Dự án Him Lam Riverside tặng nội thất hoàn chỉnh cho khách hàng

Hai mẫu thiết kế nội thất mới của do Công ty TT Decor thực hiện theo yêu cầu riêng của chủ đầu tư với phong cách hiện đại và vật liệu thi công được chọn lọc kỹ lưỡng, làm nổi bật không gian sang trọng của . Đây là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho các khách hàng để có thêm phương án trang trí phù hợp khi mua .

noi that 1 JPG 2656 1385458670 Dự án Him Lam Riverside tặng nội thất hoàn chỉnh cho khách hàng

Căn hộ diện tích 143m2 đã hoàn thiện với 4 phòng ngủ.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được ưu đãi thanh toán trong 24 tháng không tính lãi suất và được tặng thẻ cư dân Him Lam Riverside để hưởng ưu đãi giảm 30% giá vé các dịch vụ ở thành phố giáo dục Vietopia, miễn phí 3 tháng tập gym… Ngoài ra nhằm cung cấp giải pháp tài chính hỗ trợ tối đa cho các đối tượng khác nhau, Him Lam Land còn đưa ra 4 phương án thanh toán để khách hàng lựa chọn phù hợp điều kiện của mình. 

Theo đó khách hàng chỉ cần trả trước 50% là có thể nhận ngay căn hộ để ở hoặc cho thuê, phần còn lại thanh toán chậm trong 60 tháng với lãi suất cố định 6% một năm. Hoặc khách hàng trả trước 50% để nhận nhà và thanh toán chậm phần còn lại trong 36 tháng không tính lãi suất. Chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ trong vòng 2 năm với giá thuê từ 18-24 triệu đồng mỗi tháng tùy diện tích căn hộ. Còn những khách hàng có tiềm lực tài chính thì có thể chọn theo phương án 4, trả ngay một lần 95% giá trị căn hộ để được chiết khấu 8%.

noi that 2 JPG 7765 1385458670 Dự án Him Lam Riverside tặng nội thất hoàn chỉnh cho khách hàng

Căn hộ 117m2 đã hoàn thiện có 3 phòng ngủ.

Tọa lạc ngay bên sông Ông Lớn, trong khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng (quận 7, TP HCM), cách chợ Bến Thành chỉ khoảng 3 km, khu căn hộ Him Lam Riverside là sở hữu nhiều lợi thế độc đáo về môi trường sống xanh mát, giao thông kết nối thông suốt, đầy đủ tiện ích…

Bên cạnh các tiện ích nội khu đầy đủ và hiện đại, Him Lam Riverside còn được thừa hưởng tất cả các tiện ích trong khu đô thị Him Lam Tân Hưng và khu vực lân cận như siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường quốc tế và cả thành phố giáo dục Vietopia với quy mô lớn nhất châu Á dự kiến khai trương vào ngày 25/12. Mức phí quản lý được đưa ra tại Him Lam Riverside chỉ 6.000 đồng một m2 mỗi tháng và phí đậu xe hơi 1 triệu đồng một xe mỗi tháng.

Hinh tien do thang 11 2013 6116 1385458670 Dự án Him Lam Riverside tặng nội thất hoàn chỉnh cho khách hàng

Dự án Him Lam Riverside đang tiến hành bàn giao nhà. Thông tin chi tiết dự án khách hàng liên hệ Hotline: 0933661599 – 08.62618618.  Website: www.himlamland.com, www.himlamriverside.com.        

Ông Ngô Quang Phúc, Giám đốc Kinh doanh Tiếp thị Him Lam Land, cho biết dự án Him Lam Riverside đang tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng. Cuối tháng 11 này, toàn bộ cảnh quan và tiện ích xung quanh dự án cũng sẽ hoàn thành để sẵn sàng phục vụ cư dân vào sinh sống.

“Vào ngày 30/11 sắp tới, công ty sẽ mở đợt bán hàng tập trung những căn hộ cuối cùng của dự án với giá từ 30 triệu đồng một m2 kèm theo những phần quà tặng đặc biệt có giá trị cao. Chủ đầu tư cũng cam kết nội thất căn hộ bàn giao cho khách hàng đều là các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Teka, Toto, Ariston, Panasonic, Electrolux…”, ông Phúc chia sẻ.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>