đề cơ bản cần thiết cho người mua nhà

Việc tăng lãi suất gần đây, thêm vào triển vọng cho thuê cao hơn trong năm nay, đã cho nhiều người trẻ, những người đã được ngồi trên hàng rào một sự thúc đẩy để đưa ra quyết định và riêng của họ bây giờ.

nha rieng quan 3 54 đề cơ bản cần thiết cho người mua nhà

Tin trên website: NhaDatSo.com

Tất cả người mua, và đặc biệt là những người mới đến sở hữu nhà, sẽ làm tốt để có lời khuyên chuyên nghiệp về kích thước của nhà cho vay họ có thể đủ khả năng, và do đó giá cả những gì nhà họ nên tìm kiếm.

Đây là theo Richard Gray, Giám đốc điều hành của Harcourts nhóm , người nói rằng họ không muốn mạo hiểm không thể đủ điều kiện cho một khoản vay nhà nếu lãi suất tăng lên nữa, và trong nhiều lĩnh vực, cho thuê có trong bất kỳ trường hợp bắt đầu vượt quá trả nợ nhà hàng tháng cho gia đình tương đương.

Ông nói điều này đã dẫn đến một loạt các hoạt động trong ba tuần qua, với nhiều văn phòng của họ trong khu vực tàu điện ngầm phổ biến báo cáo tăng đột biến trong những người mua lần đầu.

Tuy nhiên, Gray cho biết người mua như vậy không nên ném cảnh báo hoàn toàn để gió. Có một số vấn đề cơ bản mua nhà mà họ phải giữ trong tâm trí, bao gồm cả các quyết định không bao giờ overcommit nguồn lực tài chính của mình, ông nói.

quan 3 đề cơ bản cần thiết cho người mua nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Quá nhiều người mua lần đầu, ví dụ, đến lột trên các chi phí ẩn cái gọi là – đó là, sau khi tính toán rằng họ có thể (chỉ) đủ khả năng huy động cho một ngôi nhà cụ thể mà họ thích, họ không cho phép cho các nhiệm vụ chuyển giao , chi phí đăng ký trái phiếu và các chi phí pháp lý họ phải trả bằng tiền mặt. ”

Hoặc họ có thể làm việc ra rằng họ có thể thoải mái đủ khả năng trả nợ hàng tháng cho một khoản vay kích thước nhà nào đó, ông nói, và quên đi việc phải trả tiền bảo hiểm, tỷ lệ và thuế, và các chi phí dịch vụ đô thị, cũng như các chi phí duy trì tài sản của họ .

người mua như vậy rõ ràng là sẽ có ít hoặc không mất nhiều thời gian hoặc dự trữ để đáp ứng bất kỳ sự gia tăng trả nợ vay mua nhà khi lãi suất tăng, và các chuyên gia dự đoán rằng họ sẽ tăng lên ít nhất một một điểm phần trăm trong năm nay – vì vậy họ có nguy cơ cao mất nhà họ đã mua và làm thiệt hại nghiêm trọng đến hồ sơ tín dụng của họ trong nhiều năm.

Gray cho biết tất cả người mua, và đặc biệt là những người mới đến sở hữu nhà, sẽ làm tốt để có lời khuyên chuyên nghiệp về kích thước của nhà cho vay họ có thể đủ khả năng, và do đó giá cả những gì nhà họ nên tìm kiếm.

Thứ hai, ông nói họ nên xem xét việc này: số liệu mới nhất Absa cho thấy, nhà hiện đang rẻ hơn khoảng 37 phần trăm, đồng hồ đo, so với những người mới xây dựng – một thực tế đó là đặc biệt quan trọng cho những người mua với các gia đình ngày càng tăng, bởi vì nó có nghĩa là họ có thể mua gần một nhà thứ ba nhiều hơn cho tiền của họ, và có thể lọai trừ nhu cầu cho một mua nhà trong một thời gian khá lâu. Và đó, lần lượt, có nghĩa là họ có khả năng mang lại lợi nhuận tốt hơn trên tài sản của họ khi họ cuối cùng đã quyết định bán, ông nói.

ban nha rieng2 đề cơ bản cần thiết cho người mua nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Điều thứ ba cho người mua mới nhớ, Gray nói, là câu ngạn ngữ cũ mà thúc giục họ để thay mua nhà tồi tệ nhất trong một khu vực tốt hơn ngôi nhà tốt nhất trong một khu vực xấu.

Nói cách khác, ông nói khi lựa chọn để di chuyển đến một khu vực mới, người mua nên được hướng dẫn bởi một kinh nghiệm đại lý bất động từ một cơ quan có uy tín và sau đó đi vào một cuộc săn lùng đối với tài sản đó là âm thanh và có tiềm năng phát triển, chứ không phải là những người vốn đã được phát triển đầy đủ hoặc vừa được cải tạo. Ông cho biết ngoài thực tế mà tài sản đó có thể sẽ là rẻ hơn, họ cũng cung cấp khả năng cho lợi ích lớn hơn về bán lại.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 đề cơ bản cần thiết cho người mua nhà

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>