Cách chọn mua một ngôi nhà mới đáng giá

người chơi sở hữu nhà ở đang trở nên sáng tạo hơn trong việc cung cấp tài chính nhà mình để làm cho các giao dịch đầu tư tiếp cận hơn.
Absa tuần này giới thiệu các sản phẩm tài chính cho thuê thế chấp đầu tiên của loại hình này ở Nam Phi để cho phép người dân mua bất động sản trên cơ sở hợp đồng thuê 99 năm trong nói nhiều về Thác nước phát triển, một khu vực sử dụng hỗn hợp lớn đang hình thành giữa Johannesburg và Midrand .

ban nhamp21 Cách chọn mua một ngôi nhà mới đáng giá

Tin đăng mặt phố trên website NhaDatSo.com

Luthando Vutula, điều hành quản lý của Absa Home Loans, nói rằng không giống như nhiều đối tác nước ngoài của họ, SA ngân hàng đã được làm chậm để đưa sản phẩm thế chấp sáng tạo cho thị trường nhà ở. “Đó là thời gian cao mà chúng tôi cung cấp sản phẩm cho khách hàng thế chấp của chúng tôi hỗ trợ các hình thức khác nhau nhiệm kỳ tài sản op ngoài toàn quyền sử truyền thống hoặc quyền sở hữu danh hiệu cắt.”

Vutula nói thế chấp hợp đồng thuê hoạt động không khác gì một thế chấp truyền thống. Nó cũng được trả hơn 20 năm và có lãi suất tương tự. Trong thực tế, có những chi phí tiết kiệm cho khách hàng tham gia cho thuê thế chấp, như không có nhiệm vụ chuyển giao là phải nộp.

Vutula cho biết sản phẩm được thiết kế để các trái phiếu thế chấp được đăng ký đối với một hợp đồng cho thuê giữa bên cho thuê và bên thuê. Trong trường hợp này, bên cho thuê là sự tin tưởng của gia đình Mia sở hữu đất trong khuôn viên Thác.

danh muc nha HN1 Cách chọn mua một ngôi nhà mới đáng giá

Danh mục bán nhà trên website NhaDatSo.com

Mặc dù hợp đồng thuê tài chính không phải là một khái niệm hoàn toàn mới trong SA, sản phẩm Absa là duy nhất vì nó cho phép một thuê hiện có để bán bản quyền của họ đối với tài sản đặc biệt cho một đầy đủ 99 năm trên cơ sở lâu dài. Với các sản phẩm cho thuê tài chính trước đây 99 năm, người thuê mới đảm nhận quyền chỉ dành cho số lượng còn lại của năm. Sản phẩm 99 năm cho thuê Absa sẽ được cung cấp độc quyền cho người mua bất động lối sống khác nhau được phát triển bởi Century Phát triển Bất động sản trong khuôn viên Thác.

Seeff tính thông báo một đầu tiên trên SA trước tài chính nhà trong tuần này. Các nhóm bất động sản đã giới thiệu một cách cho người mua để trì hoãn nộp tiền ký quỹ tiền mặt của họ cho đến khi chuyển nhượng, dựa trên một sản phẩm sử dụng rộng rãi ở Úc, châu Âu và Mỹ.

Sản phẩm này không phải là một khoản vay hoặc tài chính bắc cầu, nhưng một sự đảm bảo tiền gửi phát hành bởi một công ty bảo hiểm, ông Ian Slot, thành viên của Seeff của Hội đồng quốc gia và pháp Tiểu ban.

Khe cắm cho biết sản phẩm này đặc biệt hữu ích cho những người mua trong off-kế hoạch phát triển, nơi ký quỹ của một người thường có thể ngồi trong một tài khoản tín thác trong 12 tháng hoặc lâu hơn trước khi bất động sản được chuyển thành tên của người mua.

quan 72 Cách chọn mua một ngôi nhà mới đáng giá

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

Nó không chỉ là một cách hiệu quả hơn để mua một tài sản mà còn thuận tiện cho các nhà đầu tư không muốn thanh lý quỹ trước khi chuyển giao có thể được gắn lên trong một danh mục đầu tư tiền gửi hoặc cổ phần cố định. Sản phẩm được phát hành bởi Advantage tiền gửi, một bộ phận của Tập đoàn Bảo hiểm Lombard. – Joan Muller

Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Cách chọn mua một ngôi nhà mới đáng giá

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>