Honda City Advanture – Mẫu xe ga thuộc dòng advanture trình làng phiên bản concept

Dòng adventure của môtô không còn xa lạ, nhưng với scooter là mới. Yamaha đã có một sản phẩm đi theo xu hướng này là Zuma – chiếc scooter phong cách thể thao, cá tính. Chỉ với động cơ 49 phân khối nhưng Zuma lại có thiết kế khí động học, bộ khung ống bằng thép cứng và chắc chắn, cặp phuộc trước dạng telescopic và gắp đơn phía sau.Mẫu xe ga phong các thể thao chạy phố kết hợp off-road ra đời để bắt kịp xu hướng và không để bị tụt hậu so với đối thủ Yamaha.

Trên trang BikeSocial của Anh đăng tải hình ảnh bản vẽ phiên bản sản xuất của . Mẫu xe ga thuộc dòng advanture trình làng phiên bản concept tại triển lãm EICMA 2015.

Kể từ khi xuất hiện, theo đánh giá của giới chuyên môn, City Advanture Concept của Honda chỉ là mẫu xe dạo chơi, thiết kế theo phong cách ngẫu hứng. Tên xe “City Advanture” cũng đặt theo cách tình cờ. TheoMotoblog, hiện tại Honda chưa công bố tên chính thức của phiên bản sản xuất City Advanture.

– Bạn đang cần mua Xe Hơi nhưng không biết tham khảo Giá Xe Hơi cũng như thông tin về Xe Hơi Cũ và Xe Hơi Mới? Xehoiviet.com có đủ cho bạn tất cả mà không cần tốn thời gian quá nhiều!

Honda City Advanture SX 1 7131 1464059362 Honda City Advanture  Mẫu xe ga thuộc dòng advanture trình làng phiên bản concept

Từ hình ảnh lộ diện cho thấy, phiên bản sản xuất khác với mẫu concept ở một số chi tiết như bộ kẹp phanh trước, vành, nan hoa, bảo vệ tay lái lớn hơn. Kính chắn gió có thể điều chỉnh, cụm đồng hồ phong cách.

Động cơ của City Advanture phát triển từ Honda NC750 và Integra, cỗ máy 2 xi-lanh công suất 54 mã lực, kết hợp hộp số bán tự động DCT, theo Honda.

Dòng adventure của môtô không còn xa lạ, nhưng với scooter là mới. Yamaha đã có một sản phẩm đi theo xu hướng này là Zuma – chiếc scooter phong cách thể thao, cá tính. Chỉ với động cơ 49 phân khối nhưng Zuma lại có thiết kế khí động học, bộ khung ống bằng thép cứng và chắc chắn, cặp phuộc trước dạng telescopic và gắp đơn phía sau.

Với City Adventure concept, dường như Honda muốn đặt mục tiêu đuổi kịp xu hướng mới và không để bị tụt hậu so với đối thủ. Sự thành công về doanh số của Zuma có thể là yếu tố khác tác động tới Honda khi giới thiệu sản phẩm này.

– Xehoiviet.com sẽ giúp bạn Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn với chuyên mục Xe Hoi đủ các dòng xe cho bạn tham khảo!

 • Xe MERCEDES-BENZ
 • Xe LEXUS
 • Xe PORSCHE
 • Xe KIA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Honda City Advanture  Mẫu xe ga thuộc dòng advanture trình làng phiên bản concept

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>