Bí quyết giúp bạn tìm được lợi nhuận trong giai đoạn khủng hoảng

Học viên có thể lựa chọn những khóa học phù hợp với nhu cầu của mình, từ bán hàng, dịch vụ khách hàng đến thuyết trình…, đặc biệt là các khóa học về những mô thức thành công dành cho những nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp.

Ngày 22/3, Adam Khoo Education sẽ tổ chức hội thảo về đầu tư và kinh doanh “Bí quyết thời khủng hoảng” với sự tham gia của triệu phú Singapore Adam Khoo. Tại đây, các doanh nhân có cơ hội khám phá những bí mật thành công của Adam Khoo và tìm ra chìa khóa cho cánh cổng tài chính của mình.

Hội thảo “Bí quyết lợi nhuận thời khủng hoảng” thành công tại nhiều nước

Trong bối cảnh kinh tế thế giới khủng hoảng, nhiều doanh nhân phải loay hoay tìm hướng đi cho doanh nghiệp mình nhưng thiếu đi sự định hướng để vượt qua khó khăn. Song cũng có nhiều doanh nhân thành công và giàu lên bởi tìm thấy cơ hội tiềm ẩn trong khủng hoảng. Adam Khoo – doanh nhân triệu phú Singapore là một trong những người đó.

Đối với ông, khủng hoảng kinh tế là cơ hội cho mình. Ông chia sẻ: “Trong thời gian khủng hoảng kinh tế, rất nhiều cổ phiếu của các công ty lớn ở Singapore bị giảm giá. Tôi đã mua nhiều cổ phiếu của các công ty này và bán lại khi giá tăng”.

Để hái được “quả ngọt” ấy, Adam Khoo đã nghiên cứu các công ty rất kỹ trước khi quyết định mua, thông thường trong một vài năm. Kết quả, sau hai đợt khủng hoảng tài chính năm 1997 – 1998 và các năm gần đây, Adam đã “thu hoạch” hàng triệu USD.

Ngày 22/3, Adam Khoo sẽ đến Việt Nam chia sẻ những bí quyết làm giàu thời kinh tế thế giới rơi vào khủng hoảng.

Adam Khoo là nhà sáng lập, chuyên gia đào tạo cấp cao, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Adam Khoo, được biết tới ở Việt Nam với tên gọi Adam Khoo Education.

Ông sở hữu nhiều công ty khác nhau với nhiều lĩnh vực như: Đầu tư (cổ phiếu, ngoại hối), bất động sản, giải trí, giáo dục, quảng cáo với tổng doanh thu lên tới hơn 30 triệu USD mỗi năm và điều hành quỹ đầu tư hàng trăm triệu đô.

 

adam khoo dnsg 1 Bí quyết giúp bạn tìm được lợi nhuận trong giai đoạn khủng hoảng
“Đối với tôi, khủng hoảng chính là cơ hội” – Adam Khoo

Làm thế nào để tìm ra được sự khác biệt đối với các doanh nghiệp khác? Nên đầu tư vào lĩnh vực nào trong giai đoạn này? Có nên chi nhiều tiền cho marketing trong giai đoạn này hay không?… Tất cả sẽ được Adam Khoo giải đáp trong hội thảo này.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Hội thảo “Bí quyết lợi nhuận thời khủng hoảng” đã từng thành công ở Singapore, Malaysia, Indonesia…, giúp cho hàng chục ngàn doanh nhân thay đổi tư duy và thành công, có những quyết định sáng suốt và vươn lên vượt qua những biến động của kinh tế.

Khóa học dành cho doanh nhân tại Adam Khoo Education

 

Tháng 3/2014, Adam Khoo Education với ba lĩnh vực chính: Phát triển cá nhân, phát triển doanh nghiệp và Trung tâm Adam Khoo (dành cho trẻ em) sẽ đi vào hoạt động tại Việt Nam.

Với sự điều hành và giảng dạy của doanh nhân triệu phú Singapore Adam Khoo cùng các chuyên gia tài chính hàng đầu châu Á, các khóa học tại đây sẽ mở ra cánh cửa thành công cho các nhà đầu tư ngay trong bối cảnh kinh tế khó khăn nhất.

Học viên có thể lựa chọn những khóa học phù hợp với nhu cầu của mình, từ bán hàng, dịch vụ khách hàng đến thuyết trình…, đặc biệt là các khóa học về những mô thức thành công dành cho những nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp.

Các khóa đào tạo của Tập đoàn Adam Khoo bao gồm các lĩnh vực khởi nghiệp kinh doanh, chiến lược tiếp thị và bán hàng, kỹ năng thuyết trình và giao tiếp hiệu quả, lập trình ngôn ngữ tư duy, phương pháp học tập tăng tốc, phương pháp thay đổi hành vi tâm lý hiện đại…

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>