Cấm sex để bảo vệ uy tín thương hiệu cho Walt Disney

Toàn bộ cảnh này được ghi trọn trong một đoạn video kỹ thuật số và phát tán trên Internet. Nhiều khả năng người ta đã đặt máy quay lén trong phòng thay đồ, nơi mà không một vị khách nào được phép có mặt.

Một số vũ công của Paris đã có hành vi thiếu nghiêm túc trong khi đang phục trang giống như các nhân vật trong phim hoạt hình. Tập đoàn giải trí lừng danh tuyên bố sẽ xử lý đến nơi đến chốn vụ việc này.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
g 1366999963 500x0 Cấm sex để bảo vệ uy tín thương hiệu cho Walt Disney

Chụp ảnh với vũ công trong trang phục Goofy. Ảnh: ics.uci.edu

Trong phòng thay đồ, cô chuột Minnie vùng vẫy thoát khỏi vòng tay của chú chó Goofy. Lão người tuyết khổng lồ cũng không chịu kém miếng, vồ lấy Minnie. Sau đó, Mickey Mouse xuất hiện, không nhưng không cứu giúp gì Minnie, lại còn có những hành vi tình dục trái tự nhiên với người tuyết và Goofy cũng cư xử tương tự với Chip và Dale. Tiếng cười giòn giã vang lên.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Toàn bộ cảnh này được ghi trọn trong một đoạn video kỹ thuật số và phát tán trên Internet. Nhiều khả năng người ta đã đặt máy quay lén trong phòng thay đồ, nơi mà không một vị khách nào được phép có mặt.

1 1366999964 500x0 Cấm sex để bảo vệ uy tín thương hiệu cho Walt Disney

Các vũ công trong trang phục Chip và Dale. Ảnh: Placesidratherbe

Tuy nhiên, Walt Disney hôm qua tuyên bố những hành vi như vậy không thể chấp nhận được và khó có thể tha thứ, nhất là khi các vũ công đang phục trang giống như các nhân vật hoạt hình. Hãng từ chối tiết lộ danh tính của những vũ công có mặt trong đoạn phim. “Quyết định xử phạt thích đáng đã được áp dụng với những nhân viên có liên quan”, Walt Disney tuyên bố.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>