Chia sẻ cho bạn những chiêu làm đẹp nhà giá rẻ

Nếu bạn yêu thích trang trí nhà cửa nhưng nguồn tài chính eo hẹp, hãy tham khảo một vài ý tưởng sau để có được ngôi ấn tượng mà không tốn kém.

Trang trí bàn uống nước bằng giỏ mây
 
re1 f6fc0 Chia sẻ cho bạn những chiêu làm đẹp nhà giá rẻ

Chuyên gia trang trí nội thất – Elaine Griffin khuyên bạn nên thay phong cách bàn uống nước bằng những thao tác đơn giản mà không tốn kém như: sử dụng khay mây để nhóm các đồ lại cho gọn gàng. Khay mây có thể mua ở các cửa hàng chỉ trên dưới 100.000 đồng. Bạn xếp sách, lọ hoa, điều khiển tivi… vào trong khay lập tức bàn uống nước trở nên gọn gàng và sang trọng.

Làm gọn góc làm việc bằng đồ giảm giá
 
re2 2cb27 Chia sẻ cho bạn những chiêu làm đẹp nhà giá rẻ

Elaine Griffin cũng khuyên bạn rằng dù cho góc làm việc của bạn trong phòng khách hay trong phòng ngủ, hoặc ở hẳn trong một phòng riêng cũng không nên coi thường vì góc làm việc thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn. Bạn nên sắp xếp gọn gàng các đồ đạc như máy tính, các loại văn phòng phẩm như dập ghim và kẹp giấy… Tới cửa hàng giảm giá mua một vài chiếc cốc hoặc ly uống nước để làm hộp bút, các hộp giấy hoặc hộp đựng hoa quả, kẹo bánh được tận dụng lại làm hộp đựng đồ lặt vặt.

Tân trang lại bóng đèn
 
re3 2e3a6 Chia sẻ cho bạn những chiêu làm đẹp nhà giá rẻ

Theo Elaine Griffin thì ngọn đèn có thể ảnh hưởng rất nhiều tới cái nhìn của bạn. Nó như áo quần của bạn vậy. Thay đổi độ sáng của đèn hay hoa văn của chụp đèn sẽ thay đổi cả không gian khi bạn bật đèn lên. Xu hướng hiện nay là bổ sung các màu sẫm để không gian thêm tinh tế hơn.

Sử dụng tách trà làm bình cắm hoa
 
re4 8d9ce Chia sẻ cho bạn những chiêu làm đẹp nhà giá rẻ

Đôi khi mua một bình hoa mới rất tốn kém, bạn có thể sử dụng bình trà cũ để cắm hoa, tạo nên phong cách độc đáo mà chẳng tốn một đồng xu nào cả.

Trang trí cửa trước nhà bằng những chậu hoa tự tạo
 
re5 09652 Chia sẻ cho bạn những chiêu làm đẹp nhà giá rẻ

Theo chuyên gia Kelly Moseley thì bộ mặt của ngôi nhà tạo ấn tượng ngay từ ngoài cửa. Bạn không có đủ tiền thuê trang trí bằng một khu vườn độc đáo thì có thể sử dụng các đồ vật gần gũi như xô, chậu để trồng những cây hoa đơn giản.

Đặt đèn hợp lí
 
re6 8ae5c Chia sẻ cho bạn những chiêu làm đẹp nhà giá rẻ

Cũng theo Kelly Moseley thì một góc đọc sách hoặc không gian phòng khách sẽ trở nên hấp dẫn hơn với ánh sáng mềm mại của ngọn đèn. Trong thực tế, nhiều gia đình không có thói quen đặt đèn ở những nơi bất thường như phòng tắm hay nhà bếp, phòng khách. Tuy nhiên, bạn thử thay đổi vị trí của nó một chút sẽ cho cái nhìn tươi mới trong không gian nhà bạn.

Thay màu gối dựa
 
re7 3c016 Chia sẻ cho bạn những chiêu làm đẹp nhà giá rẻ

Gối ngoài chức năng tạo cảm giác êm ái cho lưng khi ngồi tựa còn có chức năng trang trí nữa. Xóa đi hình ảnh nhàm chán của chiếc gối với màu trung tính mà thay vào đó là những màu sắc rực rỡ, bắt mắt.

Tập trung các bình hoa lại một chỗ
 
re8 621ed Chia sẻ cho bạn những chiêu làm đẹp nhà giá rẻ

Chuyên gia Marcus Hay cho biết, đôi khi những bông hoa nhìn đẹp nhất đạt được hiệu quả thẩm mĩ nhất khi nó kết hợp với các loại cành cây, lá và hoa khác. Bạn hãy thử tập trung chúng vào một nơi ở bàn uống nước hoặc trên nóc tủ chè xem thế nào.

Cây xanh vẫn là ưu tiên số 1
 
re9 6c61c Chia sẻ cho bạn những chiêu làm đẹp nhà giá rẻ

Không có gì đánh thức sức sống của một căn phòng tốt hơn là hình ảnh những chậu cây xanh căng tràn một màu tươi mát. Đôi khi chỉ vài nhành cỏ dại hoặc dương xỉ ngoài vườn cũng tạo nên một không gian khác hẳn – đólà ý kiến của chuyên gia Lauren Liess.

Tận dụng các loại lọ thực phẩm
 
re10 5eaa2 Chia sẻ cho bạn những chiêu làm đẹp nhà giá rẻ

Những lọ thủy tinh đựng thực phẩm không dùng nữa, bạn rửa sạch và khéo léo cắm các loại hoa phù hợp vào. Đặt chúng trong phòng bếp hay bên cạnh cửa sổ đều tạo cảm giác xinh tươi cho nhà bạn – theo Janna Lufkin, stylist nội thất.

Thay đổi ga phòng ngủ
 
re11 fee40 Chia sẻ cho bạn những chiêu làm đẹp nhà giá rẻ
 
Đôi khi chỉ mất trên dưới ½ triệu là bạn có thể làm cho phòng ngủ của mình thay đổi hoàn toàn bằng việc thay đổi ga, gối. Màu sắc của ga, gối vào mùa hè thường là những gam màu xanh mát, tạo cảm giác thoải mái mỗi khi ngả lưng.

Tủ Bếp Gỗ Căm Xe

Tủ Bếp Gỗ Tần Bì

Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>