An ninh và các giá trị của nhà bạn

Trang chủ người mua là bảo mật hơn ý thức do thống kê tội phạm và thực tế là nhiều gia đình đã trực tiếp hoặc gián tiếp bị ảnh hưởng bởi tội phạm.

 

nha mat tien go vap 69 An ninh và các giá trị của nhà bạn

 

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

 

 

Người mua người với một hệ thống bảo mật tuyệt vời nằm trong một khu phố an toàn sẽ đảm bảo rằng giá trị ngôi nhà của họ tiếp tục đánh giá cao, cũng như có yên tâm khi biết rằng gia đình của họ được an toàn.

 

Đối với phần lớn những người mua nhà ở nước này, an ninh đã trở thành một trong những quan trọng nhất ảnh hưởng đến các yếu tố khi quyết định về nhà để mua, nói Adrian Goslett, giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi .

 

“Vì lý do này, các thuộc tính với các tính năng bảo mật cao cấp được đặt trong bất an thường lấy một phí bảo hiểm cao hơn so với các loại tài sản và thường có một sự trở lại đầu tư nhiều hơn về lâu dài.”

 

Ông nói rằng dường như rõ ràng rằng sự an toàn của một ngôi nhà và vị trí của nó, trực tiếp ảnh hưởng đến giá trị nhận thức của tài sản đó.

 

Goslett giải thích rằng do thực tế rằng tỷ lệ tội phạm của một khu phố có thể có một tác động tiêu cực đến giá trị tài sản của họ, người mua nên dành nhiều thời gian nghiên cứu các số liệu thống kê diện tích và tội phạm trước khi họ đầu tư.

 

Thường nhiều thời gian và năng lượng được chi nhìn vào các tính năng của một nhà hơn các khu phố, trong đó nó nằm.

 

Go vap An ninh và các giá trị của nhà bạn

 

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

 

 

“Tuy nhiên, vị trí của là một cái gì đó mà trong thực tế còn quan trọng nhiều hơn đến giá trị của ngôi nhà và hưởng thụ cuộc sống trong tài sản hơn tính thẩm mỹ của nó mà.”

 

Ông cung cấp những lời khuyên sau đây để người mua nhà muốn để nghiên cứu cách an toàn một khu vực là:

 

Liên hiệp hội mà người dân địa phương ‘

 

Điều này sẽ cung cấp cho người mua tiềm năng với thông tin khách quan về các khu vực và các cư dân của nó.

 

Goslett cho biết hiệp hội người dân địa phương sẽ có thông tin về bất kỳ kế hoạch cho sự phát triển trong tương lai như các dự án trẻ hóa vùng ngoại ô, loại phản ứng khu vực này nhận được từ đô thị của địa phương, mức độ thành công của các công ty an ninh tư nhân và mức độ hỗ trợ và tham gia của người dân trong khu vực.

 

Nói chuyện với chủ nhà hiện nay

 

Phát biểu với các nước láng giềng tiềm năng sẽ cung cấp cho người mua một ý tưởng cho dù họ tự hào về khu phố của họ và quan tâm đến phúc lợi của người dân đồng bào của họ.

 

Goslett nói rằng điều này là quan trọng bởi vì các nước láng giềng của bạn thường xuyên phục vụ như dòng đầu tiên và tốt nhất của bạn bảo vệ trong trường hợp tội phạm tài sản liên quan đến.
Họ cũng sẽ có thể cung cấp một số thông tin trung thực về những gì nó thực sự thích sống trong khu vực cụ thể.

 

ban nha mat pho An ninh và các giá trị của nhà bạn

 

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

 

 

Tham khảo ý kiến với các công ty bảo mật phục vụ khu vực

 

Bắt liên lạc với các công ty an ninh tư nhân hoạt động trong các lĩnh vực tương ứng là một nguồn tuyệt vời của thông tin khu phố.

 

Họ sẽ có thể cung cấp số liệu thống kê tội phạm và con số, thời gian đáp ứng và tư vấn cho những loại mặt vật lý mà họ có trong khu vực cũng như bất kỳ kế hoạch an ninh bổ sung trong tương lai họ có thể có.

 

Goslett ghi chú rằng nó cũng rất quan trọng để tìm hiểu những gì họ cung cấp các thành viên của họ, như có thể là nếu bạn mua trong khu vực này, bạn sẽ sử dụng dịch vụ của họ.

 

khu vực đa dụng đủ

 

Hãy tìm các công viên và các khu vực đa dụng khác và xem liệu họ được duy trì đúng cách và truy cập của các cư dân.

 

Do người dân đi bộ trong khu phố – các đường đi bộ hơn một kinh nghiệm khu vực, thì tốt hơn.

 

Một cuộc sống đường phố năng động là một trong những phòng vệ tốt nhất chống lại tội phạm đường phố.

 

Truy cập vào khu vực tại thời điểm khác nhau

 

Lái xe qua các khu vực trong thời gian khác nhau trong ngày có thể chỉ ra điều kiện hoặc khó chịu hoặc chào đón.

 

Các thời điểm khác nhau có thể mang lại một loạt các yếu tố như mức độ nghiêm trọng giao thông trong giờ cao điểm hoặc cách sinh động và ồn ào cuộc sống ban đêm là.

 

Kiểm tra hệ thống an ninh của nhà

 

Một nâng cấp hệ thống an ninh tốt cho biết thêm giá trị đáng kinh ngạc với một ngôi nhà và đảm bảo sự an toàn của người cư ngụ của gia đình.

 

Sự an toàn hơn có nhà có, thì tốt hơn.

 

Đây có thể bao gồm một hệ thống báo động, đầy đủ tên trộm chống trên tất cả các cửa sổ, một được xây dựng tốt chu vi tường, hàng rào điện, một an ninh cửa khẩu tự động trong các đường lái xe, đèn lũ với cảm biến chuyển động, cổng an ninh trên tất cả các cửa ra vào, hệ thống liên lạc, và camera CCTV.

 

Goslett cho biết thêm rằng người mua đã mua một ngôi nhà với một hệ thống bảo mật tuyệt vời nằm trong một khu phố an toàn sẽ đảm bảo rằng giá trị ngôi nhà của họ tiếp tục đánh giá cao, cũng như có yên tâm khi biết rằng gia đình của họ được an toàn.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so2 1024x722 An ninh và các giá trị của nhà bạn

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>