Những lỗi phong thủy nhà ở khiến vợ chồng bạn luôn bất hòa, nghèo túng

Có thể là những lỗi như: Cửa chính mở hướng không đẹp hoặc không hợp với bản mệnh. Cửa chính, phòng khách, cửa sổ thông nhau. Hay cửa chính đối với cửa chính của nhà khác. Giữa phòng bị khu nhà vệ sinh chiếm lĩnh, nhà vệ sinh và cửa nhà bếp đối nhau.

Chỉ rõ những khiến vợ chồng bạn luôn bất hòa, nghèo túng – cần biết để tránh ngay!

Yếu tố phong thủy nhà ở không chỉ ảnh hưởng đến tài chính, sức khỏe mà còn có một mối quan hệ gần gũi với cuộc sống hôn nhân, tình cảm vợ chồng. Nếu bạn bài trí nhà cửa mắc một trong số những sau thì hãy cẩn thận bởi tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt.
loi phong thuy ngo ngan khien vo chong mai ngheo kiet xac Những lỗi phong thủy nhà ở khiến vợ chồng bạn luôn bất hòa, nghèo túng
Ảnh minh họa.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Tử vi 2017 tuổi Mão, Tử vi tuổi Mão 2017Xem tử vi 2017 tuổi Mão ở đâu cho chất lượng, đến ngay Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mão để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Nơi ở không hợp với hôn nhân của bạn

Lỗi phong thủy thứ nhất, đó là khu vực phong thủy bạn đang sống không phù hợp với hôn nhân của bạn. Bất kì ai cũng có ngũ hành vận lý của mình, ví dụ như Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh hoặc Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ.
Giả sử, người Đông tứ mệnh nếu sống trong khu vực không phù hợp với bản mệnh của mình, thì từ góc độ khí trường mà nói, bạn đã mất đi một lợi thế đầu tiên đối với hôn nhân của bạn. Có rất nhiều khu vực do nguyên cớ phong thủy nào đó mà luôn luôn xuất hiện những hiện tượng hôn nhân giống nhau. Ví dụ, có những khu vực tỉ lệ tảo hôn cao, hay tỷ lệ sinh con trai hay con gái cao.
Thậm chí, phong cách lãng mạn nổi tiếng như người Pháp, nếu sống lâu ở những nơi phong thủy không phù hợp cũng trở nên khô khan, cứng nhắc. Vì vậy, hãy quan sát kỹ và khảo sát kỹ khu vực bạn đang sống, nếu thấy có những hiện tượng tương tự như vừa được kể trên thì nên chọn một nơi khác phù hợp với bản mệnh của mình, có như thế mới có thể phát triển được.
Phòng ngủ bừa bộn
Phòng ngủ được coi là nắm giữ quyền lực nhất của tình yêu. Nó là một cách bừa bãi, lộn xộn với dây rối, tủ quần áo bẩn … sẽ tạo ra sát khí, dễ bị tổn thất xuất khẩu phi thị trường, vợ chồng cãi nhau, sự cố hôn nhân.
Một số lỗi phong thủy trong căn nhà bạn đang ở
Có thể là những lỗi như: Cửa chính mở hướng không đẹp hoặc không hợp với bản mệnh. Cửa chính, phòng khách, cửa sổ thông nhau. Hay cửa chính đối với cửa chính của nhà khác. Giữa phòng bị khu nhà vệ sinh chiếm lĩnh, nhà vệ sinh và cửa nhà bếp đối nhau.
Căn hộ của bạn khuyết góc, đặc biệt là khuyết góc Tây Nam hoặc Tây Bắc. Căn hộ của bạn dưới tầng hầm hoặc dưới tầng lửng… đều có ảnh hưởng xấu đến hôn nhân của bạn.
Nếu bạn đang ở trong những căn hộ có thế phong thủy như kể trên, có điều kiện thì nên chia lại không gian sống, bố cục và phân công năng sử dụng của các phòng cho phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng các vật phẩm may mắn để hóa giải. Chỉ có cách đó mới giúp cho tình cảm vợ chồng thăng hoa, thắm thiết.

– Ngoài Tu vi 2017 Dinh Dau cho tuoi Mao còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ngọ

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mùi

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Thân

Tử vi 2017 Đinh Dậu

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>