Tìm hiểu luận tình yêu Kim Ngưu và 11 cung hoàng đạo khác

Một lưu ý cho mối quan hệ này đó là đôi khi Song Ngư có thể khiến bạn phật ý nhưng đừng chỉ trích anh ấy, cách này có thể khiến mối quan hệ trở nên xấu hơn. Hãy luôn nhớ rằng bạn mới là người làm chủ cho bất cứ mối quan hệ nào xung quanh mình và hạnh phúc hay không chính là do bạn quyết định.

Cùng 12 điểm danh câu chuyện tình yêu giữa cung hoàng đạo Nữ và các cung hoàng đạo khác. Đâu sẽ là một cặp đôi hoàn hảo.

Tình yêu giữa nữ Kim Ngưu – nam Thiên Bình

Nữ Kim Ngưu thuộc tuýp người coi trọng bản chất và chung thủy trong khi các nam thiên bình có vẻ giống người trời, hơi lãng mạn và bay bổng. Khi đông người các bạn không thân mật lắm, thích hợp những chỗ không gian riêng tư hơn.
Chừng nào người nữ Kim Ngưu còn dành cho Thiên Bình những khoảng không gian riêng thì chàng vẫn còn ở nguyên đó. Người nữ Kim Ngưu nên nhớ rằng đàn ông Thiên Bình thường xuyên ở trên cung trăng và không muốn cứ liên tục bị đẩy xuống mặt đất. Cả hai người này sẽ rất khác nhau khi ở ngoài chốn công cộng nhưng những lúc có riêng hai người, họ sẽ nhanh chóng ngã vào vòng tay của nhau.
Thiên Bình bị thống trị bởi Vệ Nữ và Kim Ngưu cũng thế. Chính vì vậy, có một sức hấp dẫn ngay lập tức giữa các bạn. Yếu tố không khí liên quan đến bộ não và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời của Thiên Bình, và tất cả những điều này hấp dẫn Kim Ngưu mang tính đất, ý thức về sự an toàn. Ngược lại, Kim Ngưu có thể kéo Thiên Bình xuống, hạn chế sự phân tán tinh thần của Thiên Bình.
Cả hai bạn sẽ có được một cuộc sống xã hội bận rộn, nhưng có giới hạn đối với Kim Ngưu, người yêu cuộc sống gia đình. Thiên Bình cần các vòng quay xã hội, nhưng nó có thể mang lại một chút mệt mỏi cho Kim Ngưu, Kim Ngưu thích môi trường yên tĩnh hơn, ít nhất là đôi khi như thế. 

luan tinh yeu kim nguu va 12 cung hoang dao khac p2 Tìm hiểu luận tình yêu Kim Ngưu và 11 cung hoàng đạo khác

luan-tinh-yeu-kim-nguu-va-12-cung-hoang-dao-khac-p2

Tình yêu giữa Nữ Kim Ngưu – nam Hổ Cáp
Quý ông Hổ Cáp và cô nàng Kim Ngưu sẽ tạo nên một cặp đôi quyến rũ nhất mà ta từng thấy. Sự ổn định của nàng sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho sự dữ dội của chàng. Giữa chàng và nàng có sự liên kết, chia sẻ kinh nghiệm, nguồn lực, sự thân mật và điều chưa biết cần được khám phá. Dù thỉnh thoảng tình yêu của họ có thể thiếu sự lãng mạn hoặc niềm đam mê nhưng mối quan hệ này vẫn sẽ được duy trì.
Trong mối quan hệ này, người phụ nữ Kim Ngưu cần mở rộng những ranh giới vốn có của mình và phát triển kiến thức liên quan đến tất cả các lĩnh vực của đời sống để tương xứng với khả năng thách thức bất kỳ điều gì của người đàn ông Hổ Cáp. Ngược lại, để chinh phục phụ nữ Kim Ngưu, quý ông Hổ Cáp cần có những cử chỉ thân mật tinh tế như thì thầm vào tai hay chạm vào những ngón tay của nàng vì nàng là tuýp phụ nữ rất thích được quyến rũ. Khi mới yêu, cặp đôi này có xu hướng không quan tâm đến những lời nhận xét của người ngoài mà thường tự mình thử nghiệp sự chung thủy, chân thành và nghiêm túc của nửa kia.
Người phụ nữ Kim Ngưu rất thích chiếm hữu. Tuy nhiên, người đàn ông Hổ Cáp mới là người có khả năng chiếm hữu lớn nhất trong . Anh chàng này cho phép mình kiểm soát từng cử chỉ, hành động, thậm chí cả tâm trí của người phụ nữ Kim Ngưu. Ngay khi bắt đầu mối quan hệ, họ sẽ chỉ tiếp tục nếu chấp nhận được cách chiếm hữu của nửa kia. Nếu không, giữa chàng và nàng sẽ chẳng có mối quan hệ nào cả.
Chàng và nàng có thể gắn kết với nhau suốt đời nhưng nếu mối quan hệ này đổ vỡ, sự kết thúc có thể rất khốc liệt. Có thể người vợ Kim Ngưu sẽ tước hết tài sản của chồng. Đáp lại, người chồng Hổ Cáp sẽ khiến cho vợ mình mất hết lòng tự trọng và sự bình tĩnh. Cả hai đều sẽ khao khát trả thù vì cảm thấy bị phản bội niềm tin.

Tình yêu giữa Nữ Kim Ngưu – nam Nhân Mã
Về cơ bản, Kim Ngưu và Nhân Mã là những người rất khác nhau. Bạn quan tâm đến cái có thể sờ thấy và cảm nhận được. Thế giới của những thứ có thật, những thứ hữu hình, là cái mà bạn tiếp xúc.
Nhân Mã dường như đặt cuộc sống của họ vào triết lý của sự tự do, độc lập và tính tự phát. Trên mức độ cơ bản, điều này không phù hợp với bạn. Nhân Mã có vẻ như không cho bạn sự đảm bảo và thoải mái mà bạn cần – phong cách sống của họ không phụ thuộc vào thói quen và cấu trúc như bạn.
Về mặt xã hội, bạn có thể thấy phong cách thô thiển và trực diện của họ làm bạn điên tiết. Và từ một khía cạnh khác, Nhân Mã có thể thấy bạn sai trong cách thức và cứng nhắc trong quan điểm.
Nhân Mã thích phiêu lưu và yêu cuộc sống tự do còn Kim Ngưu lại luôn mong muốn một cuộc sống ổn định. Cho dù thế nào thì người phụ nữ Kim Ngưu cũng sẽ luôn cảm thấy đàn ông Nhân Mã “trẻ con” hơn mình. Kim Ngưu không thích sự thay đổi trong các mối quan hệ còn Nhân Mã thì chẳng bao giờ duy trì một mối quan hệ dài lâu. Dường như đây hoàn toàn không phải người đàn ông đem lại cảm giác an toàn mà nữ Kim Ngưu đang tìm kiếm.

Tình yêu giữa Nữ Kim Ngưu – nam Ma Kết
Vì cả hai bạn đều là yếu tố đất, nên các bạn sẽ có nền tảng vững chắc bên nhau. Ngay lập tức, các bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều hình ảnh của mình trong nhau. Cả hai đều rất truyền thống, và vì điều đó, các bạn sẽ tôn trọng nhau. Bạn có thể tin tưởng Kim Ngưu, và cùng nhau làm việc theo những cách thiết thực sẽ là trọng tâm của mối quan hệ đối tác giữa các bạn. Kim Ngưu sẽ làm bạn cảm thấy an toàn, bởi họ cũng tham vọng giống như bạn và cũng đặt mục tiêu quan trọng vào việc gặt hái được những thành tựu trong cuộc đời.
Người đàn ông Ma Kết hội tụ những ưu điểm mà nàng Kim Ngưu mong muốn: chững chạc, ổn định, chung thủy… Và đặc biệt, cho dù anh ta có ham mê công việc đến đâu thì cũng sẽ sẵn sàng dừng lại vì bạn. Chỉ những điều này thôi cũng đã có thể thấy đây là một mối quan hệ thật sự tuyệt vời đối với nữ Kim Ngưu.
Đôi khi, người đàn ông này có vẻ hơi thu mình trước bạn. Lúc này, Kim Ngưu đừng quá lo lắng, nét đáng yêu, ngọt ngào của bạn rồi cũng sẽ khiến anh ta cởi mở hơn, thân thiện hơn. Hãy cùng người đàn ông Ma Kết của mình xây dựng một tình yêu thật bền vững!

Tình yêu giữa Nữ Kim Ngưu – nam Bảo Bình
Kim Ngưu sống trong hiện tại, Bảo Bình trong tương lai … một sự khác biệt quan trọng thường có trong cách giao tiếp. Bạn thích được đánh giá cao trong suy nghĩ của họ, bạn quan tâm đến những gì mọi người nói, trong khi Bảo Bình không có hứng thú với điều đó.
Có thể nói Kim Ngưu và Bảo Bình đều cùng chung một tính cách đó là cứng đầu, luôn kiên trì, không bao giờ từ bỏ, và luôn giữ vững quan điểm của mình. Đây sẽ là một trong những vấn đề lớn nhất, bởi vì không phải của bạn là bạn sẽ sẵn sàng từ bỏ, để thích ứng.
Mối quan hệ này thật sự ẩn chứa rất nhiều khó khăn bởi hai bạn quá khác nhau. Chàng Bảo Bình thuộc về thế giới rộng lớn ngoài kia với rất nhiều người còn nàng Kim Ngưu thì cần một người chỉ có mình là đủ.
Người phụ nữ Kim Ngưu sẽ luôn cảm thấy thật khó để giữ người đàn ông Bảo Bình ở nhà, bởi những người này luôn thích đổi mới và tìm kiếm sự mới mẻ của cuộc sống bên ngoài. Điều này sẽ không mang lại cảm giác an toàn và thoải mái cho Kim Ngưu.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Tình yêu giữa Nữ Kim Ngưu – nam Song Ngư

Mối quan hệ này chắc chắn sẽ đem lại cho cả hai niềm vui và hạnh phúc. Phụ nữ Kim Ngưu có thể sẽ dễ dàng “gục ngã” trước những người đàn ông cung Song Ngư. Bởi những người đàn ông này rất dễ thích nghi, vô tư và sẽ luôn sẵn sàng làm theo những điều mà nàng Kim Ngưu mong muốn. Anh ấy sẽ luôn tìm mọi cách để làm cho Kim Ngưu hạnh phúc.
Ở bên cạnh người đàn ông Song Ngư dài lâu, bạn sẽ nhận ra anh ấy mạnh mẽ nhiều hơn bạn tưởng và có thể đem lại sự an toàn mà Kim Ngưu hằng kiếm tìm. Điều này cũng sẽ khiến Kim Ngưu trở nên tình cảm hơn so với tính cách hàng ngày của mình.
Một lưu ý cho mối quan hệ này đó là đôi khi Song Ngư có thể khiến bạn phật ý nhưng đừng chỉ trích anh ấy, cách này có thể khiến mối quan hệ trở nên xấu hơn. Hãy luôn nhớ rằng bạn mới là người làm chủ cho bất cứ mối quan hệ nào xung quanh mình và hạnh phúc hay không chính là do bạn quyết định.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>