Người bán hàng và đại lý – tiết lộ đầy đủ!

Trong điều khoản của Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng là rất quan trọng đối với người bán hàng để đảm bảo chúng được bao phủ hiệu quả và các đại lý để đảm bảo tiết lộ đầy đủ.
Theo Lanice Steward, giám đốc quản lý của Anne Porter Knight Frank , một tốt đại lý bất động sẽ truyền đạt tất cả các thông tin liên quan đến một tài sản cho người tiềm năng.

can ho binh thanh 92 Người bán hàng và đại lý – tiết lộ đầy đủ!

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Nếu tất cả các thông tin có liên quan được đưa ra cho người mua trả trước nó bảo vệ người bán và nó rõ ràng là bảo vệ người mua nếu, sau khi ký kết, nó được phát hiện ra rằng có cái gì đó bị lỗi và không được tiết lộ.
“Đó là khuyến khích để đính kèm một” báo cáo tình trạng “tài liệu đến một thỏa thuận bán hàng, trong đó liệt kê các hạng mục, mà có thể cần chú ý,” bà nói.
Steward giải thích rằng các đại lý nên đi qua danh sách này với người bán và nó phải có chữ ký của người bán và người mua.
Tài liệu này có những câu hỏi như “Bạn có biết về bất kỳ khiếm khuyết trong mái nhà?” và “Bạn có biết về bất kỳ khiếm khuyết trong hệ thống tự hoại hoặc các hệ thống xử lý vệ sinh khác?”
Nó cũng có thể bao gồm những thứ như tranh chấp đường biên giới, điều kiện của hồ bơi, công trình xây dựng trên tài sản, mà có thể đã được thực hiện mà không cần xây dựng kế hoạch hoặc cho dù có thể có bất cứ chính sách quy hoạch đô thị có thể ảnh hưởng đáng kể về khu vực sau, nói Steward.
“Báo cáo này sẽ thường được gắn cùng với tờ danh sách cho các hợp đồng bán hàng.”
binh thanh1 Người bán hàng và đại lý – tiết lộ đầy đủ!

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Điểm mấu chốt là tiết lộ đầy đủ trong phụ lục cũng ghi thêm vào các thỏa thuận mua bán có thể làm cho quá trình bán hàng dễ dàng hơn, và vì không có gì là ẩn, ít căng thẳng cho tất cả tham gia.
Tuy nhiên, người mua phải nhận ra rằng ngôi nhà không có đồ đạc không bao giờ nhìn tốt như một ngôi nhà tiện nghi và đôi khi thậm chí một người bán có thể không biết về ẩm trong góc của một căn phòng và chỉ nhận ra nó là ở đó khi họ loại bỏ các đồ nội thất hoặc rèm cửa.
Điều tương tự cũng áp dụng đối với tài sản trong các khu vực Rosebank và Mowbray , ví dụ, nơi những ngôi nhà được xây dựng trên đất sét, bà chỉ ra.
Các vết nứt trong gia đình ở khu vực này mở rộng và hợp đồng (đôi khi nhiều như một cm) với các điều kiện thời tiết, và nếu không được tiết lộ, có thể dẫn đến người mua nghĩ rằng nó sẽ dẫn đến tổn thương cấu trúc nghiêm trọng.

ban can ho chung cu1 Người bán hàng và đại lý – tiết lộ đầy đủ!

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Đây không phải là trường hợp mà người bán tài sản phải thêm này vào danh sách kiểm tra của họ.
Cô nói một ví dụ họ đi qua gần đây là một tài sản mà dẫn đến một con sông nhỏ.
tài sản được mua trong mùa hè nhưng khi những cơn mưa mùa đông đến, mực nước sông tăng và giảm kích thước của khu vườn.
“Người bán phải nhớ rằng họ không thể giấu mọi thứ, mọi thứ sẽ đi ra cuối cùng.”
Trong khi đó là không bảo đảm rằng không có gì sẽ đi sai, nó là tốt hơn để đi qua một danh sách trả trước toàn diện về những gì người mua có thể cần phải biết hơn là phải đi qua một quá trình dài của chấn chỉnh những vấn đề sau, Steward nói thêm.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Người bán hàng và đại lý – tiết lộ đầy đủ!

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>