Chiêm ngưỡng mẫu phòng khách dành cho căn hộ chung cư cao cấp

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phòng khách chung cư cao cấp có thiết kế sang trọng. Dù chúng có khác nhau về bố cục, màu sắc hay kích thước nhưng trên hết vẻ đẹp tinh tế và sang trọng đã được các nhà thiết kế truyền tải thành công.

Đôi khi chẳng cần tốn kém nhiều, gia chủ vẫn có thể sở hữu một phòng khách toát lên vẻ sang trọng. Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng khách dành cho căn hộ chung cư cao cấp.

Trong xây dựng và có một khái niệm là “Condo” hay “Condominium” là từ dùng để chỉ căn hộ trong khu cao cấp, tuân theo một số tiêu chuẩn như diện tích xây dựng, không gian xanh, tiện ích giải trí (phải có hồ bơi, nhà sinh hoạt chung, khu vui chơi trẻ em, …), an ninh (đảm bảo chỉ 1-5 hộ dùng chung 1 thang máy, sử dụng thẻ từ để ra vào)… Bài viết này sẽ đề cập đến thiết kế cho phòng khách của một căn hộ Condo hay có thể tạm hiểu là căn hộ chung cư cao cấp.

Nhà chung cư có rất nhiều kiểu dáng thiết kế, kích thước và hình dạng khác nhau. Nhưng dù lớn hay nhỏ, từng không gian trong căn hộ đều được phải chú ý cả về mặt công năng sử dụng cũng như mặt thẩm mỹ. Khi nhắc đến nhà chung cư cao tầng, chúng ta thường nghĩ ngay tới sự gọn gàng, tối giản, hiện đại và nét sang trọng thành thị. Tất nhiên cũng có một số ít gia chủ lại chọn phong cách truyền thống hay cổ điển khi trang trí.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phòng khách chung cư cao cấp có thiết kế sang trọng. Dù chúng có khác nhau về bố cục, màu sắc hay kích thước nhưng trên hết vẻ đẹp tinh tế và sang trọng đã được các nhà thiết kế truyền tải thành công.

000637baoxaydung image001 Chiêm ngưỡng mẫu phòng khách dành cho căn hộ chung cư cao cấp

000639baoxaydung image002 Chiêm ngưỡng mẫu phòng khách dành cho căn hộ chung cư cao cấp

000641baoxaydung image003 Chiêm ngưỡng mẫu phòng khách dành cho căn hộ chung cư cao cấp

000644baoxaydung image004 Chiêm ngưỡng mẫu phòng khách dành cho căn hộ chung cư cao cấp

000647baoxaydung image005 Chiêm ngưỡng mẫu phòng khách dành cho căn hộ chung cư cao cấp

000649baoxaydung image006 Chiêm ngưỡng mẫu phòng khách dành cho căn hộ chung cư cao cấp

000652baoxaydung image007 Chiêm ngưỡng mẫu phòng khách dành cho căn hộ chung cư cao cấp

000654baoxaydung image008 Chiêm ngưỡng mẫu phòng khách dành cho căn hộ chung cư cao cấp

000656baoxaydung image009 Chiêm ngưỡng mẫu phòng khách dành cho căn hộ chung cư cao cấp

000658baoxaydung image010 Chiêm ngưỡng mẫu phòng khách dành cho căn hộ chung cư cao cấp

000701baoxaydung image011 Chiêm ngưỡng mẫu phòng khách dành cho căn hộ chung cư cao cấp

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>