Điều hành nhiều doanh nghiệp một lúc, tại sao không?

Winston Churchill – vị thủ tướng cực kỳ lỗi lạc, vui tính và lôi cuốn của nước Anh, nhà triết học Pháp Jean Paul Sartre và IM Pei – kiến trúc sư đã thiết kế ra kim tự tháp bằng thép và kính cho các bảo tàng Louvre ở Paris. Ông đã có thể đưa ra các khái niệm tương lai và hiện đại và tích hợp chúng thành những cấu trúc mang tính biểu tượng cổ xưa tuyệt đẹp mà không màng đến những lời bàn tán khen chê.

Thành công của Kilgore thật đáng nể bởi ngoài điều hành một lúc 3 , mới đây khi một lượng lớn cổ phần của thẩm mỹ viện Bliss (một trong những của cô) cho tập đoàn LVMH với giá 30 triệu đô la chỉ ba năm sau thành lập
 

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!
Là một doanh nhân nữ, Kilgore phải vô cùng nỗ lực và lạc quan để có thể điều hành nhiều doanh nghiệp một lúc. Và thành công của cô càng đáng khen ngợi hơn khi một lượng lớn cổ phần của thẩm mỹ viện Bliss (một trong những doanh nghiệp của cô) cho tập đoàn LVMH với giá 30 triệu đô la chỉ ba năm sau thành lập.
 
marcia kilgore soap and glory Điều hành nhiều doanh nghiệp một lúc, tại sao không?
Kilgore  
 
Kilgore xuất thân từ tầng lớp lao động ở vùng ngoại ô Outlook – Saskatchewan, Canada, và sống cuộc sống “giống như mọi đứa trẻ sống cùng khu phố khác” mãi cho đến khi cha cô qua đời. Lúc đó cô mới 11 tuổi. “Tôi đã nghĩ rằng tôi cần phải có trách nhiệm với bản thân mình”, Kilgore giờ đã 43 tuổi nhớ lại. Lớn lên một chút, khi là học sinh trung học, cô đã bộc lộ các cá tính của một doanh nhân khi đảm nhiệm ba công việc bán thời gian cùng một lúc. 
 
Cuối cùng, cô chuyển đến New York và làm việc như một huấn luyện viên riêng, nhưng cô vấp phải những khó khăn không nhỏ trong giao tiếp vì mụn trứng cá. Quyết tâm tự tìm ra lối thoát cho mình, năm 1996, cô đã mở thẩm mĩ viện Bliss ở New York. Sau này, Bliss đã phát triển thành một chuỗi các spa và một dòng sản phẩm cực kỳ phổ biến.
 
51753863 Điều hành nhiều doanh nghiệp một lúc, tại sao không?
 
Năm 1999, sau khi chuyển nhượng Bliss cho LVMH (Moët Hennessy Louis Vuitton – một tập đoàn nổi tiếng của Pháp chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng xa xỉ), cô chuyển sang Anh và mở một công ty mỹ phẩm, Soap & Glory. Năm 2007, chỉ sau một năm thành lập Soap & Glory, cô lại khai trương nhãn hiệu giày dép FitFlop. Dường như điều hành nhiều công ty một lúc vẫn chưa đủ, Kilgore còn tham gia viết các bài báo về tiếp thị và tưởng tượng ra những tên sản phẩm cho cả hai thương hiệu.
 
Bliss Spa Soho NYC Điều hành nhiều doanh nghiệp một lúc, tại sao không?
Bên trong Bliss Spa
 
Dưới đây là  những quan điểm về thành công cũng như những mà Kilgore  đã chia sẻ với ‘Trep Talk:
 

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!
Tìm cách giải quyết vấn đề một cách triệt để và tối ưu: Nếu sản phẩm của bạn gặp một vấn đề nhưng bạn vẫn quyết tâm sản xuất nó, vấn đề sẽ càng trở nên nghiêm trọng hơn. Bạn có thể nghĩ rằng mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn, nhưng hãy nhớ rằng sản phẩm đó sẽ được tung ra thị trường và nếu bạn biết rằng sản phẩm đó có lỗi, chắc chắn những người khác cũng nhận thấy điều này. Nếu bạn không tin tưởng 100% vào sản phẩm của bạn, hãy ngưng sản xuất những sản phẩm này, kiểm tra lại một cách kỹ lưỡng các công đoạn và tìm ra đối sách hoàn thiện sản phẩm.
 
download Điều hành nhiều doanh nghiệp một lúc, tại sao không?
Quầy trưng bày sản phẩm của Soap & Glory
 
Ngừng phàn nàn: Khi đã lớn, mỗi khi tôi than phiền về một việc gì đó mẹ tôi sẽ nói: “Con biết không, có nhiều người khác còn khó khăn hơn chúng ta nhiều. Con đừng phàn nàn nữa”. Sau này, mỗi khi nghĩ lại câu nói đó, tôi không còn cảm thấy buồn chán hay muốn kêu ca: “Sao tôi khổ thế này” nữa. Nếu bạn vấp phải khó khăn, đừng trốn chạy mà hãy thẳng thắn đối mặt với chúng. Trốn chạy chỉ là một giải pháp tạm thời mà thôi. 
 
images Điều hành nhiều doanh nghiệp một lúc, tại sao không?
Một bộ sản phẩm Soap & Glory
 
Bí quyết khởi nghiệp:  Ghi chép tỉ mỉ mọi thứ, đặc biệt là những việc liên quan đến đối tác kinh doanh của bạn. Khi bạn mới bắt đầu, mọi thứ có vẻ như đều dễ dàng và thú vị và bạn có thể nhớ hết tất cả. Nhưng bộ nhớ của con người chỉ có giới hạn. Biết đâu một lúc nào đó bạn sẽ thấy vui vì mình đã từng thốt lên rằng “Tôi có một trí nhớ không được tốt, và để ghi nhớ những thỏa thuận này của chúng ta, chúng ta sẽ cùng ghi lại nhé!”.
 
images%20%281%29 Điều hành nhiều doanh nghiệp một lúc, tại sao không?
Một bộ sản phẩm Soap & Glory
 
Rõ ràng, nếu chúng ta có một luật sư chuyên làm điều đó sẽ tốt hơn nhiều, nhưng nếu không, với những bản ghi của mình, bạn sẽ dễ dàng lục tìm và thấy rằng người chịu trách nhiệm cho chuyện này là ai hay bạn đã đặt bao nhiêu vốn vào phi vụ này…. Có vẻ như đây là điều hết sức đơn giản, nhưng không phải ai cũng làm được.
 
Cuốn sách gối đầu giường: The Road Less Traveled của M. Scott Peck. Một trong những bài học mà cuốn sách mang lại là khi bạn đặt chân trên một con đường, bạn ý thức rằng đây chính là con đường mà bạn đã lựa chọn – chứ không phải là một con đường khác. Tôi gần như đã bừng tỉnh sau khi nhận ra chân lý này. Tôi đã luôn luôn bận rộn với cả núi công việc, nhưng đó là lựa chọn của tôi, và tôi bằng lòng với thực tế rằng để làm những công việc này, tôi không còn thời gian cho những thứ khác. Khi hầu hết mọi người phàn nàn rằng họ không thể làm một việc gì đó, không phải vì họ không thể làm mà bởi họ giành thời gian cho một việc khác mà thôi.
 
 
fitflop summer Điều hành nhiều doanh nghiệp một lúc, tại sao không?
 
Tôi lấy cảm hứng từ … nhạc sĩ. Một người nhạc sĩ phải vô cùng đam mê mới có thể tạo ra những bản nhạc tuyệt vời. Một ca sĩ và nhóm nhạc tôi yêu thích là The Beatles, Gillian Welch, David Rawlings, Ray La Montagne, Paolo Conte và Sam Cooke.
 
Chiến lược về sản phẩm: Sau khi bạn đã có đầy đủ hồ sơ thiết kế và bằng sáng chế nhãn hiệu, hãy xem xét giá cả. Hãy cân nhắc sao cho không để lại khoảng trống trong cơ cấu giá của bạn bởi nó có thể dẫn đến tình trạng người tiêu dùng bỏ qua các sản phẩm của bạn và chọn những mặt hàng của các nhà cung cấp khác nhưng với giá thấp hơn. Nếu bạn có một sản phẩm chiến lược nhưng không thể giảm giá mặt hàng này xuống được, hãy tạo ra sản phẩm khác với giá cả cũng như chất lượng thấp hơn một chút. Chắc chắn khả năng thành công của bạn sẽ tăng lên. 
 
fitflop all booots Điều hành nhiều doanh nghiệp một lúc, tại sao không?
 
Thần tượng của tôi: Winston Churchill – vị thủ tướng cực kỳ lỗi lạc, vui tính và lôi cuốn của nước Anh, nhà triết học Pháp Jean Paul Sartre và IM Pei – kiến trúc sư đã thiết kế ra kim tự tháp bằng thép và kính cho các bảo tàng Louvre ở Paris. Ông đã có thể đưa ra các khái niệm tương lai và hiện đại và tích hợp chúng thành những cấu trúc mang tính biểu tượng cổ xưa tuyệt đẹp mà không màng đến những lời bàn tán khen chê.
 

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>