Được nhà của bạn không bán? Thử cái này

Nếu và khi một nhà được đưa ra thị trường nhưng không bán, các chủ sở hữu và các đại lý bất động là khá khả năng để bắt đầu tìm kiếm lý do – và sẽ không có nghi ngờ đi lên với ba hoặc bốn xuất hiện để giải thích sự thiếu thành công.
mp bd 25 Được nhà của bạn không bán? Thử cái này

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Mặc dù có nhiều yếu tố có thể được xem xét, nói Tony Clarke , Giám đốc điều hành của Rawson Nhóm tài sản, nguyên nhân chủ yếu thường là giá. Ông nói rằng thời điểm này cũng có xu hướng bỏ qua thường xuyên.
“Sự thật đơn giản là hầu như bất kỳ nhà sẽ bán nếu nó được định giá chính xác.”
Nếu giá này thừa nhận các yếu tố tiêu cực mà các đại lý bất động đã xác định và giá cả phù hợp với giá bán đạt được của các nhà khác trong khu vực, không có lý do tại sao nó phải ‘dính’ trên thị trường, ông nói.
Điều gì có thể một người bán làm gì khi ông thấy rằng nhà của ông, sau khi được trên thị trường cho 4-6 tháng, vẫn chưa tìm thấy một người mua?
Ba dinh Được nhà của bạn không bán? Thử cái này

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Những câu trả lời có thể gây đau, nhưng có thực sự chỉ có hai lựa chọn”, ông Clarke nói.
Các tùy chọn đầu tiên là người bán giảm giá của mình lên một mức mới thấp hơn và có thể tìm kiếm một đại lý mà am hiểu thị trường trong khu vực tốt hơn.
Tuy nhiên, người bán phải được cảnh báo rằng ở giai đoạn này nhà là gần như chắc chắn đã có được một danh tiếng đáng tiếc trong các khu phố với người mua – nhiều người trong số họ sẽ từ chối nó do giá không thực tế của nó, và bây giờ nó sẽ phải tìm người mua mới .
“Điều này gần như chắc chắn liên quan đến việc giảm giá xuống dưới giá trị thị trường thực sự của nó”, ông nói.
Lựa chọn thứ hai mở cửa cho người bán, nếu ông đã không hoàn toàn từ bỏ ý tưởng bán hàng, là để rút nhà từ thị trường cho, nói, 4-6 tháng. Trước khi ngôi nhà được bắt đầu lại, một cách triệt để làm sạch phải được thực hiện để các đại lý bất động sản có thể bán tài sản trong tình trạng tốt nhất của mình, ông nói.
ban nha mat pho Được nhà của bạn không bán? Thử cái này

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Tiền có thể phải được chi cho sơn lại, sửa chữa của tài sản. Ngoài ra, ông nói rằng bất cứ tiền chi cho tái canh vườn sẽ, nó đã được chứng minh, có giá trị và sẽ nâng cao cung cấp.
Clarke cho biết một khi trẻ hóa của ngôi nhà đã được hoàn tất, hình ảnh mới sẽ phải được thực hiện và quảng cáo mới được thực hiện, có thể nhấn mạnh những cải tiến thực hiện.
“Nó là rất có thể ở giai đoạn này mà nhà thì sẽ đạt được giá niêm yết của nó hay đến gần nó, cung cấp một lần nữa rằng điều này là hoàn toàn thực tế”, Clarke nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Được nhà của bạn không bán? Thử cái này

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>