Top 3 cung Hoàng đạo cực kì ghét sự bừa bộn

Người thuộc cung Cự Giải coi việc dọn dẹp, sắp xếp mọi thứ trong nhà hoặc ở nơi làm việc là thú vui, cũng là bổn phận mà họ phải làm. Vì vậy dù người khác có bày bừa và vô ý thức tới đâu, họ vẫn sẵn lòng làm người theo sau thu dọn “tàn cuộc” mà không có lấy một lời kêu ca, trách móc.

Top 3  “chúa ghét” sự bừa bộn, trong con mắt của một Xử Nữ chân chính, người khác dù cố gắng gìn giữ lau dọn đến đâu họ cũng vẫn cảm thấy không vừa ý.

Hạng 1: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Không cung Hoàng đạo nào đủ khả năng “soán ngôi” “thánh sạch sẽ” của Xử Nữ. Bất cứ ai từng tiếp xúc với người thuộc cung này đều phải công nhận họ là những người chỉn chu và kỹ tính bậc nhất. Một vệt ố nhỏ xíu trên tổng thể chiếc khăn trải bàn trắng tinh hay một gợn bụi còn sót lại trên thành cửa sổ có thể khiến họ cảm thấy điên tiết và khó ở vô cùng. Luộm thuộm, bẩn thỉu và kém ngăn nắp đối với Xử Nữ chính là… tội ác.

Trong con mắt của một Xử Nữ chân chính, người khác dù cố gắng gìn giữ lau dọn đến đâu họ cũng vẫn cảm thấy không vừa ý. Vậy nên Xử Nữ thường là những người tình nguyện đảm nhận công việc lau dọn sắp xếp trong gia đình dù có thể kèm theo một hoặc rất nhiều lời cáu gắt, phàn nàn.
 
Hạng 2: Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Tạo hoá sinh ra Thiên Bình với vai trò người tìm kiếm, phát huy và lưu giữ những nét đẹp thanh lịch, tôn quý. Mà cái Đẹp thật khó có thể được sinh ra trong môi trường nhếch nhác, luộm thuộm. Xem bói cung Thiên Bình luôn cần và thích được ở trong không gian sạch sẽ. Thêm vào đó, đây còn là cung Hoàng đạo trọng thể diện bậc nhất 12 cung. Do vậy Thiên Bình thường quan tâm đến việc gìn giữ sự gọn gàng, sạch sẽ ở mỗi nơi họ gắn bó hoặc xuất hiện nhằm gây được ấn tượng tốt với mọi người.
 
Vấn đề ở chỗ Thiên Bình khá lười, lại hay chú trọng đến vẻ bên ngoài nhiều hơn bản chất bên trong. Vì vậy khi cơn lười biếng ập đến hoặc thời gian dọn dẹp quá gấp gáp, họ sẽ chọn cách lau dọn xếp đặt qua loa. Thiên Bình thường rất giỏi trong việc “ngụy trang” cho bãi chiến trường của mình dưới lớp mặt nạ sạch tươm, quy củ.
cunghoangdaosachsenhat Top 3 cung Hoàng đạo cực kì ghét sự bừa bộn

Hạng 3: Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!
Cự Giải được mệnh danh là cung Hoàng đạo thích hợp nhất với thiên chức người mẹ. Họ là người trọng tình cảm, luôn hết lòng vì gia đình. Niềm hạnh phúc của Cự Giải thường gắn với mái ấm, với những tiện nghi mang tính chăm sóc, phục vụ. Họ luôn đánh giá cao sự sạch sẽ, chỉn chu bởi chỉ có một không gian đậm chất quy củ như vậy mới đó thể khiến con người ta nảy sinh cảm giác thoải mái, an yên, ấm áp như ở nhà.
 
Người thuộc cung Cự Giải coi việc dọn dẹp, sắp xếp mọi thứ trong nhà hoặc ở nơi làm việc là thú vui, cũng là bổn phận mà họ phải làm. Vì vậy dù người khác có bày bừa và vô ý thức tới đâu, họ vẫn sẵn lòng làm người theo sau thu dọn “tàn cuộc” mà không có lấy một lời kêu ca, trách móc.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>