Tổng hợp những mô hình nhà trọ đẹp và Hot nhất được ưa thích hiện nay

Thông thường đối tượng khách thuê phổ biến là nhân viên văn phòng hoặc các sinh viên có hoàn cảnh khá giả được gia đình hổ trợ chi phí ăn ở chu đáo hơn. Và vì với điều kiện khá giả nên họ đòi hỏi căn phòng của mình luôn được khang trang và tươm tất hơn và diện tích thông thường từ 20 – 30m2.

Xây cho thuê đang là xu hướng của những người có tiền nhàn rỗi. Sau đây là mô hình đẹp và Hot nhất hiện nay.

1. Phòng gia đình hay căn hộ dịch vụ

Đay là một trong những mô hình nhà trọ Hot nhất hiện nay. Đối tượng khách thuê ở phân khúc này sẽ là các cặp vợ chồng, một gia đình nhỏ, một nhóm các sinh viên khá giả, khách nước ngoài…Điều dễ nhận thấy ở đây đối với việc đáp ứng phân khúc này người Kiến trúc sư nên thỏa theo các tiêu chí sau:

– Diện tích: Từ 30 m2 trở lên và nên có gác lửng trong phòng

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

– Cơ sở vật chất: Kệ bếp, máy lạnh, tủ lạnh, tủ quần áo,…

– Một tủ bếp nhỏ, gọn, sạch sẽ, tiết kiệm không gian luôn là mong muốn của rất nhiều người.

– Phòng khách – bàn ăn nằm phía ngoài, ngay liền lối ra vào; phòng ngủ có thể kê giường đôi hoặc 2 giường đơn ở phía trong.

– Khi cần thiết, nhà có thể biến thành chỗ ngủ nghỉ cho tối đa 4 người.

 Xem Thêm:  Top 6 kinh nghiệm vay tiền người thân để mua nhà

2. Phòng đôi

Thông thường đối tượng khách thuê phổ biến là nhân viên văn phòng hoặc các sinh viên có hoàn cảnh khá giả được gia đình hổ trợ chi phí ăn ở chu đáo hơn. Và vì với điều kiện khá giả nên họ đòi hỏi căn phòng của mình luôn được khang trang và tươm tất hơn và diện tích thông thường từ 20 – 30m2.

Ở đây gác lửng có thể kết hợp vừa là chổ làm việc và ngủ nghỉ. Mọi không gian sinh hoạt chung đều được Kiến trúc sư bố trí đầy đủ và khéo léo bên dưới.

3. Phòng đơn

Đây thực sự là phân khúc rất cần được nghiên cứu thật kỹ lưỡng. Vì Khách hàng chấp nhận chi trả cho hình thức này thường là người nước ngoài hoặc những người có thu nhập tương đối cao. Cái họ cần là mọi tiện nghi khép kín và đặc biệt “yên tĩnh, sạch sẽ”.

 

4. Ký túc xá (KTX)

Đây là một trong những mô hình nhà trọ đẹp được nhiều người đầu tư. Vì hình thái KTX ở Việt Nam không thể đáp ứng được hết nhu cầu của đối tượng sinh viên và còn vì nhiều lý do khác nên việc chọn lựa 1 phòng trọ kiểu KTX có mức đầu tư tốt hơn KTX các trường Đại Học luôn là mong muốn của rất nhiều sinh viên.

 

 

5. Cải tạo phòng cho thuê nhỏ

Hiện tại trên thị trường cho thuê phòng trọ có rất nhiều nhà đầu tư do đã lỡ trong việc ngăn chia phòng bị nhỏ dẫn đến tỷ lệ trống phòng luôn cao. Việc áp dụng ý tưởng giường lắp ghép “All in 1” sẽ là cứu cánh cho những trường hợp ấy.

 

Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ tìm được cách thức thiết kế phù hợp nhất, chính xác nhất với từng nhu cầu của người thuê. Hãy luôn đặt mình vào trường hợp của người sử dụng, hiểu hoàn cảnh, cảm giác, hành vi của họ để từ đó chọn lựa những mô hình phòng trọ đẹp và phù hợp, đáp ứng đúng nhất với nhu cầu của họ bạn nhé. 

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>