người mua nhà trẻ có xu hướng quá mức

Theo truyền thống, người trẻ, những người muốn nhận được vào quyền sở hữu nhà ở bắt đầu khiêm tốn, nhà giá thấp, thường là trong các lĩnh vực hợp thời.

ban dat thu duc 36 người mua nhà trẻ có xu hướng quá mức

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, ông Mike Greeff, giám đốc điều hành của Greeff Properties, người cho biết thêm rằng họ sau đó bán chúng sau năm, sáu năm sau đó và chuyển đến một cái gì đó đắt hơn, lặp đi lặp lại quá trình này một lần nữa một vài năm sau đó.

“Điều đó đã được các mô hình, xu hướng cho phần lớn cuộc sống của tôi – nhưng trong thập kỷ qua, chúng tôi đã thấy một giống mới của người mua đưa ra thị trường, loại người không thể chờ đợi và ‘muốn tất cả’ ngay bây giờ.”

Greeff nói những “điều khiển” đầy tham vọng có thể hoặc không thể được trên mức lương cao, nhưng có một điều có thể được dự đoán với sự chắc chắn tuyệt đối và đó là bao lâu họ thấy mình quá mở rộng về tài chính.

thu duc người mua nhà trẻ có xu hướng quá mức

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Bằng việc có một trái phiếu tối đa và một trái phiếu thứ hai từ một người họ sau đó họ sẽ chi tiêu hoang phí vào việc cải thiện nhà và khá có thể trên xe ô tô và các ngày lễ đắt tiền cho bản thân và những người vợ của họ.

“Tuy nhiên, sự gia tăng khá nhanh lãi suất trong hai năm qua nên đã thể hiện như thế nào nguy hiểm nó là để quá dấn thân. Tín dụng trong 4-5 năm qua (cho đến khi thực hiện Luật tín dụng quốc gia (NCA)) là rất dễ dàng để đi qua nhưng mặc dù đó không còn là trường hợp, có rất nhiều người mua trẻ ra vẫn còn quá dấn thân “.

ban dat5 người mua nhà trẻ có xu hướng quá mức

Thư mục tìm kiếm bán trên website: NhaDatSo.com

“Nó luôn luôn là giá trị chỉ ra rằng ngôi nhà có thể được nâng cấp sau này trong cuộc sống và rằng không có sự xấu hổ trong sống trong một ngôi nhà nhỏ hơn hoặc không cải thiện trong một vài năm. Nợ quá nhiều luôn gây đau khổ và dẫn đến tiếp tục căng thẳng nguy hiểm và bất hòa trong gia đình.

“Tất cả điều này là, tất nhiên, âm thanh rất cũ, nhưng nó là đáng ngạc nhiên như thế nào lời khuyên cần thiết của loại hình này để giới trẻ đã trở thành. Người trẻ phải học những bài học mà hòa bình tài chính của tâm là một phước lành. Chúng ta hãy hy vọng rằng thắt lưng buộc bụng của năm tới sẽ tăng cường thái độ có trách nhiệm hơn và dẫn đến những loại tham vọng sắp tới áp dụng một cách tiếp cận vừa phải “.

Ý Kiến Bạn Đọc
Có một bình luận về bài viết này ? Email cho chúng tôi bây giờ ..

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 người mua nhà trẻ có xu hướng quá mức

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>