7 dấu hiệu xấu cho thấy bạn sắp bị hao tiền, tốn của

Lỗ mũi được coi như kho chứa tài lộc. Mũi hay lông mũi lộ thiên đồng nghĩa với dấu hiệu hao tài tốn của, tài lộc dễ bị thất thoát. Dấu hiệu này cho thấy không những bản thân khó giữ được tiền bạc, thậm chí còn bị đánh rơi hay kẻ xấu cướp mất. Vì thế nếu thấy dấu hiệu này, bạn nên cẩn trọng nhé, tránh tham gia mua bán hay đầu tư thứ gì quan trọng.

Theo tướng số, mũi là bộ phận liên quan đến tài vận. Chính vì thế mũi bị thương là dấu hiệu cụ thể cho thế phương diện tiền bạc của bạn có sự thay đổi theo hướng tiêu cực.

Bạn cảm thấy trong khoảng thời gian gần đây mọi việc không được suôn sẻ, may mắn biến mất, đặc biệt còn hay mất tiền một cách oan uổng. Bạn không hiểu chuyện gì đang xảy ra và rơi vào lo lắng cực độ. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng mọi điều xảy ra đều có liên quan đến yếu tố phong thủy.

Nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh đó, bạn hãy xem xem mình có những dấu hiệu dưới đây không nhé bởi đây đều là bằng chứng cho thấy bạn dễ bị hao tiền, tốn của.

Mũi bị thương

Theo tướng số, mũi là bộ phận liên quan đến tài vận. Chính vì thế mũi bị thương là dấu hiệu cụ thể cho thế phương diện tiền bạc của bạn có sự thay đổi theo hướng tiêu cực. Bạn có thể bị hao tiền tốn của, vỡ nợ hoặc công việc không thuận lợi, vận may biến mất. Lúc này, bạn không nên đi du lịch xa để phòng bất trắc xảy ra.

Liên tiếp mơ thấy ác mộng

Giấc mơ được xem là giác quan thứ 6 của con người, những điều thấy trong giấc mơ dự báo phần nào hiện thực sắp xảy đến. Vì thế, nếu mơ thấy ác mộng trong khoảng thời gian dài liên tiếp, các bạn hãy cẩn thận vì nó có thể cho thấy may mắn của bạn không còn, có nguy cơ mất tiền bạc.

Trong trường hợp này, bạn nên điều chỉnh lại cảm xúc, hãy cố gắng giữ cho tinh thần lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái, tránh suy nghĩ tích cực và lo âu thái quá.

1 77837 7 dấu hiệu xấu cho thấy bạn sắp bị hao tiền, tốn của

Nếu mơ thấy ác mộng trong khoảng thời gian dài liên tiếp, các bạn hãy cẩn thận vì nó có thể cho thấy may mắn của bạn không còn, có nguy cơ mất tiền bạc (Ảnh minh họa)

Xuất hiện nốt ruồi hay mụn bất thường trên mũi

Nếu mọc mụn, bớt hay nốt ruồi bất thường, bạn cần đề cao cảnh giác, làm việc thận trọng, chi tiêu có kế hoạch rõ ràng kẻo sẽ bị phá tài, mất tiền.

Cá nuôi trong nhà bị chết

Hiện nay việc nuôi cá cảnh trong nhà không phải là điều gì mới lạ đối với các gia đình. Nhiều người nuôi theo sở thích nhưng cũng có người nuôi vì theo yếu tố phong thủy. Dù nuôi theo mục đích nào, nếu mọi người nhận thấy bỗng nhiên tất cả cá nuôi bị chết Khi nuôi cá cảnh trong nhà thì đó là báo hiệu phong thủy cho thấy bệnh tật hoặc phá sản.

Thường xuyên làm vỡ đồ đạc

Bạn hãy cẩn thận nếu gần đây mình thường xuyên làm vỡ đồ đạc nhé vì nó có thể báo hiệu cho bạn thấy một điều gì đó không hay sắp xảy ra, chẳng hạn như mất tiền, gặp tai nạn hay bất kì một rắc rối nào khác.

2 106002 7 dấu hiệu xấu cho thấy bạn sắp bị hao tiền, tốn của

Thường xuyên làm vỡ đồ đạc là một điều không hay (Ảnh minh họa)

Giữa trán mọc nhiều mụn

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Vị trí chính giữa trán chính là cung Quan lộc, cho biết tài vận, công việc và sự nghiệp của mỗi người. Nếu tại vị trí này xuất hiện nhiều mụn nhọt, điều đó cho thấy bạn sẽ bị phá tài. Ngoài ra, đây còn là dấu hiệu cho thấy công việc gặp nhiều trở ngại, tiền đồ sự nghiệp không thuận lợi, mọi việc không được như ý muốn.

Bạn cũng không cần quá lo lắng nhé vì dấu hiệu này xảy ra trong khoảng thời gian ngắn nên mức độ ảnh hưởng không nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đó, bạn tránh đưa ra những quyết định gì quan trọng nhé.

Lông mũi lộ ra ngoài

Lỗ mũi được coi như kho chứa tài lộc. Mũi hay lông mũi lộ thiên đồng nghĩa với dấu hiệu hao tài tốn của, tài lộc dễ bị thất thoát. Dấu hiệu này cho thấy không những bản thân khó giữ được tiền bạc, thậm chí còn bị đánh rơi hay kẻ xấu cướp mất. Vì thế nếu thấy dấu hiệu này, bạn nên cẩn trọng nhé, tránh tham gia mua bán hay đầu tư thứ gì quan trọng.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>