Hướng cầu thần Tài để đắc tài đắc lộc năm Bính Thân 2016

Những bạn sinh nhằm ngày Canh Dần âm lịch sẽ có Thiên khắc Địa xung, vận thế không thuận, vì thế cần hết sức chú ý, phải thận trọng, tính toán kỹ lưỡng, không được mạo hiểm vì dễ rủi ro hay tổn thất lớn về tài chính.
Tài vận luôn là đề tài, mục tiêu mọi người quan tâm, phấn đấu, cùng tham khảo trong năm Bính Thân giúp đắc tài đắc lộc.
Hướng Đông Nam: Hướng Đông Nam sẽ là hướng đại vượng cho tài lộc, vì thế phải lưu ý luôn giữ sạch sẽ, gọn gàng ở vị trí hướng này. Muốn thúc vượng tài khí, có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy có liên quan đến nước hoặc có màu xanh lam bày ở vị trí hướng Đông Nam trong nhà hoặc ở công ty. Nếu ra ngoài cầu tài nên đi theo hướng Đông Nam sẽ đắc tài đắc lộc.Hãy đến với website Phong Thủy Tử Vi của chúng tôi để đucợ tư vấn Xem Tử Vi, Tử Vi Phong Thủy chính xác và miễn phí!
huong cau than tai de dac tai dac loc nam binh than 2016 Hướng cầu thần Tài để đắc tài đắc lộc năm Bính Thân 2016
Cầu tài cầu lộc.
Hướng chính Tây: Đây cũng là hướng vừa có thể giúp tăng tài vận, lại có lợi cho vận học hành thi cử trong năm Bính Thân. Có thể dùng một bình cây thủy sinh đặt ở vị trí này sẽ giúp tài vận, thi cử thuận lợi.
Hướng chính Đông: Theo phong thủy, đây là hướng đại diện cho sao chủ Tài, nhưng trong năm 2016 đây không phải là hướng đại cát đại lợi. Vì thế cần lưu ý vì cầu tài hướng này sẽ không ổn định, dễ sinh họa khẩu thiệt, thị phi. Có thể dùng bày vật phẩm màu vàng hoặc cà phê ở hướng này.
huong cau than tai de dac tai dac loc nam binh than 2016 hinh 2 Hướng cầu thần Tài để đắc tài đắc lộc năm Bính Thân 2016
Những bạn sinh nhằm ngày Canh Dần âm lịch cần hết sức chú ý.
Lưu ý: Những bạn sinh nhằm ngày Canh Dần âm lịch sẽ có Thiên khắc Địa xung, vận thế không thuận, vì thế cần hết sức chú ý, phải thận trọng, tính toán kỹ lưỡng, không được mạo hiểm vì dễ rủi ro hay tổn thất lớn về tài chính.Ngoài Tử Vi còn có nhiều danh mục khác tương tự như Tu Vi mà bạn nên xem như :

Tử Vi 2016 Bính Thân

Thái Ất Tử Vi 2016

Mệnh Số 12 Con Giáp

Tử Vi Phương Tây

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>