Lập một chiến lược đơn giản để bán ngôi nhà của bạn

Bắt được chiến lược của bạn có thể làm cho sự khác biệt giữa việc đạt được một bán tốt, hoặc chỉ bán với giá trung bình.
Một câu hỏi lâu năm hỏi bởi các nhà cung cấp tiềm năng cho các đại lý, khác với những gì giá mà họ sẽ nhận được, là: “cách hiệu quả nhất để thị trường của tôi là gì?

Một bất động sản sẽ vẫn bán trong một thị trường xuống , và nếu đại lý của bạn không làm việc của họ, lợi nhuận tối ưu vẫn có thể được thực hiện.

ban hm4 Lập một chiến lược đơn giản để bán ngôi nhà của bạn

Tin đăng bán nhà mặt tiền trên website NhaDatSo.com

Tiếp thị bất động sản của bạn

Các yếu tố thiết yếu của một chiến dịch tiếp thị bất động sản thành công bao gồm giá mà bạn sẵn sàng chấp nhận, nỗ lực trình bày mà bạn đưa vào cung cấp cho tài sản của bạn để khách hàng tiềm năng và những nỗ lực tiếp thị khuyến cáo của đại diện của mình.

Mục đích linh hồn của tất cả các chiến dịch tiếp thị bất động sản, là để bán. Điều này thường được thực hiện bằng cách kết nối cảm xúc với người mua – bạn phải thiết lập và duy trì một kết nối giữa tài sản và các chủ sở hữu tiềm năng mới.
Hình ảnh là chìa khóa

Vicki Gardiner, Giám đốc Đại lý Gardiner McInnes động sản, Warrandyte, (VIC) cho biết một trong những chìa khóa để một chiến dịch tiếp thị lớn là f ảnh antastic.

“Đặt mình vào vị trí của người mua tiềm năng quét hàng trăm quảng cáo bất động sản trực tuyến và in ấn – không làm cho họ làm việc quá khó để nhìn thấy những tính năng tốt nhất của nhà bạn.”

Đó là một ý tưởng tốt để kiểm tra với đại lý của bạn về chất lượng của những bức ảnh trong một số chiến dịch tiếp thị quá khứ của họ – bạn có quyền yêu cầu đại lý của bạn cho mẫu của công việc nhiếp ảnh gia của họ và đảm bảo rằng bạn hài lòng với chất lượng.
dàn dựng

dm ban hm11 Lập một chiến lược đơn giản để bán ngôi nhà của bạn

Danh mục bán nhà trên website NhaDatSo.com

Các phương pháp khác Bà Gardiner gợi ý để tối đa hóa lợi nhuận bao gồm dàn khu vực sinh sống để châm ngòi cho trí tưởng tượng của người mua. Một ví dụ đơn giản của dàn nhà là để sắp xếp lại đồ nội thất của bạn hoặc cho thuê đồ nội thất để tối đa hóa không gian của tài sản của bạn. Dọn dẹp rác của bạn đi và hãy cẩn thận của sáo rỗng dàn dựng như ánh sáng quá nhiều nến. Người mua tiềm năng nên có thể dễ dàng hình dung mình trong ngôi nhà của bạn, nhưng nó không nên có quá nhiều ‘bạn’ trong nó.

Chú ý đến chi tiết là những gì quan trọng khi dàn dựng các bài trình bày của tài sản của bạn.

“Đó là những điều nhỏ mà đếm. Hãy chăm sóc của bất kỳ hạng mục bảo dưỡng vượt trội; người mua có thể đưa ra quyết định về cách âm thanh nhà bạn được dựa trên các chi tiết nhỏ mà có thể dễ dàng nhìn thấy được, “Vicki nói.

tư vấn thêm bao gồm khai thác thế mạnh của bạn; “… Nếu tài sản của bạn được kết nối mạnh mẽ với một khoảng thời gian cụ thể, chọn một thiết kế nội thất bổ sung.”
Hãy cởi mở

thị hiếu của bạn có thể không được kết hợp với một stylist nhà, hay thậm chí là đại lý của bạn, nhưng sử dụng một phương tiện chuyên nghiệp học hỏi từ kinh nghiệm của họ. Không được xúc phạm nếu bạn cần ẩn ảnh cưới, con mèo của bạn, hình ảnh em bé của bạn và gia đình gia truyền bình – tiếp tục tập trung vào mục tiêu, giá tốt nhất cho tài sản của bạn.

Một ví dụ 70 cảm hứng

Như một ví dụ thực tế của việc tối ưu hóa lợi nhuận, Gardiner McInnes thị trường bất động sản trong Warrandyte đó là năm 1970 nhà tuyệt vời trong tình trạng hoàn toàn bản gốc. Các trang trí là tuyệt vời và sẽ là đỉnh cao của thời trang trong ngày của nó, hoàn chỉnh với thảm lông rậm cọc và lớn nền in hình học.

tim ban hm11 Lập một chiến lược đơn giản để bán ngôi nhà của bạn

Tìm kiếm cho thuê biệt thự trên website NhaDatSo.com

Thay vì thay đổi thiết kế, hoặc loại bỏ bất cứ thành phần, các nhân viên đã làm việc với các nhà cung cấp để nắm lấy nó trong các chiến dịch tiếp thị. Các stylist nhà sử dụng đồ nội thất hiện có và thêm đồ nội thất mềm bổ sung.
Trong nhà mở năm 1970 kinh điển sàn nhảy được chơi và một bầu không khí ăn mừng cho người mua tiềm năng đã được tạo ra. Các nhà bán ra trong ít hơn hai tuần cho một mức giá các nhà cung cấp đã vui mừng với, cộng với người mua yêu các trang trí rất nhiều họ giữ nó như là.

Đối với cái nhìn sâu sắc hơn vào bán hãy xem chúng tôi Hướng dẫn bán .

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành bạn thân của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest . Tìm thấy bài viết này hữu ích không? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Lập một chiến lược đơn giản để bán ngôi nhà của bạn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>