Những sai lầm phong thủy phổ biến mọi người nên tránh

Gia chủ cần phải luôn luôn tạo cho ngôi nhà màu sắc tươi vui, như vậy mới có năng lượng tốt. Do vậy, hãy chú ý chăm sóc tốt các loại cây trồng, dù trong nhà hay ngoài trời.

ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, công việc cũng như tài lộc của gia chủ. Vì thế trong bài trí nhà ở cần tránh những điều sau.

Tuy nhiên thế giới kiến thức phong thủy nhà ở rất mênh mông và khi sắp xếp phong thủy, rất có thể nhiều người đã mắc các sai lầm phổ biến. Điều quan trọng là họ không thể nhận ra mình đang mắc sai lầm. 
Dưới đây là những sai lầm phong thủy phổ biến mọi người nên tránh.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Đổi ngày dương sang âm, Đổi lịch dương sang âm, Đổi lịch âm dương,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Đổi ngày dương sang ngày âm để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

a26 ylld Những sai lầm phong thủy phổ biến mọi người nên tránh
Trong nhà không nên treo hai tấm gương đối diện nhau, đặc biệt khi chúng có kích thước lớn khiến năng lượng bị phản chiếu qua lại – Ảnh minh họa. 
Để giường ngủ vào góc tường
Việc để giường vào góc tường hoặc sát tường sẽ không giúp tuần hoàn năng lượng tích cực khi người ta chìm vào giấc ngủ. Giấc ngủ thường giúp chúng ta tái tạo sức khỏe, tuy nhiên việc kê giường như thế lại gây cản trở một chút tới hoạt động này.
Ngoài ra, vị trí đặt giường trong góc hoặc sát tường khiến người ta dễ bị tổn thương trong tình huống bị tấn công. Ngay cả khi khả năng bị tấn công không xảy ra, vị trí này cũng khiến người nằm trên giường không được nghỉ ngơi thoải mái.
Lối vào và cửa ra vào tối tăm, gây sợ hãi
Các con đường dẫn vào nhà và cửa ra vào cần phải thật sáng sủa. Người ta không nên để các vị khách của mình phải chui dưới bóng cây, hoặc đi qua một con đường tối tăm chỉ để tìm cửa ra vào.
Việc để lối vào nhà chìm trong bóng tối sẽ mang tới tác động không có lợi. Một lối vào sáng sủa, được dọn dẹp ngăn nắp, sẽ thu hút nhiều năng lượng tích cực hơn, đồng thời tạo ra trải nghiệm vui vẻ hơn cho bản thân bạn và các vị khách tới thăm.
Không bao giờ để tivi trong phòng ngủ
Tivi là một cỗ máy tạo ra các năng lượng tiêu cực trong nhà, ít nhất là trên khía cạnh điện tử (tivi phát ra các trường điện từ có khả năng ảnh hưởng tới hệ miễn nhiễm của bạn, bên cạnh nhiều vấn đề khác).
Để ống nước rò mà không sửa
Khi xảy ra tình trạng hỏng ống nước bạn phải sửa ngay vì các vấn đề liên quan tới thoát nước, rò nước… trong nhà có thể ảnh hưởng tới tình trạng tài chính, năng lượng cá nhân hoặc sức khỏe của bạn.
Đặt các tác phẩm nghệ thuật đáng sợ ở điểm tụ họp trong gia đình
Một số người khoái sưu tập các tác phẩm nghệ thuật có thể khiến kẻ khác khiếp đảm. Đó có thể là các bức tượng quái vật, hình ảnh chiến tranh, cái chết, khung cảnh hậu tận thế… Nếu thích các tác phẩm này tới vậy, người ta nên để chúng trong một bộ sưu tập cá nhân nhỏ, để tại một không gian nhỏ, khó thấy.
Đừng bao giờ đặt chúng ở phòng khách, nơi rất cần có không khí vui vẻ để chào đón các thành viên trong gia đình và những vị khách.
Đặt các tấm gương đối diện nhau
Hai tấm gương đối diện với nhau khiến năng lượng bị phản chiếu qua lại. Năng lượng đó bị mắc kẹt và rất nóng nảy, không có lợi. Hai tấm gương phản chiếu nhau sẽ dễ dàng phá hỏng bầu không khí trong nhà, đặc biệt khi chúng có kích thước lớn.
Để cây chết trong nhà
Phong thủy có câu hình nào khí đấy. Những hình ảnh không tốt, hình thái không tích cực sẽ có những tương tác bất lợi đến công việc, sức khoẻ của chủ nhà. Việc để cây chết, hay lọ hoa héo trong nhà sẽ tạo ra không khí ảm đạm, u uất cho tâm lý con người sống trong môi trường đó.
Gia chủ cần phải luôn luôn tạo cho ngôi nhà màu sắc tươi vui, như vậy mới có năng lượng tốt. Do vậy, hãy chú ý chăm sóc tốt các loại cây trồng, dù trong nhà hay ngoài trời.
Để tiền lung tung làm phân tán tài khí của gia chủ
Trong thực tế có rất nhiều người có thói quen để tiền lung tung trong nhà. Tuy nhiên, theo phong thủy, muốn tài vận tốt, tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí. Để tiền lung tung chính là sai lầm làm phân tán tài khí.
Bếp nấu hoặc nồi cơm bị vỡ
Có một số người vì tiếc của vẫn giữ lại để dùng, nhưng đứng về góc độ phong thủy thì việc này sẽ gây tổn hại cho bạn, khiến bạn không thể thay đổi được vận mệnh của mình, thần tài cũng không tìm đến bạn.

– Ngoài Doi ngay duong sang ngay am còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Gieo quẻ dịch số

Lịch vạn niên

Xem hướng nhà

Xem nốt ruồi

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>