Phú Quý Land là đối tác chiến lược của Tập đoàn Empire

Buổi bổ nhiệm và trao giấy chứng nhận vừa diễn ra tại khách sạn InterContinental Pattaya Resort (Thái Lan).

Việc hợp tác phân phối phân khu Coco Ocean Resort của Tập đoàn Empire nằm trong chiến lược phát triển du lịch giải trí của Phú Quý Land trong năm 2016.

13 5 201624 980969903 7787 1463142343 Phú Quý Land là đối tác chiến lược của Tập đoàn Empire

Sàn giao dịch bất động sản Phú Quý, tầng 1, tòa C Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Hotline: 0971 80 79 79. Website: phuquyland.net

Tọa lạc ngay tại trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, Cocobay là bất động sản du lịch và giải trí quy mô lớn và đồng bộ trên . Siêu với vị trí “có 1 không 2” được bao bọc giữa hai sân golf đẳng cấp quốc tế là Montgomerie Links và Danang Golf Club, phía trước là bãi biển Đà Nẵng, phía sau là sông Cổ Cò gần dãy núi Ngũ Hành Sơn theo thế “tọa sơn hướng thủy” tràn đầy vượng khí.

Với công suất phục vụ lên tới hàng triệu lượt khách mỗi năm cùng bãi biển riêng trải dài 600m, Cocobay mang đến những trải nghiệm mới mẻ về du lịch, lưu trú giải trí và là biểu tượng của phong cách sống thời thượng

Để triển khai ý tưởng, đại diện chủ đầu tư dự án cho biết đã chọn lựa, kết hợp với các đơn vị thiết kế và quản lý vận hành có nhiều kinh nghiệm, thương hiệu hàng đầu thế giới.

“Việc xuất hiện mô hình bất động sản du lịch kết hợp với giải trí đã và đang mở ra xu thế mới tại Việt Nam, đưa ngành du lịch Việt Nam lên tầm cao mới, góp phần quan trọng thu hút nguồn lực đầu tư, du lịch của du khách trong và ngoài nước”, đại diện chủ đầu tư đánh giá.

Phú Quý Land là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản giải trí của Việt Nam.Trước đó, năm 2015 Phú Quý Land được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) và Hội môi giới bất động sản Việt Nam bình chọn là một trong 10 nhà phân phối xuất sắc nhất Việt Nam.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>