chủ tự cho thuê nhà: hãy cẩn thận vấn đề thuê nhà

Mua để thuê các nhà đầu tư thường nghĩ rằng họ có thể làm tốt một công việc như một đại lý cho thuê có kinh nghiệm.
Tuy nhiên, điều này là hiếm khi các trường hợp theo Tony Clarke, giám đốc quản lý của Rawson Properties và Rawson . “Thời gian và một lần nữa, chúng tôi đã phát hiện ra rằng các chủ nhà sẽ chạy tuyến đường DIY vào khó khăn với Tòa án cho thuê vì họ không biết gì về luật pháp quy định giao dịch bất động sản cho thuê.

nr cg 34 chủ tự cho thuê nhà: hãy cẩn thận vấn đề thuê nhà

Tin trên website: NhaDatSo.com

“Họ lập hợp đồng mà không tuân thủ các nguyên tắc pháp lý.”
Chủ nhà làm việc không có đại lý có trình độ, ông Clarke, theo kinh nghiệm của ông cũng thường không tiếp cận được sự tín dụng và dễ dàng hơn lừa vào việc chấp nhận một người không đáng tin cậy hơn so với các đại lý có kinh nghiệm. Họ cũng có xu hướng ít thạo trong việc chiết xuất từ thanh toán người vỡ nợ – và trải qua rối loạn cảm xúc đáng kể trong quá trình này.
Người thuê nhà ký trực tiếp với chủ nhà rất có thể sẽ thấy rằng các khoản tiền gửi thông thường họ bắt buộc phải trả tiền tại các điểm khởi đầu thuê không được đưa vào một tài khoản tín thác và kiếm được không quan tâm.
Cau giay1 chủ tự cho thuê nhà: hãy cẩn thận vấn đề thuê nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Cầu Giấy – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Clarke nói rằng không có pháp luật thực thi một chủ nhà tư nhân để đưa tiền gửi vào một tài khoản tín thác như các đại lý bất động sản phải làm – cũng không phải là số tiền này được bảo vệ bởi bảo hiểm Quỹ Fidelity mà các đại lý bất động sản được điều chỉnh bởi.
do đó một số chủ nhà đã không thể trả lại tiền ký quỹ khi thuê của người thuê nhà đã hết hạn và đôi khi phải viện đến việc sử dụng tiền của người thuê nhà tới cho mục đích này, ông nói.
Nếu và khi chủ nhà đi một mình chạy vào khó khăn, hành động pháp lý có thể trở nên cần thiết và điều này, ông Clarke, hầu như luôn luôn rất đắt.
ban nha rieng2 chủ tự cho thuê nhà: hãy cẩn thận vấn đề thuê nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Tất cả kinh nghiệm của tôi cho thấy rằng các nhà đầu tư bất động sản có xu hướng hạnh phúc hơn và an toàn hơn nếu họ sử dụng một đại lý cho thuê có kinh nghiệm.”
Ông nói rằng các khoản phí hàng tháng ở đây chắc chắn là giá trị thanh toán để tránh những chi phí kiện tụng rất lớn và những chấn thương tâm lý mà các chủ nhà thiếu kinh nghiệm nên thường xuyên phải đối mặt.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 chủ tự cho thuê nhà: hãy cẩn thận vấn đề thuê nhà

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>