Tỷ phú Rupert Murdoch: “Ngành công nghiệp quảng cáo đang hồi phục”

Murdoch là gốc Australia, được mệnh danh là trùm truyền thông toàn cầu khi nắm trong tay nhiều kênh truyền hình và tờ báo danh tiếng. Cuối năm 2007, tập đoàn News Corp của ông đã chi 5 tỷ USD để mua lại hãng Dow Jones, hãng tin tài chính sở hữu tờ The Wall Street Journal. Theo Tạp chí Forbes, Murdoch là người giàu thứ 32 tại Mỹ với số tài sản lên đến 7,7 tỷ USD.

Cho rằng thị trường tốt hơn nhiều so với những gì cách đây 4 tháng, đang lên kế hoạch kinh doanh mới cho đế chế truyền thông của mình.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
murdoch 1367014796 500x0 Tỷ phú Rupert Murdoch: Ngành công nghiệp quảng cáo đang hồi phục
Tỷ phú Murdoch tại cuộc họp báo hôm qua. Ảnh: Reuters.

Theo kế hoạch, News Corp, nơi đang giữ chức chủ tịch kiêm giám đốc điều hành, sẽ thu phí đọc báo qua điện thoại di động. The Wall Street Journal là tờ báo đầu tiên trong hệ thống News Corp triển khai kế hoạch này. Nếu đăng ký thuê bao, người dùng sẽ tốn một đôla mỗi tuần để đọc The Wall Street Journal, hoặc phải chi 2 USD nếu không phải là thuê bao.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Murdoch cũng lên kế hoạch tương tự với trang chuyên cung cấp video có tên Hulu – nơi News Corp hợp tác làm ăn với hãng NBC.

Trao đổi với The Wall Streel Journal, Murdoch cho biết thị trường quảng cáo vẫn chưa thể đạt phong độ đỉnh cao như hồi 2007, doanh thu của các đài thuộc News Corp giảm 20% so với năm ngoái. Song ông tin tưởng tình hình hiện nay đang tốt hơn qua từng tháng, thậm chí từng tuần.

“Tôi không phải chuyên gia kinh tế, nhưng những suy đoán của tôi có thể đúng. Sự phục hồi có thể chậm chạp, song kinh tế đang được trợ sức rất tốt”, ông nói thêm.

Murdoch cho biết thêm, News Corp tiếp tục theo đuổi chính sách quản lý dòng tiền của mình. Trao đổi với báo giới tại một cuộc họp báo tổ chức hôm qua, ông tỏ ra hài lòng vì công ty của mình đã không nghe theo các chuyên gia phố Wall, hay giám đốc các quỹ đầu cơ, những người khuyến cáo nên mua các khoản nợ và cổ phiếu khi kinh tế còn tăng trưởng nóng.

Murdoch là tỷ phú gốc Australia, được mệnh danh là trùm truyền thông toàn cầu khi nắm trong tay nhiều kênh truyền hình và tờ báo danh tiếng. Cuối năm 2007, tập đoàn News Corp của ông đã chi 5 tỷ USD để mua lại hãng Dow Jones, hãng tin tài chính sở hữu tờ The Wall Street Journal. Theo Tạp chí Forbes, Murdoch là người giàu thứ 32 tại Mỹ với số tài sản lên đến 7,7 tỷ USD.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>