Treo tranh hợp phong thủy giúp cuộc sống thuận lợi hơn

Theo Thiên chúa giáo thì hoa loa kèn tượng trưng cho sự trong trắng và tinh khiết. Vào ngày Lễ phục sinh, hoa loa kèn thường xuất hiện trong các gia đình theo Đạo thiên chúa, bởi vì loài hoa này là tượng trưng cho chúa Giesu sống lại.

Hoa loa kèn hay còn gọi là hoa bách hợp, là một loại hoa thân thảo, dáng đẹp và thanh khiết, mỗi cọng có một bông hoa, hoa loa kèn có hình dạng giống như một chiếc kèn, hương thơm nhẹ dịu, ẩn sâu bên trong.

Bách hợp còn được gọi là “tống tử tiên nữ”. Bách hợp có nghĩa là trăm năm hòa hợp, bách sự hợp ý (mọi chuyện như ý). Nếu treo tranh bách hợp trong phòng vợ chồng mới cưới thì chính là chúc vợ chồng sống với nhau hạnh phúc, trăm năm hòa hợp, sớm sinh quý tử.

♦ Để có được những món Tỳ HưuTỳ Hưu Phong Thủy đẹp và đầy chất lượng, bạn hãy đến với Thế Giới Tỳ Hưu của Thegioiphongthuy.com để có những lựa chọn tốt nhất!

file.403367 Treo tranh hợp phong thủy giúp cuộc sống thuận lợi hơn
Treo tranh hợp phong thủy giúp cuộc sống thuận
lợi hơn. Ảnh minh họa

Theo Thiên chúa giáo thì hoa loa kèn tượng trưng cho sự trong trắng và tinh khiết. Vào ngày Lễ phục sinh, hoa loa kèn thường xuất hiện trong các gia đình theo Đạo thiên chúa, bởi vì loài hoa này là tượng trưng cho chúa Giesu sống lại.

Trong tranh cát tường, nếu cósự kết hợp giữa hoa loa kèn, quả hồng và linh chi thì chính là tượng trưng cho ý nghĩa “bách sự như ý”.

Hợp và kỵ:

• Tranh hoa loa kèn nên treo ở vị trí cát lợi trong nh à hoặc treo trong phòng ăn để kích thích cảm giác thèm ăn.

• Tranh hoa loa kèn treo ở vị trí Đào hoa thì có thể thúc đẩy vận đào hoa. Tuy nhiên, người đã kết hôn thì không nên treo tranh hoa loa kèn ở vị trí này.

♦ Chỉ cần đến với The Gioi Ty Huu, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về Phong Thủy Tỳ Hưu để bổ sung cho niềm đam mê của mình.

Tỳ Hưu Bằng Bột Đá

Tỳ Hưu Bằng Đồng

Tỳ Hưu Bằng Gỗ

Tỳ Hưu Các Loại Khác

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

 
 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>