Chia se mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga được ưa thích nhất

Sử dụng gỗ sồi Nga với vân màu gỗ sáng, kết hợp với bàn đá màu đen, cùng sự sắp đặt quầy bar ở ngay phía ngoài – tạo nên một phong cách hiện đại, sang trọng, tiện nghi và sự đẳng cấp nổi bật của một không gian nhà bếp chung cư.

Năm 2013 nổi bật với sự phát triển của gỗ công nghiệp, trong đó Laminate nhận được sự ưu ái nhất từ phía người tiêu dùng; tuy nhiên, tự nhiên nói chung và gỗ sồi Nga nói riêng vẫn được nhiều lựa chọn nhiều đáng kể, bởi sự ấm cúng, nhẹ nhàng và cổ điển hoặc hiện đại mà chúng mang lại.

Dưới đây là 3 gỗ sồi Nga được ưu thích nhất năm 2013, mời bạn tham khảo:

1. Tủ bếp gỗ sồi Nga cho chung cư

tu bep go soi nga duoc yeu thich nhat Chia se mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga được ưa thích nhất

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Với sự hiện đại và nâng cấp các khu chung cư năm 2013 vừa qua thì một mỗi tủ bếp gỗ sồi Nga cho chung cư cần đạt tiêu chí: phong cách hiện đại và thể hiện được sự đẳng cấp, nhưng vẫn cần sự gần gũi. sồi Nga phía trên là một mẫu tủ bếp như thế.

Sử dụng gỗ sồi Nga với vân màu gỗ sáng, kết hợp với bàn đá màu đen, cùng sự sắp đặt quầy bar ở ngay phía ngoài – tạo nên một phong cách hiện đại, sang trọng, tiện nghi và sự đẳng cấp nổi bật của một không gian nhà bếp chung cư.

2. Tủ bếp gỗ sồi Nga chữ I cho nhà nhỏ

tu bep go soi nga duoc yeu thich nhat 1 Chia se mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga được ưa thích nhất

Không gian mỗi gia đình dành cho nhà bếp ngày càng bị thu hẹp, vì vậy một tủ bếp nhỏ chữ I, gỗ sồi Nga có vân sáng màu với thiết kế hiện đại, tiện nghi – đã là lựa chọn của rất nhiều gia đình.

2. Tủ bếp gỗ sồi Nga chữ L (cho chung cư hoặc nhà nhỏ)

tu bep go soi nga duoc yeu thich nhat 2 Chia se mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga được ưa thích nhất

Mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga với vân gỗ sàng màu, kiểu chữ L, cùng nhiều hốc để đồ âm – không gian nhỏ và vừa sẽ trở nên rộng rãi và tiện nghi hơn với tủ bếp gỗ sồi Nga chữ L này.

Mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga có đặc điểm nổi bật nào?

+ Độ bền ổn định cao (được ước tính tương đương trên 15 năm);

+ Gỗ thuộc nhóm gỗ cứng nên có khả năng chịu lực;

+ Có khả năng chống các loại mối mọt tấn công trong thời gian rất dài;

+ Vân gỗ sáng – màu sắc của gỗ tự nhiên. Với ưu điểm này cùng với một chút ánh tự nhiên, không gian nhà bếp của bạn sẽ trở nên rộng rãi và gần gũi hơn.

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Tủ Bếp Đã Thi Công

Thiết Bị Nhà Bếp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>