Muốn giảm cân thì đừng bỏ qua trái bơ

Bạn chuẩn bị 1 trái bơ, 1/2 trái xoài. Cả hai nguyên liệu này bạn gọt vỏ, bỏ hạt và thái miếng vừa rồi cho vào máy sinh tố xay nhuyễn. Đổ sinh tố vừa xay ra ly và thưởng thức món sinh tố giảm cân này thôi.

 

Chắc hẳn nhiều người sẽ rất bất ngờ khi biết trái bơ có tác dụng giảm béo. Thậm chí trước nay chúng ta thường quan niệm rằng ăn trái bơ sẽ làm tăng cân nặng. Nhưng sự thật thì ngược lại bạn nhé, trái bơ chính xác là một thực phẩm có công dụng giúp bạn giảm cân hiệu quả nhất.

giam can hieu qua va an toan nho trai bo it nguoi biet phunubeo Muốn giảm cân thì đừng bỏ qua trái bơ

Trái bơ là loại trái cây có tác dụng giảm cân rất hiệu quả (Ảnh minh họa)

Dù là loại trái cây chứa hàm lượng chất béo cao, tuy nhiên trái bơ cũng đứng đầu trong hiệu năng đốt cháy mỡ.

Chúng tối luông cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường bất động sảndự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệptình hình tài chính thế giới !

 

Sở dĩ như vậy là vì trái bơ chứa hàm lượng cao các axit béo omega 9 – chất béo không bão hòa đơn rất tốt cho cơ thể. Ngoài ra, trái bơ còn giúp gia tăng mức độ chuyển hóa mỡ thành năng lượng, giúp cải thiện hệ thống trao đổi chất. Chúng cũng giúp tăng một vài loại hormornes cố định – có tác dụng thúc đẩy giảm cân ở cả nam và nữ. Vậy cách giảm béo bằng trái bơ như thế nào?

Giảm cân bằng sinh tố bơ với sữa chua

Đây là cách giảm béo đơn giản và dễ thực hiện. Theo đó, bạn chuẩn bị 1 trái bơ, 1 hũ sữa chua và đường phèn, sữa tươi không đường.

Bạn cắt đôi trái bơ, bỏ hạt và dùng thìa nạo lấy phần thịt bơ sau đó bạn cho thịt bơ, sữa tươi, sữa chua, đường phèn và đá vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Bạn đổ sinh tố vừa xay ra ly và thưởng thức món sinh tố giảm cân từ bơ.

 

Lưu ý, đối với cách giảm cân này bạn nên cho ít đường để hiệu quả được tốt hơn. Kiên trì thực hiện bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả cân nặng của mình.

Giảm cân bằng sinh tố bơ và xoài

Bạn chuẩn bị 1 trái bơ, 1/2 trái xoài. Cả hai nguyên liệu này bạn gọt vỏ, bỏ hạt và thái miếng vừa rồi cho vào máy sinh tố xay nhuyễn. Đổ sinh tố vừa xay ra ly và thưởng thức món sinh tố giảm cân này thôi.

Còn rất nhiều cách giảm cân bằng trái cây khác mà bạn có thể tham khảo để lấy lại vóc dáng. Tuy nhiên, đối với các cách giảm cân tự nhiên này, sự kiên trì là yếu tố cần thiết để cho hiệu quả tốt. Còn nếu bạn muốn áp dụng một cách giảm béo nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian thì có thể tham khảo các cách giảm cân bằng phương pháp hiện đại, áp dụng các công nghệ tiên tiến.

Theo Giadinhvietnam

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Chính sách Kinh Tế
Tin Tức Giáo dục
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>