Yêu cầu Xác định Giá bất động sản

Khi đưa một ngôi nhà trên thị trường, có rất nhiều yếu tố đóng vai trò trong việc xác định giá chào bán cho tài sản.
Cả người mua và người bán cần phải nhận thức của các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp thị khi họ cuối cùng xác định giá trị tài sản, nói Jan Myburgh, tổng giám đốc của Harcourts Nam Phi .

biet thu quan 9 13 Yêu cầu Xác định Giá bất động sản

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Một số các yếu tố bao gồm những nhân khẩu học thay đổi, tiến triển và suy thoái, và cung và cầu.
Myburgh nói một yếu tố quan trọng xác định giá là sự thay đổi về nhân khẩu học trong một khu phố, có thể là tiêu cực hay tích cực.
Tất cả các khu vực trải nghiệm chuyển đổi, hoặc trong các hình thức tăng trưởng hay suy tàn và những trường hợp này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị của một tài sản khi thời gian đến để bán.
Ví dụ điển hình trong số này là vùng ngoại ô như Hillbrow và bao quanh.
Ông nói rằng trong trường hợp nhu cầu về bất động sản vượt xa số tiền mà có sẵn trên thị trường, giá của ngôi nhà và cho thuê thường tăng lên khi người ta sẵn sàng mua với giá cao hơn chứ không phải là nguy cơ không mua gì cả.

quan 91 Yêu cầu Xác định Giá bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Nhu cầu mạnh mẽ đối với tài sản dẫn đến việc xây dựng phát triển nhà ở ngày càng tăng trưởng mạnh trong việc cung cấp tài sản như Nam Phi thăm 2005-2008.
Tuy nhiên, điều này thường dẫn đến một thặng dư của nhà ở đó gây ra hiệu ứng ngược trên thị trường, đặc biệt là khi thị trường đang bị ảnh hưởng bởi không có các khoản cho vay, mức nợ cao và thất nghiệp.
“Trên thị trường hiện tại, kịch bản ngược này có hiệu lực với việc cung cấp tài sản vượt qua nhu cầu về nó.”
Thật không may với tăng trưởng dốc như vậy và mua xe giá điên cuồng bầu trời cao, hầu hết người bán người hiện nay đang cố gắng để giảm tải trong thị trường hiện nay không thể nhận ra cùng một mức giá mà họ trả tiền cho tài sản của họ nếu họ mua vào trong kỳ giữa năm 2007 đến nay.
Điều này “, người mua của thị trường” cung cấp cơ hội tuyệt vời cho những người mua tiềm năng “nói Myburgh.
Nhà trong khu phố đó tất cả phù hợp với nhau khi chúng có kích thước tương tự và phong cách với cùng một số phòng, ví dụ, tất cả sẽ sụp đổ trong một khung giá tương tự và giá trị tối đa cho các thuộc tính sẽ được lấy.
Các giá trị của tài sản đó không phù hợp trong các thông số của nhà ở tại các khu vực xung quanh chúng có thể bị ảnh hưởng bởi các nguyên tắc của sự tiến triển và suy thoái.

ban biet thu1 Yêu cầu Xác định Giá bất động sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Thuật ngữ “Nguyên tắc của hồi quy” được sử dụng để tham khảo tài sản có giá trị cao mà do vị trí của nó trong một khu vực bất động sản có giá trị thấp hơn là ảnh hưởng tiêu cực và có thể chịu đựng như giá trị thực của nó không được xem.
Tương tự, “Nguyên tắc Tiến bộ” đề cập đến sự gia tăng trong giá trị tài sản thấp hơn giá trị, mà là ở gần nhà có giá trị cao hơn.
Trong ngắn hạn nó có nghĩa rằng các tính chất xung quanh bạn có một tiêu cực hoặc một tác động tích cực trên các giá trị / giá về tài sản của bạn, ông nói.
“Đó là tất cả về vị trí, địa điểm, vị trí và nó là tốt nhất để mua căn nhà tồi tệ nhất trong một khu phố tốt ở một mức giá cao hơn so với các nhà tốt nhất ở một người hàng xóm xấu ở một mức giá thấp hơn.”
Ông nói thêm rằng người ta phải suy nghĩ về tương lai của đầu tư của họ và đưa ra quyết định rằng sẽ là tốt nhất như là một chủ nhà ở lâu dài.
Chủ nhà và-sẽ là người mua có thể nhận được một trực tuyến định giá bất động sản báo cáo, trong đó sẽ hiển thị giá bán thực tế của tính chất tương tự khác trong một vùng ngoại ô, đường phố hay phức tạp.Điều này cung cấp một hướng dẫn hữu ích trong việc xác định giá trị thị trường của một tài sản cụ thể tại bất kỳ thời điểm nào.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Yêu cầu Xác định Giá bất động sản

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>