Trải nghiệm khu resort nghỉ dưỡng Kenoa Exclusive Beach Spa

sư trưởng Osvaldo Tenorio đã lồng ghép một hình ảnh tách biệt của sự yên bình,với cát vàng và màu ngọc lam của biển cả,dùng chúng để phán ánh vào cấu trúc, màu sắc trong ngôn ngữ thiết kế của khu nghỉ mát. Các khu vực riêng tư được thiết kế với hiệu ứng sang trọng,nhưng vẫn đảm bảo sự kết nối hái hòa với thiên nhiên bên ngoài.

 
 Trải nghiệm khu resort nghỉ dưỡng Kenoa Exclusive Beach Spa

 

Đây là dự án mới được thiết kế dành riêng cho khu resort nghỉ  dưỡng Kenoa Exclusive Beach Spa tại Brazil. Tổng thể khu resort là sự cân bằng độc đáo giữa môi trường xung quanh và sự chi tiết tỉ mỉ của thiết kế.

 Trải nghiệm khu resort nghỉ dưỡng Kenoa Exclusive Beach Spa Trải nghiệm khu resort nghỉ dưỡng Kenoa Exclusive Beach Spa

Kiến trúc sư trưởng Osvaldo Tenorio đã lồng ghép một hình ảnh tách biệt của sự yên bình,với cát vàng và màu ngọc lam của biển cả,dùng chúng để phán ánh vào cấu trúc, màu sắc trong ngôn ngữ thiết kế của khu nghỉ mát. Các khu vực riêng tư được thiết kế với hiệu ứng sang trọng,nhưng vẫn đảm bảo sự kết nối hái hòa với thiên nhiên bên ngoài.

 Trải nghiệm khu resort nghỉ dưỡng Kenoa Exclusive Beach Spa Trải nghiệm khu resort nghỉ dưỡng Kenoa Exclusive Beach Spa

Với hướng nhìn chính ra phía bờ Đại Tây Dương sâu thẳm, toàn khu mang đến một trải nghiệm thanh bình, cũng như là món quà mà nó mong muốn bất kì du khách nào cũng có thể cảm nhận. Mội một không gian nghĩ dưỡng sẽ được trang bị bồn tắm Ofuro kiểu Nhật Bản với chất liệu gỗ thơm Tuyết Tùng. Ngược lại tại một nơi khác của khu resort, khách hàng có được một khu nói chuyện bên bờ biển Marajo Tin với một hồ bơi đẹp cũng một khu vườn trang trí cầu kì. Liệu những điều trên đây đã đủ thôi thúc bạn tới khám phá khu nghỉ dưỡng ven biển này?

 Trải nghiệm khu resort nghỉ dưỡng Kenoa Exclusive Beach Spa Trải nghiệm khu resort nghỉ dưỡng Kenoa Exclusive Beach Spa Trải nghiệm khu resort nghỉ dưỡng Kenoa Exclusive Beach Spa Trải nghiệm khu resort nghỉ dưỡng Kenoa Exclusive Beach Spa Trải nghiệm khu resort nghỉ dưỡng Kenoa Exclusive Beach Spa Trải nghiệm khu resort nghỉ dưỡng Kenoa Exclusive Beach Spa

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>