Để ngày làm việc thêm thú vị, ta nên biết cách tạo niềm vui cho mình

Sử dụng nhiều thứ tiếng đan xen khi nói chuyện với đồng nghiệp, có thể là lời chào bằng Tiếng Anh, câu cảm ơn bằng Tiếng Pháp và đôi khi pha tiếng Trung… sẽ khiến cuộc chuyện trò thú vị hơn.
 
Nếu biết tận dụng khoảng thời gian rỗi ấy để thư giãn, giải trí với những câu chuyện, hình ảnh hài hước thì không khí sẽ thú vị hơn, ngày do đó cũng trôi qua nhanh hơn bạn nghĩ.

  • Các Nhà Tuyển Dụng hiện nay đang tích cực tìm kiếm những ứng viên và gợi ý cho các ứng viên Việc Làm của mình, giúp đỡ những người mong muốn tìm được Việc Làm Nhanh, và đúng chuyên môn.

  Để ngày làm việc thêm thú vị, ta nên biết cách tạo niềm vui cho mình

Công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày khiến bạn và các đồng nghiệp cảm thấy nhàm chán. Sự mệt mỏi, căng thẳng với áp lực công việc khiến các bạn sợ hãi và nhiều khi cứ muốn ngày làm việc kết thúc thật nhanh để ra khỏi văn phòng.

Ngày làm việc của bạn không phải không có những phút giây rảnh rỗi, nếu biết tận dụng khoảng thời gian rỗi ấy để thư giãn, giải trí với những câu chuyện, hình ảnh hài hước thì không khí làm việc sẽ thú vị hơn, ngày làm việc do đó cũng trôi qua nhanh hơn bạn nghĩ.

Những gợi ý sau sẽ giúp bạn có được những phút thư giãn hài hước, sảng khoái tinh thần để bắt tay vào công việc:

– Gửi thông điệp cảm ơn đến một đồng nghiệp – người được đánh giá cao trong công việc và với những gì họ đã làm suốt thời gian qua nhưng hãy giấu tên, coi như bạn là một người bí mật, người đặc biệt gửi lời khen đến họ. Các đồng nghiệp sẽ không tránh khỏi chút hiếu kỳ về người gửi, điều đó khiến bạn cảm thấy vui lây.

– Bôi một chút kem cạo râu vào điện thoại của sếp rồi ra chỗ ngồi và bấm số gọi sếp, Khi sếp vội vàng nhấc điện thoại lên nghe, kem cạo râu sẽ dính vào má sếp. Mọi người sẽ được một trận cười sảng khoái và chẳng có vị sếp nào có thể cáu giận được trước trò đùa đáng yêu này.

– Gửi email cho các đồng nghiệp trong công ty và nói với họ bạn đang làm gì, ở đâu: “Nếu ai cần tôi trong vòng 10 phút tới, hãy gõ cửa nhà vệ sinh”.

– Ăn bữa trưa của một đồng nghiệp và vờ đổ cho đồng nghiệp khác bằng cách để lại chút dấu vết của bữa ăn ấy lên bàn họ, vứt đồ ăn thừa trong giỏ rác gần họ nhất.

– Thay đổi mật khẩu máy tính khi đồng nghiệp đang trong đợt nghỉ phép dài ngày và không chú ý nhớ đến mật khẩu mới. Khi đồng nghiệp trở về sau kỳ nghỉ, họ sẽ cuống quýt lên vì máy tính đột nhiên bị sai mật khẩu. Những đồng nghiệp khác chắc chắn sẽ không nhịn được cười.

– Sử dụng nhiều thứ tiếng đan xen khi nói chuyện với đồng nghiệp, có thể là lời chào bằng Tiếng Anh, câu cảm ơn bằng Tiếng Pháp và đôi khi pha tiếng Trung… sẽ khiến cuộc chuyện trò thú vị hơn.

– Đặt túi rác lên bàn của mình và dán nhãn “Xem Bên Trong” để gây sự tò mò cho đồng nghiệp. Chắc chắn, ai đó sẽ không kiềm chế được mà mở túi ra, mọi người sẽ được trận cười sảng khoái.

– Viết một câu đùa thật ngộ nghĩnh vào giấy và chớp thời cơ dán vào lưng một đồng nghiệp hay di chuyển trong công ty. Moi người sẽ có được khoảng thời gian thư giãn đáng kể.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>