Tìm hiểu chủ đầu tư của dự án Opal Riverside là ai

Chủ đầu tư dự án Opal Riverside là ai?

Căn hộ Opal Riverside ở Thủ Đức là sản phẩm căn hộ cao cấp của Đất Xanh, có thể nói là căn hộ HIẾM HOI ở đất Sài Gòn có vị trí đẹp và thiết kết XANH.

Vừa qua với Giải thưởng Top 10 nhà phát triển dự ánb hàng đầu tại Việt Nam 2015 đã tạo nên uy tín hơn cho Đất Xanh Group triển khai dự án Opal Riverside Thủ Đức gần cầu Bình Triệu.

5d2f4cedc52b8c32f6e2adc3e83e72ed Tìm hiểu chủ đầu tư của dự án Opal Riverside là ai

Thông tin về tập đoàn Đất Xanh Group – Chủ đầu tư của dự án Opal Riverside

Kể từ ngày thành lập đến nay Dat Xanh Group đã trực tiếp đầu tư và hợp tác phát triển trên 311,56 hecta đất dự án, cung ứng cho thị trường 5.375 sản phẩm biệt thự, nhà liên kế và căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An. Chúng tôi đang tiếp tục triển khai quỹ đất mới hơn 180 hecta tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Phú Quốc. Dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường hàng năm khoảng 3.000 – 5.000 sản phẩm biệt thự, nhà liên kế và căn hộ trong vòng những năm tới.

Trải qua chặng đường 12 năm phát triển Dat Xanh Group đã trở thành một trong những chủ đầu tư mang lại dấu ấn trên thị trường với sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của thị trường: dòng sản phẩm căn hộ Sunview, căn hộ Phú Gia Hưng, khu đô thị Gold Hill, khu đô thị The Viva City,… Tất cả những sản phẩm này đều được đón nhận nhiệt tình, và nhận được sự khuyến khích phát triển mở rộng từ khách hàng và xã hội.

Những dự án với vị trí thuận tiện, hạ tầng hoàn chỉnh, phong cách thiết kế hiện đại, xây dựng chất lượng, đầy đủ tiện nghi, môi trường sống trong lành mang đến giá trị sống đích thực cho dân cư đã, đang và sẽ luôn luôn là điều mà Dat Xanh Group hướng tới…

Đất Xanh phát triển và xây dựng một mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”, tạo nên lợi thế cạnh tranh và nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc. Mô hình chiến lược khép kín này giúp Đất Xanh có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, giá bán hợp lý và dịch vụ tốt nhất trong ngành.

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, Tập đoàn Đất Xanh luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Với mục tiêu trở thành một Tập đoàn đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh muốn liên doanh, liên kết…với tất cả các đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững và phát triển. Tập đoàn Đất Xanh đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, Tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực như: Chủ đầu tư dự án bất động sản; Công ty Tài chính; Xây dựng; Dịch vụ; Vật liệu xây dựng; Quản lý; Công nghệ…hoạt động tại Việt Nam và toàn cầu.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>