Nên và không nên làm : trục xuất một người thuê nhà

Là chủ nhà, một trong những tình huống tồi tệ nhất để tìm thấy chính mình trong là đối phó với một người có vấn đề những người không tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng đã ký kết.
bt hbt 2 Nên và không nên làm : trục xuất một người thuê nhà

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Có nhiều lý do để muốn tẩy trừ của người thuê nhà, chẳng hạn như gây thiệt hại lớn đến tài sản, tạm trú trên tài sản sau khi hợp đồng thuê đã hết hạn và liên tục phá vỡ quy tắc của hợp đồng.Nhưng lý do phổ biến nhất cho muốn đuổi người thuê nhà là do trễ hoặc không thanh toán tiền thuê nhà.
Thereare một số luật trong Nam Phi phối hợp đồng thuê, bao gồm cả các thuê Luật Nhà ở (Đạo luật 50 năm 1999), Luật Hợp đồng, phổ biến pháp luật, Luật Bảo vệ người tiêu dùng (CPA) và Hiến pháp.
Tuy nhiên, trục xuất người thuê nhà như vậy không phải là một quá trình đơn giản. Có một số việc phải làm và không nên làm quyết định bởi luật pháp mà tất cả các chủ nhà nên nhận thức rõ sau đúng thủ tục và có người thuê nhà của họ khỏi các tài sản cho tốt.
“Khi một người thuê không trả tiền thuê nhà đúng giờ, mặc dù họ là vi phạm hợp đồng của họ và một chủ nhà có quyền chấm dứt hợp đồng, điều này không nhất thiết có nghĩa rằng người thuê nhà sẽ bỏ trống tài sản hoặc là người chủ nhà chỉ có thể đặt áp lực trên họ để lại, “Jan Myburgh, Tổng Giám đốc nói HarcourtsBất động sản Nam Phi .
hai ba trung Nên và không nên làm : trục xuất một người thuê nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Điều quan trọng nhất đối với chủ nhà để ghi nhớ là họ không thể đuổi người thuê nhà mình. Như nhiều như hầu hết các chủ nhà rất thích cá nhân được tham gia vào trục xuất người thuê nhà phiền của họ, điều này không phải là con đường đúng.
Khi một người thuê nhà là vi phạm hợp đồng, chủ nhà đầu tiên phải đảm bảo rằng người thuê nhà được phục vụ thông báo để khắc phục các vi phạm theo quy định trong hợp đồng thuê. Nếu hoặc khi không có gì được thực hiện để khắc phục những thiếu sót, chủ nhà có thể chấm dứt hợp đồng thuê nhà và bắt đầu quá trình pháp lý để đuổi người thuê nhà nếu họ không có dấu hiệu để lại một mình.
Việc trục xuất chỉ có thể được thực hiện bằng một lệnh của tòa án, trong đó có thể mất tới 3 tháng. chi phí pháp lý sẽ phải được trả cho luật sư trả trước, nhưng các khoản phí sau nên được hoàn trả cho chủ nhà của người thuê, cũng như tiền thuê xuất sắc.
Mặc dù chủ nhà có thể cảm thấy rằng họ có quyền giữ một người thuê nhà từ nhập tài sản của họ bằng cách thay đổi các ổ khóa để đến khách sạn, đây là một đuổi bất hợp pháp và chủ nhà sẽ tìm thấy chính mình trong nước nóng với pháp luật nếu họ cố tuyến đường này. như trong
trường hợp bình thường, nên bất kỳ ổ khóa trên tài sản được thay đổi, chủ nhà có nghĩa vụ cung cấp người thuê nhà với các thiết lập mới của các phím.
“Khi tức giận như chủ nhà có thể được hướng tới người thuê nhà của họ và tìm cách đòi lại tiền thuê nhà còn thiếu, họ không được phép – trong bất kỳ hoàn cảnh – nhập tài sản mà không thông báo cho người thuê nhà, hoặc mất tài sản của người thuê nhà trong tài sản như một phương tiện
ban biet thu1 Nên và không nên làm : trục xuất một người thuê nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

bồi thường tiền thuê đó là trong nợ, “Myburgh nói.
Chủ nhà trong quá khứ đã có cáo buộc hình sự chống lại họ đặt thuê. Một lệnh tòa án cần đầu tiên có được trước khi hành động liên quan đến sở hữu của người thuê nhà có thể xảy ra.
bìa rủi ro cho thuê có thể được sử dụng để bảo vệ đầu tư của chủ sở hữu. Có hình thức bảo hiểm này sẽ cung cấp cho một nền hòa bình chủ nhà tâm khi biết rằng nguy cơ chi phí do thiệt hại về tài sản có thể được giảm thiểu cũng như trả tiền thuê nhà và chi phí pháp lý bảo hiểm.
Myburgh nói bộ phận quản lý tài sản Harcourts cung cấp các sản phẩm như một phần của các dịch vụ quản lý của mình.
Các tuyến đường pháp lý có thể là một chuyện tẻ nhạt và tốn kém, vì vậy chủ nhà chứ không nên làm mọi thứ trong quyền lực của mình để lựa chọn người thuê ngay ở nơi đầu tiên. Điều này bao gồm kiểm tra tín dụng, nhận được tài liệu tham khảo và được đảm bảo rằng người thuê nhà tiềm năng được sử dụng và cũng có khả năng trả.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Nên và không nên làm : trục xuất một người thuê nhà

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>