Hướng dẫn người lần đầu đi mua nhà sở hữu được một chỗ ở lý tưởng

tìm tài sản dẫn đến: Leichhardt, NSW 2040
tài sản trú Giáo sư Peter Koulizos nhìn vào đầu tư tại Sydney của ‘Little Italy’.

Melbourne có Carlton, Adelaide có Norwood và Sydney cũng có phiên bản của “Little Italy” – ngoại ô Leichhardt.

Đây ngoại ô phía tây bên trong của Sydney không phải là một thiên đường cho người đầu tiên. Cũng như nhiều vùng ngoại ô gần thành phố thủ đô của chúng tôi, tài sản trong khu vực này đã trở nên rất phổ biến và được đánh giá cao sau khi tìm.

ban nd121 Hướng dẫn người lần đầu đi mua nhà sở hữu được một chỗ ở lý tưởng

Tin đăng mặt tiền trên website NhaDatSo.com

Phần lớn các nhà ở Leichhardt là khu nhà cũ đã được sống trong của hàng ngàn nhân viên nhà máy đã làm việc chặt chẽ với thành phố.

Leichhardt có một cảm giác quốc tế đáng yêu đó bắt nguồn từ ảnh hưởng của nó Ý. Nó được trìu mến gọi là “Little Italy” do có nhiều Ý cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng vẫn đang vận hành ngày nay.

Các cơ sở mua sắm ở đây được mở rộng. Các trung tâm mua sắm và khu bầu cử bao gồm Market Place, Norton Plaza và Diễn đàn Ý (ảnh). Các diễn đàn có một khung cảnh tuyệt đẹp cho tất cả các nhà hàng mà dòng nó như nó đã được mô phỏng trên quảng trường tìm thấy tại Ý.

Năm trường ở ngoại ô này bao gồm hai trường tiểu học Công giáo, hai trường tiểu học công lập và các trường Leichhardt Sydney Secondary College. Với gần Leichhardt của thành phố, Parramatta Rd và Link Tây, nó cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào thành phố thông qua một số tuyến đường thay thế.
Tại sao bạn nên mua ở đây

file nd1313 Hướng dẫn người lần đầu đi mua nhà sở hữu được một chỗ ở lý tưởng

Danh mục bán căn hộ chung cư trên website NhaDatSo.com

Gần thành phố.
Dễ dàng truy cập vào các bờ sông Parkland ở nước láng giềng Lilyfield và Haberfield.
Có nhiều gia đình nhân vật trong Leichhardt rằng đang có nhu cầu nâng cấp, cải tạo, cung cấp các nhà đầu tư và chủ nhà cũng như với nhiều cơ hội để tăng thêm giá trị và tăng vốn chủ sở hữu của họ.
gần Leichhardt để Sydney College of Arts tại Lilyfield và khuôn viên Camperdown của Đại học Sydney tăng các hồ bơi cho thuê của người thuê nhà. Điều này giúp duy trì một mức độ tốt cho thuê trong khu vực.
Khu vực để tập trung vào

Các thuộc tính nhân vật trong các đường phố lá rộng được nhắm mục tiêu tốt nhất. Nó là một tiền thưởng thêm nếu họ đang có trong phần phía đông, nơi một số tài sản ở địa điểm cao có tầm nhìn của thành phố.
Khu vực để tránh

file nd131234 Hướng dẫn người lần đầu đi mua nhà sở hữu được một chỗ ở lý tưởng

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

Các bộ phận của Leichhardt, đặc biệt là ở các vùng lân cận của Norton St trực tiếp dưới đường bay. Do những chiếc máy bay lớn và nhiều người sử dụng sân bay Sydney, phần này có thể rất ồn ào.

Happy House Hunting!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Hướng dẫn người lần đầu đi mua nhà sở hữu được một chỗ ở lý tưởng

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>