đây, Google đã cho ra mắt danh mục “những người nổi tiếng qua đời được dư luận quan tâm nhất” để tổng hợp những ngôi sao được nhiều người tìm kiếm. Trong danh sách này, bên cạnh Williams có các ngôi sao Joan Rivers, Philip Seymour Hoffman, Maya Angelou và Jan Hooks.

Đối với những nhân vật đương thời, Jennifer Lawrence và Kim Kardashian là hai cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Diễn viên người Pháp, Julie Gayet đứng thứ ba do có những tranh cãi sau phi vụ tình ái với Tổng thống Pháp Francois Hollande.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Google cũng là nơi mà mọi người tìm đến đầu tiên để tìm hiểu những khái niệm thông dụng đang nổi, nhưng ngại hỏi bạn bè. Trong danh sách này dịch bệnh Ebola là từ khóa nhiều người “nhờ” Google định nghĩa nhất. Các từ khóa còn lại là: ALS, ISIS, Bitcoin.

Trong hạng mục sức khỏe, Ebola là dịch bệnh được mọi người “hỏi” Google nhiều nhất. Các bệnh xếp sau gồm: cảm cúm, mang thai, rối loạn tự kỷ và bệnh ALS nhờ hiệu ứng của chiến dịch Ice Bucket Challenge.

Về hạng mục “How to…” (Làm thế nào), các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất gồm: cách chia sẻ dữ liệu, trang điểm, bầu cử và hôn.

Hãy xem thêm những công việc đang ứng tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>