Luật cho thuê mới tại SA

Mặc dù đến nay vẫn chưa có sự dứt khoát khi nó sẽ được ban hành, mới ở sửa đổi Bill sẽ gần như chắc chắn ở một số giai đoạn trong tương lai không-quá-xa được trên sách luật.

ch q2 23 Luật cho thuê mới tại SA

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Shaun Groves , Giám đốc quốc gia của Rawson phận nhượng quyền thương mại cho thuê của Tập đoàn , cho biết mỗi chủ nhà phải nhận thức được những thay đổi mà các hành động mới sẽ mang lại (cần lưu ý, tuy nhiên, các hành động sẽ chỉ được thi hành sau sáu tháng có được ban hành).
“Một trong những thành công chính là nơi trước đây (trong điều khoản của Luật Nhà ở cho thuê năm 1999) đã quy định rằng hợp đồng thuê nhà phải được viết ra, chỉ khi người thuê yêu cầu này – với kết quả là nhiều thỏa thuận chỉ là bằng lời nói – hành động mới khẳng định rằng một thuê phải được viết và điều khoản cụ thể nào đó phải được chứa bên trong nó “, ông nói.
Mặc dù họ chưa được ban hành, dự phòng đã, nó được nói, được thực hiện bởi các bộ phận của Chính phủ có liên quan để thực hiện hợp đồng thuê tiêu chuẩn có sẵn trong tất cả mười một ngôn ngữ chính thức. Tuy nhiên, Groves nói, ông sẽ đi cùng với công ty luật như Smith Tabata Buchanan Boyes, người đã khuyến cáo rằng những cần được kiểm tra bởi một luật sư hoạt động trong khu vực của chủ nhà và người quen thuộc với những quy định đặc biệt mà thường xuyên áp dụng cho bất động sản thuê nhất định .
Trong số các điều kiện khác mà bây giờ trở thành bắt buộc trong các điều khoản của đạo luật mới, ông nói, là nó đưa ra rằng người thuê nhà được nhận biên lai bằng văn bản cho tất cả các khoản thanh toán và rằng những phải bao gồm chi tiết về địa chỉ của các cơ sở thuê và liệu việc thanh toán đã cho nợ, các khoản tiền gửi hoặc cho thuê tiêu chuẩn (điều kiện này đã được thực tế ngụ ý trong hành động hiện có, nhưng thường không được hoạt động trên).
quan 2 Luật cho thuê mới tại SA

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 2 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Các hành động mới, nói Groves, thắt chặt các từ ngữ như liên quan đến nhiệm vụ của chủ nhà để duy trì các cơ sở tại mọi thời điểm – và đúng giờ – không có sự chậm trễ không đáng có. Tuy nhiên, các từ ngữ ở đây, “để đảm bảo rằng một tòa nhà là phù hợp hoặc thích hợp để sống trong” có thể, ông nói, hãy mở cửa cho một loạt các diễn giải.
Quy định mới này sẽ đảm bảo rằng tất cả các chính quyền địa phương phải thành lập một văn phòng thông tin nhà cho thuê và bây giờ tất cả các tỉnh sẽ phải có một Tòa Nhà ở cho thuê.
ban can ho chung cu1 Luật cho thuê mới tại SA

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

“Khi hợp đồng thuê đã bị lạm dụng bởi cả chủ nhà và người thuê, có một nhu cầu nghiêm trọng cho các cơ sở tư vấn và ra quyết định các thể loại đã đề xuất”, Groves nói. “Này do đó sẽ được hoan nghênh.”
Phán quyết liên quan đến việc kiểm tra cuối cùng được thực hiện bởi các chủ nhà và người thuê nhà khi một hợp đồng thuê hết hạn cũng đã được thay đổi một chút: nó bây giờ là nhiệm vụ của chủ nhà để sắp xếp kiểm tra liên ngành này với người thuê nhà. Thật khó để xem như thế nào đây là một sự cải tiến về sự sắp xếp trước đó đặt trách nhiệm của thanh tra trên cả chủ nhà và người thuê nhà cùng nhau. Tuy nhiên, người thuê nhà, lo lắng để hoàn tất quá trình này và nhận tiền gửi của mình trở lại càng nhanh càng tốt, sẽ có lẽ, ông nói, vẫn có quyền yêu cầu một lần kiểm tra vào ngày sớm nhất có thể.
Các điều khoản cuối cùng trong hành động mới, trong đó nêu rằng chủ nhà phải cung cấp “phương tiện” cần thiết là mở cửa cho một loạt các diễn giải, và có thể dẫn đến tranh chấp, Groves nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Luật cho thuê mới tại SA

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>