Đoán tính cách phụ nữ có mắt sắc sảo

Chủ nhân của ánh là người có giác quan nhạy bén, trực giác nhanh. Với bản tính linh hoạt, họ xoay chuyển các tình thế để đạt được mục đích 1 cách nhanh chóng. Với vốn kiến thức sâu rộng, khả năng học hỏi nhanh nhạy cộng với trí nhớ tuyệt vời, họ dễ gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh.

là ánh mắt góc cạnh, sắc như dao, thông minh, lanh lợi và có phần “ghê gớm”.

co nen yeu cac co nang mat sac 4 xemboi.us 1 Đoán tính cách phụ nữ có mắt sắc sảo

Bạn đang muốn Xem Phong Thủy để biết đường tình duyên của mình như thế nào? Hãy đến với website Phong Thủy Online của chúng tôi để có thể Xem Phong Thủy Online chính xác nhất!

Chủ nhân của ánh mắt sắc sảo là người có giác quan nhạy bén, trực giác nhanh. Với bản tính linh hoạt, họ xoay chuyển các tình thế để đạt được mục đích 1 cách nhanh chóng. Với vốn kiến thức sâu rộng, khả năng học hỏi nhanh nhạy cộng với trí nhớ tuyệt vời, họ dễ gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh.

Họ có ý chí và lòng kiên định. Một khi đã xác định được mục tiêu, họ đều quyết tâm thực hiện cho đến cùng. Vững vàng trước những thay đổi, không mấy khi họ để cho đầu óc của mình bị chi phối hay dao động bởi luồng suy nghĩ của người khác. Tuy nhiên, đôi khi họ lại bảo thủ và độc đoán, chỉ quan tâm đến việc có lợi cho mình mà không để ý đến khó khăn của người khác. Bề ngoài họ có vẻ thuận theo ý kiến của ai đó nhưng trong lòng lại không thực sự tiếp nhận suy nghĩ ấy. Nhiều khi họ để mất lòng mọi người vì những điều không đáng có.

Là người kiên định và quyết đoán song trong tình yêu, họ lại mềm yếu, dễ bị xúc động trước tình cảm, lời tỏ tình của đối phương. Cảm xúc đôi khi thoát ra khỏi sự kiểm soát của họ.

Lời khuyên: Nên học cách dung hòa cảm xúc, lắng nghe góp ý của người khác và cư xử mềm dẻo hơn chút nữa. Điều đó sẽ giúp ích cho cuộc sống rất nhiều.

Đến với website Phong Thủy của chúng tôi, bạn sẽ được Xem Phong Thuy cho các danh mục khác nữa như:

Xem Số Xe Đẹp

Xem Năm Sinh Con

Xem Ngày Tốt Xấu

Xem Bói Ai Cập

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>