Kiểm tra tài chính trước khi cho thuê để không bị quỵt tiền

Cho thuê tài sản của bạn là một trong những tùy chọn có sẵn để làm cho thêm tiền, và với nền kinh tế đặt thêm căng thẳng cho tất cả chúng ta, rất nhiều người dân chỉ có thể thuê, làm phát sinh nhu cầu cao đối với tài sản để cho thuê.

Natalie Muller, khu vực đầu cho thuê tại Jawitz PropertiesWestern Cape, nói rằng nếu bạn đang xem xét việc cho của bạn, nó có thể là một cơ hội hấp dẫn, nhưng có một số điều bạn nên suy nghĩ về đầu tiên – đặc biệt là khi lần nhận được khó khăn hơn về kinh tế.

can ho hoang mai Kiểm tra tài chính trước khi cho thuê để không bị quỵt tiền

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Theo dõi thanh toán cho thuê TPN, 20% của tất cả các đặt người thuê đã bao giờ có một kiểm tra tín dụng. Muller nói đây là một thống kê gây sốc – và một trong đó cần phải cải thiện.

“Đó là điều cần thiết để có kiểm tra tín dụng triệt để thực hiện trên những người thuê nhà tiềm năng, và bao gồm tất cả các thuê – cũng như các cặp vợ chồng đã kết hôn -. Để tránh vỡ nợ trên tiền thuê”

TPN thêm rằng người thuê nhà trong R7 000 đến R12 000 mỗi tháng cho thuê khung nói chung là đối tượng nộp tốt, nhưng những người trong R25 000 và lên khung là hoàn toàn ngược lại. Trong Cape Town , Muller nói 13,55% của người thuê trong khung này không trả tiền, trong khi 27,66% ở Joburg không hai.

Các rủi ro mà người thuê nhà sẽ không trả tiền, tuy nhiên, cần phải được xem xét nghiêm túc trong bộ khung cho thuê trước khi ký vào dòng yêu thương.

Đúng người thuê sàng lọc có thể được thực hiện một cách hiệu quả thông qua sự giúp đỡ của một đại lý cho thuê. Muller nói phải nhận thức được rằng nếu một người thuê nhà là hạnh phúc để tắt phí một đại lý cho thuê và thuê trực tiếp từ bạn, họ cũng có thể được hạnh phúc sau này tận dụng hiệu bạn về tiền thuê nhà.

hoang mai Kiểm tra tài chính trước khi cho thuê để không bị quỵt tiền

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hoàng Mai -Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Khi một người thuê nhà đã cho phép kiểm tra tín dụng được thực hiện, nó có nghĩa là họ có thể được kiểm tra một lần nữa bất cứ lúc nào trong thời gian thuê. Muller nói hồ sơ thuê nhà có thể thay đổi hàng tháng.Với thời gian nhận được khó khăn hơn, cô nói kiểm tra tín dụng liên tục cho thấy có hay không một người thuê nhà được thanh toán kịp cá nhân, và nếu tài khoản được đột nhiên không được giải quyết, nó có thể chỉ ra rằng người thuê nhà đang gặp khó khăn.

Bằng cách nhận thức được hay không người thuê có thể liên tục đủ cả tiền thuê nhà và lối sống của họ, đó là dễ dàng hơn cho các chủ nhà để đưa ra quyết định về hợp đồng thuê đổi mới, hoặc nếu nó đi kèm với nó, làm cho chắc chắn rằng họ phục vụ thông báo cho phù hợp.

ban can ho chung cu2 Kiểm tra tài chính trước khi cho thuê để không bị quỵt tiền

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Ngoài ra còn có các sản phẩm bảo hiểm mà các chủ nhà có thể đưa ra để giảm thiểu nguy cơ của một sự mặc định người thuê nhà.

Một lựa chọn liên quan đến các chủ nhà phải trả một khoản phí danh nghĩa cho một chính sách cung cấp truy cập vào ba tháng thu nhập cho thuê, cũng như cho các quỹ và các nguồn lực nếu bạn cần phải theo đuổi một người thuê nhà tại tòa án.

“Một quá trình thu hồi đất có thể chi phí bất cứ điều gì trong khu vực của R25 000 đến 000 R100, và có thể mất sáu tuần đến sáu tháng để giải quyết, vì vậy nó có thể hữu ích có một chính sách như vậy để bảo vệ túi của bạn.”

Một sản phẩm khác nhìn thấy một phần của thu nhập đi thuê cho thuê thực tế và khác với một chính sách bảo hiểm, nhưng người thuê nhà trả tổng số tiền. Điều này là rất tốt cho những người thuê nhà không nhất thiết phải có tiền để đặt cọc, vì vậy nó được thực hiện thay cho tiền gửi, nhưng lại có lợi ích bảo hiểm cùng bảo vệ chủ nhà, bà nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Kiểm tra tài chính trước khi cho thuê để không bị quỵt tiền

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>