Tỷ phú đầu tư Warren Buffett đi buôn vàng

Phát ngôn viên Berkshire Hathaway cho biết vụ mua bán sáp nhập sẽ hoàn tất trong quý II hoặc quý III năm nay. Trước đó, đích thân Chủ tịch Bel-Oro Ulrich đã đề cập chuyện này với Buffett.

Tỷ phú giàu thứ ba thế giới hôm qua công bố kế hoạch mua hai hãng hàng đầu về chế tác và phân phối vàng, trang sức. Thương vụ sẽ kết thúc vào quý II hoặc quý III, song nội dung cụ thể chưa được tiết lộ.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
warren 531239301 1367862603 500x0 Tỷ phú đầu tư Warren Buffett đi buôn vàng

Tỷ phú ngả lưng xuống đệm nhân lúc giải lao tại đại hội cổ đông thường niên Berkshire Hathaway hôm 5/5 mở Omaha, Mỹ. Ảnh: AP.

Hai hãng có tên Bel-Oro International và Aurafin, sau khi đã về tay Berkshire Hathaway – tập đoàn đầu tư của Warren Buffett, sẽ được sáp nhập thành một, với tên gọi Richline.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Với quy mô của mình, Richline sẽ trở thành công ty cung ứng trang sức lớn nhất ở Mỹ và chiếm khoảng 6% thị phần vàng trang sức. Tổng doanh thu của cả hai công ty hiện nay vào khoảng 500 triệu USD mỗi năm với hơn 1.800 nhân viên trên toàn thế giới.

Chủ tịch Bel-Oro, Dennis Ulrich, người mà rất ngưỡng mộ, sẽ trở thành giám đốc điều hành của tập đoàn mới Richline. Còn Dave Meleski, CEO của Aurafin, sẽ trở thành chủ tịch, và có vai trò cắt giảm chi phí hoạt động cũng như chi phí hành chính của tập đoàn.

Phát ngôn viên Berkshire Hathaway cho biết vụ mua bán sáp nhập sẽ hoàn tất trong quý II hoặc quý III năm nay. Trước đó, đích thân Chủ tịch Bel-Oro Ulrich đã đề cập chuyện này với Buffett.

Hiện tại, ngoài lĩnh vực trang sức, Berkshire còn sở hữu các công ty bảo hiểm, may mặc, nội thất, bánh kẹo, nhà hàng, sản xuất khí đốt và cổ đông chiến lược trong các tập đoàn Coca-Cola, Anheuser-Busch và Wells Fargo.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>