Bật mí cách lưu trữ thông minh của căn hộ đông người ở

Tổ chức bài trí không gian thông minh là điều rất cần thiết để ngôi nhà được thoáng đãng, khoa học hơn. Đặc biệt khi diện tích ngôi nhà hay căn hộ của bạn không quá rộng rãi mà lại là nơi sống của nhiều người. Căn hộ ở Đan Mạch dưới đây là một ví dụ điển hình cho việc tổ chức không gian sống khoa học.

canho270614 7 400x600 Bật mí cách lưu trữ thông minh của căn hộ đông người ở

Nhờ cách tổ chức hệ thống lưu trữ thông minh mà căn hộ ở Đan Mạch dưới đây rất thoáng đẹp, khoa học.

 

Hướng theo phong cách Scandinavia truyền thống nhẹ nhàng, giản dị, nên màu chủ đạo của căn hộ là màu trắng. Bên cạnh đó các món nội thất màu đen và xám và gỗ tự nhiên cũng được sử dụng để tạo ra điểm nhấn đẹp mà vẫn giữ được tổng thể giản đơn cho nơi này. Tuy nhiên điểm đáng chú ý nhất ở không gian sống này lại là cách tổ chức hệ thống lưu trữ. Các phòng, các góc nhà đều được bố trí nội thất với các lưu trữ phù hợp để tận dụng được tối đa không gian.

canho270614 1 443x600 Bật mí cách lưu trữ thông minh của căn hộ đông người ở

Tại phòng khách, một chiếc kệ mở đơn hẹp nhưng dài được đóng xuyên suốt theo chiều dài của tường giúp chủ nhân bày biện các món đồ mắt và gọn gàng.

canho270614 2 434x600 Bật mí cách lưu trữ thông minh của căn hộ đông người ở

Trong phòng bếp, hệ tủ lớn màu đen vừa tạo ra điểm nhấn, vừa khiến đáp ứng nhu cầu lưu trữ khủng trong khu vực nấu nướng. Đặc biệt các cánh cửa tủ còn có thể sử dụng như chiếc bảng ghi chú màu đen.

canho270614 3 442x600 Bật mí cách lưu trữ thông minh của căn hộ đông người ở

 

Khu vực ăn uống nằm đối diện với bếp nấu. Bàn ăn nhỏ, tiết kiệm diện tích. Nếu để ý kỹ trong các bức tường trong khu vực bếp – ăn đều có rất nhiều ngăn kéo ngầm để lưu trữ đồ đạc.

canho270614 4 436x600 Bật mí cách lưu trữ thông minh của căn hộ đông người ở

Trần của bức tường ngăn giữa 2 căn phòng được xây lùi vào một khoảng để biến thành nơi cất trữ giày dép. Bức tường bên ngoài phòng ngủ cũng được bổ sung móc treo quần áo tiện lợi.

canho270614 5 426x600 Bật mí cách lưu trữ thông minh của căn hộ đông người ở

Phòng ngủ đầu tiên là phòng ngủ của cặp vợ chồng – chủ nhân căn hộ. Để tiết kiệm diện tích, các loại bàn cần thiết như bàn làm việc, bàn trang điểm được tích hợp thành một chiếc bàn gỗ mộc dài, ốp dọc theo tường. Kiểu thiết kế này vừa đảm bảo đủ diện tích cho căn phòng, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

canho270614 6 427x600 Bật mí cách lưu trữ thông minh của căn hộ đông người ở

Phòng ngủ thứ 2 khá lớn nhưng lại là không gian sử dụng chung của 2 thành viên khác trong gia đình. Một tủ quần áo lớn được sử dụng để ngăn đôi căn phòng này. Hai phòng ngủ có cửa thông thẳng với nhau.

canho270614 7 400x600 Bật mí cách lưu trữ thông minh của căn hộ đông người ở

Nhờ hệ tủ lớn mà căn phòng được chia làm đôi thành 2 nửa tiện ích, riêng tư. Cũng như nhiều không gian khác trong nhà, trong phòng cũng được trang bị nhiều kệ mở để tăng không gian lưu trữ.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>