Tủ bếp đa năng: Giải pháp cho nhà chật

Căn bếp với hệ thống bánh xe đẩy dễ dàng cho việc di chuyển và phù hợp với mọi không gian

 

tu bep dep va sang trong 109 Tủ bếp đa năng: Giải pháp cho nhà chật

 

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

 

4 khối đa năng dưới đây đều rất nhỏ, nhưng nhờ cách thiết kế thông minh mà chúng vẫn có đủ nơi nấu nướng, bồn rửa, kệ lưu trữ chẳng khác các lớn.

 

Bếp tiện nghi tích hợp trong 2 khối hộp

 

Thật khó tin nếu ai đó nói với bạn rằng, tất cả những gì bạn cần cho công việc nấu nướng đều nằm ở trong 2 khối hộp chữ nhật màu sáng thanh mảnh này. Ấy vậy mà điều khó tin ấy lại là sự thật bởi ẩn bên trong khối tủ đơn giản ấy những thiết kế ngăn kéo dạng trượt, gấp cực thông minh.

 

Thật khó tin rằng tất cả những gì bạn cần cho công việc nấu nướng đều nằm ở trong 2
khối hộp chữ nhật màu sáng này

 

Chỉ bằng thao tác kéo, trượt nhẹ nhàng là khối kệ nhanh chóng “biến hình”

 

1 khối tủ được tích hợp đầy đủ bồn rửa, bếp nấu cảm ứng với nhiều ngăn đựng, móc treo lưu trữ đồ đạc; 1 khối khác được cấu tạo như một bàn ăn và đảo bếp. Đặc biệt phần cánh tủ khi gấp lại trông như những cánh hoa xòe, rất đẹp mắt.

 

1 khối tủ tích hợp đầy đủ các dụng cụ nấu nướng

 

nội thất nhà bếp
Một khối khác được cấu tạo như một bàn ăn và đảo bếp. Phần cánh mở ra 4 phía giúp tăng
diện tích sử dụng cho bàn ăn nhỏ

 

Nhỏ nhưng đủ, 2 khối kệ thông minh này sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những căn hộ nhỏ

 

 

Khối bếp nấu nhỏ gọn như chiếc máy photocopy

 

Nếu người dùng không thao tác nấu nướng, nhiều người sẽ nhầm khối tủ này là chiếc máy photocopy bởi các ngăn kéo và bàn ăn na ná giống như ngăn đựng giấy và đầu ra của tài liệu photo. Nhưng phải thừa nhận, cách thiết kế này đã khiến cho khối tủ bé xinh sở hữu cực đầy đủ các chức năng sử dụng với bồn rửa, nơi chuẩn bị nấu nướng ở mặt chính của tủ; bếp nấu cảm ứng và các ngăn chứa ở khối ngăn kéo; bàn bếp dạng gấp ở hông tủ. Không những thế, chiếc tủ này còn có cả bánh xe rất dễ di chuyển và có cả chỗ để sách nấu ăn để cách bà nội trợ thoải mái tham khảo các công thức nấu nướng mới. Khi sử dụng xong, bạn chỉ cần đẩy các ngăn kéo, hạ nắp kệ và đẩy gọn khối tủ vào góc nhà là căn phòng phòng nhỏ lập tức trở nên gọn gàng và rộng rãi hơn.

 

Khối tủ thiết kế tương tự chiếc máy photocopy này bao gồm tất cả những món đồ cơ bản bạn cần có

 

Đặc biệt nó còn có nơi để sách và đèn để các bà nội trợ tham khảo công thức nấu ăn mới

 

Với những căn hộ nhỏ 1 phòng thì đồ nội thất gấp gọn là giải pháp tuyệt hảo bởi tuy nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng. Khối tủ bếp dưới đây tuy nhỏ nhưng cực đầy đủ với một tủ lạnh,bếp nấu các ngăn lưu trữ ở cạnh và dạng kéo dưới gầm. Miếng gỗ trên mặt hệ tủ hoàn toàn có thể sử dụng để làm nơi chuẩn bị nguyên liệu nấu nướng. Không những thế khối tủ này được trang bị cả bánh xe, rất dễ di chuyển.

 

Căn bếp với hệ thống bánh xe đẩy dễ dàng cho việc di chuyển và phù hợp với mọi không gian

 

Thoạt nhìn món nội thất này trông giống thiếc tủ lạnh cỡ lớn hơn là thiết bị phòng bếp. Nhưng thực tế, khối đồ này là sự tích hợp hoàn hảo của bếp nấu, tủ lạnh mini, lò nướng, bồn rửa, ổ cắm, bàn thái và rất nhiều ngăn lưu trữ.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>