Xem bói bài tây tarot : Bạn có sẵn sàng đánh đổi tất cả để giàu sang

Nếu có lựa chọn từ bỏ tất cả, gia đình, ước mơ, bạn bè để đổi lấy cuộc sống giàu có sung túc, bạn sẽ đắn đo một chút và đưa ra quyết định chấp nhận sự trao đổi ấy. Lá bài này cho thấy sự hạn hẹp về tiền bạc và những khó khăn liên tiếp trong cuộc sống đã hạ gục ý chí của bạn, cho dù trước đó bạn cố gắng nhiều đến đâu. Do vậy, lựa chọn sẵn sàng đánh đổi của bạn là điều dễ hiểu.

Xem bói bạn có sẵn sàng để giàu sang? Trước lựa chọn để có được sự giàu sang, bạn có sẵn sàng để từ bỏ tất cả hay từ chối và quyết tâm đạt được điều ấy bằng chính sức lực của mình.

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có sẵn sàng đánh đổi tất cả để lấy cuộc sống giàu sang?”

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

♠ Bạn yêu thích Trang Sức, cụ thể là Trang Sức Phong Thủy cũng như muốn tìm hiểu thêm về Phong Thủy Trang Sức, hãy thử tham khảo thông tin và hình ảnh tại Cửa Hàng Trang Sức của vatphamphongthuy.com!

Lựa chọn 1: The Tower – Sẵn sàng đánh đổi

the towers 2188 1433118957 Xem bói bài tây tarot : Bạn có sẵn sàng đánh đổi tất cả để giàu sang
Nếu có lựa chọn từ bỏ tất cả, gia đình, ước mơ, bạn bè để đổi lấy cuộc sống giàu có sung túc, bạn sẽ đắn đo một chút và đưa ra quyết định chấp nhận sự trao đổi ấy. Lá bài này cho thấy sự hạn hẹp về tiền bạc và những khó khăn liên tiếp trong cuộc sống đã hạ gục ý chí của bạn, cho dù trước đó bạn cố gắng nhiều đến đâu. Do vậy, lựa chọn sẵn sàng đánh đổi của bạn là điều dễ hiểu.

Mặt khác, khi đặt mình ở trong cuộc sống nhung lụa, bạn vẫn giữ được giá trị con người – chân thành, sống tình cảm và bao dung. Trên thực tế, giả thuyết này khó xảy ra, nhưng để bạn chiêm nghiệm lại bản thân, xem bạn cần những gì để vượt qua hoàn cảnh hiện tại và chắc chắn sẽ vượt qua bằng nỗ lực của chính mình.

Lựa chọn 2: Eight of Cups – Không chấp nhận, nhưng sẽ đạt được bằng mọi giá

eight of cups 9865 1433118958 Xem bói bài tây tarot : Bạn có sẵn sàng đánh đổi tất cả để giàu sang
Ý chí sắt đá, đã quyết tâm thì sẽ làm bằng được và sở hữu trí thông minh, thêm chút khéo léo – hình tượng này đại diện cho con người của bạn. Do đó, chắc chắn bạn sẽ trả lời thẳng thắn rằng bạn không chấp nhận đánh đổi mọi thứ để giàu sang tức thì. Hơn nữa, bạn sẽ nỗ lực với hết khả năng của mình để làm chủ tiền bạc, có dịp báo biếu cha mẹ sau này.

Bạn cho rằng sự đánh đổi ấy khiến cuộc sống không bền vững, của cải sẽ nhanh chóng tiêu tan. Khi sống không dựa trên thành quả lao động, con người dễ sinh ra suy nghĩ và hình thành thói quen tiêu cực. Một lần nữa, bạn quyết tâm khẳng định sẽ không chấp nhận bất kỳ điều kiện trao đổi nào.

Lựa chọn 3: The Fool – Chấp nhận, nhưng kèm theo vài điều kiện

the fool 5126 1433118958 Xem bói bài tây tarot : Bạn có sẵn sàng đánh đổi tất cả để giàu sang
Lá bài này cho thấy chủ nhân của nó không thích sự mạo hiểm, ngại làm quen với cái mới. Ngay cả khi cuộc sống bất ngờ giàu sang chưa hẳn là điều tuyệt vời với bạn. Bởi lẽ điều đó đồng nghĩa bạn phải thích nghi với sự thay đổi, có thể theo chiều hướng tốt hoặc xấu.

Cuối cùng, nếu được đánh đổi, bạn sẽ đưa thêm vài điều kiện có lợi cho bản thân. Quyết định này một phần phản ánh tính cách của bạn và đời sống, sự nghiệp, tình yêu sau này sẽ không trải qua nhiều biến động và bước ngoặt mang tính đột phá.

♠ Những sản phẩm Trang Suc Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

Nhẫn, Khuyên Đeo Tai

Ngọc Bội Dây Treo

Bỏ Túi, Đeo Thắt Lưng

Móc Khóa, Móc Điện Thoại

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>