ủy nhiệm độc quyền vs ủy quyền mở

Là người bán hàng quay trở lại một thị trường lạc quan hơn, một câu hỏi thường đặt ra là: tại sao tôi phải của tôi trên một nhiệm vụ độc quyền – nói cách khác thông qua một cơ quan .

can ho binh thanh 52 ủy nhiệm độc quyền vs ủy quyền mở

Tin bán nhà chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Howard Markham , quản lý quốc gia, phát triển kinh doanh choPam Golding tính , giải thích các sự kiện và lý do thực tế tại sao một nhiệm vụ độc quyền với một cơ quan bất động uy tín là lựa chọn tốt nhất cho một người bán.
Ông nói rằng sự ủy nhiệm độc quyền là một hướng dẫn chính thức để một đại lý để có độc quyền bán tài sản của khách hàng thay mặt họ trong một khoảng thời gian, và điều này có thể dao động từ ba tháng đến chừng hai năm.
Thỏa thuận này ngăn cản chủ nhà từ việc bán tài sản trong tư cách cá nhân của mình, và nó có nghĩa là trong khoảng thời gian của bất cứ ai ủy thác độc quyền quan tâm đến việc mua bất động sản phải đối phó duy nhất với các đại lý chỉ định.
Markham nói rằng có một trường phái tư tưởng mà sau đó có thể lập luận rằng chắc chắn lớn hơn số lượng các đại lý niêm yết tài sản càng tiếp xúc với những người mua tiềm năng và vì vậy nhanh hơn bán?Đây không phải là như vậy, và là tiếp tục làm trầm trọng hơn bởi một quan niệm sai lầm rằng các đại lý bất động đơn giản chỉ muốn kiểm soát của các ủy nhiệm cho tất cả những lý do sai lầm.
Thực tế là một giao dịch bất động sản thành công dựa trên nhiều hơn so với chỉ đơn giản là số lượng người mua trên thị trường. Cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, một nhà cần một kế hoạch tiếp thị chuyên nghiệp, cũng như một chiến lược giá sâu sắc và một chiến lược mua thông minh. Đây là một quá trình nhiều mặt mà cần phải được quản lý thống nhất, cẩn thận và có chiến lược để đạt được kết quả mong muốn – bán thành công với giá hợp lý và trong một khung thời gian hợp lý.

binh thanh ủy nhiệm độc quyền vs ủy quyền mở

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng tiến trình này cũng cần có một cách tiếp cận coi, với tất cả các yếu tố quản lý đồng thanh, kiểm soát và điều chỉnh khi thị trường và phản hồi người mua nhận được từ các đại lý trên cơ sở thường xuyên. Nếu không có điều này, bạn có thể cũng được ủy thác việc bán nhà của bạn may mắn, mà không có ý nghĩa về những gì có lẽ hầu hết các tài sản có giá trị cao nhất của bạn.
Các câu hỏi cần xem xét là – quá trình này có thể xảy ra một cách hiệu quả và hiệu quả khi nó trong tay của một số đại lý khác nhau người một cách tự nhiên trong cuộc cạnh tranh với nhau?
Markham nói khi một số đại lý đang ganh đua để đóng một bán trên một tài sản; họ sẽ muốn làm như vậy trước khi đại lý khác không. Đây là nơi mà huyền thoại khác nói đến cái tâm, mà các đại lý cạnh tranh sẽ đóng đối phó nhanh hơn. Điều này về cơ bản là sai lầm bởi thực tế rằng trong sự vội vàng các đại lý sẽ ‘ném’ như nhiều người mua vào tài sản càng nhanh càng tốt, hy vọng một sẽ ‘dính’ trước khi một người qua đại lý khác. Những người mua thường không đủ tiêu chuẩn và có lẽ là khả năng cung cấp một cách giá thấp hơn mà người bán được thực tế yêu cầu.
Điều này có nghĩa rằng mỗi giao dịch tồn tại trong sự cô lập, hay khi được quản lý đúng cách bởi một đại lý chuyên nghiệp đối với giá trị thị trường lớn nhất. Vì vậy, một người bán có thể sẽ chấp nhận lời đề nghị từ một đại lý mà không biết rằng đại lý khác đã được xử lý với một người mua có thể cung cấp nhiều hơn.
Ông nói điều này rõ ràng sau đó thỏa hiệp người bán từ góc độ giá vì tình hình phát sinh là các đại lý đang cạnh tranh với các đại lý khác chứ không phải là người mua cạnh tranh với những người mua khác, đó sẽ là trường hợp nếu tất cả Mời đang đến trong thông qua một kênh đại lý duy nhất. Đây là một trong những lợi thế quan trọng hơn của một nhiệm vụ đặc biệt, trong đó các đại lý là ở một vị trí để đàm phán các thỏa thuận tốt nhất cho người bán như một kết quả của việc kiểm soát Mời đến.
Nó rất hữu ích để xem xét điều này tương tự – đó nhiệm một số các đại lý từ các công ty khác nhau với sự tiếp thị của nhà bạn là giống như một công ty tung ra một sản phẩm mới và cho phép các nhóm bán hàng khác nhau để đóng gói nó một cách khác, giá nó khác nhau và thị trường một cách khác, từ đó dẫn đến nhận thức của các tài sản trên thị trường khác nhau.
Ông nói điều này dẫn đến sự thiếu tập trung và sự nhầm lẫn trên thị trường. Ghi nhớ rằng người mua đang ngày càng hiểu biết do dễ dàng tiếp cận thông tin thị trường thông qua mạng Internet và sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, vì vậy họ có thể xây dựng chiến lược mua của mình. Họ sẽ được nhanh chóng để nhận tín hiệu của sự nhầm lẫn và pha loãng các tác động của tài sản trên thị trường như là một kết quả của việc tiếp thị hơi lộn xộn xung quanh nhiệm vụ mở.
Nó làm cho cảm giác rằng nếu có một người mua hiện có cho tài sản của bạn, họ sẽ tìm thấy nó nếu nó được bán trên thị trường đúng thông qua một cơ quan bất động uy tín, một số cơ quan bất động không nhất thiết có nghĩa là người mua nhiều hơn.
Ngoài ra, các đại lý bất động làm việc trên rủi ro, có nghĩa là họ cần phải dành nhiều thời gian, năng lượng và tiền bạc trong việc quản lý tiếp thị và bán một tài sản – có thể được mở rộng, không có triển vọng đảm bảo một lợi nhuận trên đầu tư này. Vì vậy, nếu tài sản không bán vì lý do gì, hoặc nếu người bán quyết định đưa nó ra thị trường, các đại lý không nhận được lệ phí, trong đó họ chỉ nhận hoa hồng nếu tài sản được bán.
ban can ho chung cu1 ủy nhiệm độc quyền vs ủy quyền mở

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

“Đó là lý do mà một tác nhân được cho sự an toàn của một nhiệm vụ duy nhất để họ có thể tối đa hóa đầu vào của họ về thời gian, năng lượng và đầu tư tài chính mà không có sự đe dọa của tất cả các nỗ lực của họ đến vô ích do các tài sản đang được bán bởi một đại lý cạnh tranh . Trong thực tế, nó là rất khó có nhiều thời gian hoặc đầu tư tiếp thị sẽ được chi cho một tài sản không có điều này, như các rủi ro đối với các đại lý sau đó leo thang đáng kể, “Markham nói.
Mang lại cho một giao dịch bán hàng bất động sản để kết thúc thành công cần có thời gian – để đủ điều kiện người mua để xây dựng và chạy một giá chiến dịch tiếp thị, tinh chỉnh tính năng động của thị trường tài khoản và sự thèm ăn, và để bảo đảm bán với người mua ký hợp đồng bán hàng.
Trao tặng một nhiệm vụ duy nhất cho một đại lý cung cấp cho họ thời gian để làm tốt công việc thay cho bạn, do đó tối đa hóa lợi nhuận trên các khoản phí mà bạn trả tiền cho họ. bán hàng nhanh chóng là không nhất thiết phải là hiếm, nhưng họ có nhiều ngoại lệ hơn là quy luật.
Ông nói rằng sự độc quyền của các mối quan hệ giữa người bán và người đại diện nắm giữ trách nhiệm đại diện cho kết quả và trao cho mỗi bên thời gian để đồng ý với bất kỳ thay đổi trong chiến lược tiếp thị và định giá này là cần thiết. đại lý của bạn cũng là trách nhiệm cung cấp thông tin phản hồi thường xuyên về tiến độ.
Với nhiều đại lý đang kêu gọi để ném người mua không đủ tiêu chuẩn vào bạn, như sẽ là trường hợp trên một nhiệm vụ mở, không có bằng cấp này kiểm soát và tập trung, nó là như vậy các kết quả tối ưu nhất sẽ đạt được cho người bán. Tóm lại, giá trị mà một người bán đạt trên bán tài sản bị ảnh hưởng trực tiếp bởi các dịch vụ bất động sản mà đi vào nó, và dịch vụ này đạt tối đa qua một nhiệm vụ duy nhất.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 ủy nhiệm độc quyền vs ủy quyền mở

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>