BMW M yêu cầu đại lý ngừng giao xe do lỗi kỹ thuật

 

 

Được biết, động cơ đầu bảng của BMW là V8 4.4L tăng áp kép, cho công suất 600 mã lực, dùng cho xe M5. Dù động cơ này có tính năng vận hành cao, rất thành công, nhưng hãng đang phát triển thế hệ động cơ V8 4.0L tăng áp kép mới, với hiệu suất hứa hẹn cao hơn, và có thể đây chính là loại động cơ hãng sẽ cung cấp cho Jaguar và Land Rover.

Hãng BMW vừa yêu cầu các đại lý ngừng giao tất cả xe dòng xe cho khách để thay bộ vi sai vì gặp lỗi.

Theo tin tức trên trang Autoblog hãng BMW vừa gây bất ngờ cho dư luận khi ra thông báo cho các đại lý ngừng giao tất cả xe dòng xe BMW M cho khách để thay bộ vi sai vì gặp lỗi.

Thông báo BMW gửi các đại lý tại Mỹ, có 202 chiếc M2, M3, M4, M5, cùng với 5 và 6 Series lẽ ra sẽ đến tay khách hàng trong tuần này theo đơn đặt hàng, nhưng phải hoãn lại. Số xe này được sản xuất trong thời gian từ ngày 12/5 đến 4/7/2016 và cần được thay bộ vi sai mới. Tuy nhiên, trong thông báo của mình, hãng BMW không đề cập đến lý do phải thay bộ vi sai.

BMW cho biết sẽ cập nhật thông tin chi tiết hơn về việc sửa lỗi cũng như điều kiện bảo hành sớm nhất có thể. Các chủ xe sản xuất trong thời gian trên nên chủ động liên hệ với hãng.

Được biết, bộ vi sai là một hệ thống các bánh răng nằm trên trục nối hai bánh xe, nhận mô-men xoắn từ trục truyền động và phân chia ra từng bánh xe. Về cơ bản, bộ vi sai giúp các bánh xe quay với tốc độ khác nhau, tạo sự cân bằng và ổn định cho xe, đặc biệt khi vào cua.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

1098315 582633415113921 1332050020 n BMW M yêu cầu đại lý ngừng giao xe do lỗi kỹ thuật
Thương hiệu BMW tiếp tục gặp lỗi kỹ thuật trong dòng sản phẩm BMW M.

Đây không phải là lần đầu tiên BMW dính lỗi trong năm 2016, trước đó, hãng này đã ra khá nhiều thông báo triệu hồi xe tại Mỹ. Vào hồi tháng 6, BMW ra thông báo thu hồi hơn 200.000 chiếc SUV do lỗi khoá ghế trẻ em và nguy cơ vỡ khớp nối trục láp trước. Hồi tháng 2, BMW đã triệu hồi 840.000 xe để thay túi khí Takata bị lỗi, và đến tháng 4, triệu hồi 6.110 xe 7 Series phiên bản 2016 cũng do lỗi túi khí Takata.

Một thông tin mới khác liên quan đến hãng BMW là việc hãng này đang chuẩn bị chốt hợp đồng cung cấp động cơ V8 cho Jaguar và Land Rover.Theo nguồn tin trên trang Automobile Magazine, hiện tại, cả Jaguar Land Rover đang tìm kiếm nguồn cung động cơ V8 tính năng vận hành cao cho các mẫu xe SVR. Trong khi đó, chi phí sản xuất loại động cơ này ngày một tăng cao nên BMW cũng đang phải tìm kiếm khách hàng để giảm gánh nặng chi phí, thay vì chỉ sản xuất phục vụ nội bộ.

Được biết, động cơ đầu bảng của BMW là V8 4.4L tăng áp kép, cho công suất 600 mã lực, dùng cho xe M5. Dù động cơ này có tính năng vận hành cao, rất thành công, nhưng hãng đang phát triển thế hệ động cơ V8 4.0L tăng áp kép mới, với hiệu suất hứa hẹn cao hơn, và có thể đây chính là loại động cơ hãng sẽ cung cấp cho Jaguar và Land Rover.

Hiện nay, động cơ V8 cao nhất của Jaguar Land Rover là loại 5.0L công suất 575 mã lực đang dùng cho xe Jaguar F-Type SVR. Nếu công ty có thể mua động cơ V8 từ nhà sản xuất khác thì có thể tập trung vào sản xuất và phát triển các động cơ I3, I4 và I6.

Nhiều khả năng,nếu mọi việc suôn sẻ, hai bên sẽ có công bố chính thức bản hợp đồng này trong vài tháng tới.

Đến với website mua bán xe hơi của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>